ส่อง 6 ลุคสตรีทแวร์ พระเอกช่อง 3 กับ กระเป๋าสะพายข้าง แมนพอป่ะ!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / ส่อง 6 ลุคสตรีทแวร์ พระเอกช่อง 3 กับ กระเป๋าสะพายข้าง แมนพอป่ะ!!!


กระเป๋าสะพายผู้ชาย

             สำหรับคุณผู้ชายแล้วถ้าจะนึกถึงไอเทมสักอย่างหนึ่งที่จะช่วยอัพลุคให้เท่ ก็จะขาด กระเป๋าสะพายข้าง ไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยอัพลุคให้เท่ขึ้นแล้ว ก็ยังใช้ใส่สิ่งของจำเป็นด้วย โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบเล่นกีฬาอุปกรณ์ของต่างๆ ก็จะเยอะ บางคนก็เลยใช้กระเป๋าสะพายข้าง ในรูปแบบต่างๆ เป็นไอเทมช่วยอัพลุคซะเลย ซึ่งก็มีดาราผู้ชายหลายคนที่หยิบกระเป๋าสะพายข้างมาใช้ วันนี้เราเลยรวบรวม 6 อันดับพระเอกช่อง 3 ที่มากับกระเป๋าสะพายข้างสุดเท่ ส่วนสาวๆ จะเทใจให้หนุ่มคนไหนต้องมาดูกัน

บอย ปกรณ์-หน่อง ธนา

บอย ปกรณ์ หน่อง ธนา

1.บอย ปกรณ์-หน่อง ธนา สองพี่น้องมากับลุคสบายๆ ด้วยกางเกงขาสั้นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต แล้วเลือกหยิบกระเป๋าสะพายข้าง สีเขียวทหารและสีเทาเข้มมาสะพาย ซึ่งก็เป็นสีที่คลาสิครองๆ มาจากสีดำ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

2.หมาก ปริญ มาพร้อมกับ กระเป๋าสะพายข้าง ของ Nike ที่ช่วยให้การแต่งตัวธรรมดาๆ กลายเป็นได้ลุคสปอร์ตสมกับเป็นนักเทควันโด้เก่าจริงๆ

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

3. เจมส์ จิรายุ หล่อและเท่เด่นมาแต่ไกลด้วยเสื้อยืดสีชมพูสกรีนตัว J อักษรย่อของชื่อตัวเอง ซึ่งหนุ่มเจมส์หยิบกระเป๋าสะพายข้าง ของ converse มาใช้ จากที่เห็นลุคเป็นหนุ่มมุ้งมิ้งน่ารัก ลุคนี้ก็กลายเป็นหนุ่มเท่ๆไปเลย

เกรท วรินทร

เกรท วรินทร

4.เกรท วรินทร หนุ่มคนนี้ก็สปอร์ตแมนตัวจริงเพราะได้ข่าวว่าเตะบอลเก่งสุดๆ มากับเสื้อผ้าโทนสีขาว-ดำ แต่ได้กระเป๋าสะพายข้างสีแดงสดมาช่วยให้ดูโดดเด่นมากเลยทีเดียว

โฬม อัชชา

โฬม อัชชา

5.โฬม อัชชา กับมาดเท่ๆ เข้มๆ มาพร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างหนังสีดำของ MCM ที่ต้องอบกว่าแบรนด์นี้ก็เป็นที่นิยมมากๆ เช่นกัน

เฟิร์ส เอกพงศ์

เฟิร์ส เอกพงศ์

6. เฟิร์ส เอกพงศ์ กับสไตล์เบสิคมากๆสำหรับผู้ชายด้วยเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ แต่หยิบไอเทมอย่างกระเป๋าสะพายข้างของ Diesel มาสะพายก็ทำให้ลุคไม่ธรรมดาจนเกินไป

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6993//Snap-Magazine-issue-15-:-Jun-2015