Wrangler True Wanderer Party มอบรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ไทรอัมพ์

Home / fashion&style / Wrangler True Wanderer Party มอบรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ไทรอัมพ์

wragler-19

“Wrangler True Wanderer Party” มอบรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ไทรอัมพ์ รุ่น BONNEVILLE T100 BLACKมูลค่ากว่า 460,000 บาท และรางวัลพิเศษจากแรงเลอร์ให้กับผู้ชนะจากแคมเปญ “แรงเลอร์ทรู วันเดอเรอร์” ของประเทศไทยพร้อมชวนเปิดโลกทัศน์ถึงความหมายของการใช้ชีวิตด้วยจิตวิญญาณอิสระ ผ่านประสบการณ์การผจญภัยในวิถีที่แตกต่างของผู้เข้ารอบสุดท้าย

22_Wrangler TW Party

ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากแคมเปญพาร์ทเนอร์คนสำคัญ คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์(ไทยแลนด์) จำกัดและคุณดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทไบค์ จำกัด พร้อมด้วยเหล่าไบค์เกอร์มาดเท่ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรม อาทิ คุณเปิ้ล–ณัฐบูรไตรณัฐี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเคิล คัลเจอร์ โชว์ จำกัด คุณหมูหยอง –วรวิทย์เรืองจันทานุกูลผู้ก่อตั้ง ซุสคัสตอม และท่านอื่นๆ อีกคับคั่ง ณ ร้านเมลโล่ เยลโล่ แจ๊สแอนด์มอร์อาร์ซีเอ

wragler-21

 

คุณเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์แรงเลอร์ โดย บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ด้วยแนวคิดของแรงเลอร์ที่ว่า “การผจญภัย ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด” แรงเลอร์ในฐานะแบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกันที่เป็นที่ยอมรับของยีนส์เลิฟเว่อร์และไบค์เกอร์ผู้มีหัวใจรักการเดินทางทั่วโลก จึงได้ตอกย้ำเจตนารมณ์ของแบรนด์ผ่านแคมเปญ “แรงเลอร์ทรู วันเดอเรอร์” ในความร่วมมือกับ “บิ๊กไบค์ไทรอัมพ์”เพื่อเฟ้นหาทรู วันเดอเรอร์(นักเดินทาง) ตัวจริงเพียง 1 เดียว

wragler-30

ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและเหล่าไบค์เกอร์ที่มีหัวใจรักในการผจญภัยตอบรับเข้าร่วมแคมเปญผ่านการส่งเรื่องราวและภาพถ่ายผ่าน www.wranglertruewanderer.comเป็นจำนวนมาก และในวันนี้แคมเปญดังกล่าวได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย คือ กิจกรรมมอบรางวัลใหญ่บิ๊กไบค์ไทรอัมพ์ รุ่น BONNEVILLE T100 BLACK มูลค่ากว่า 460,000 บาท และรางวัลพิเศษจากแรงเลอร์ให้กับผู้ชนะเลิศของแคมเปญซึ่งได้แก่ คุณนิกสิทธิ์ วงสวัสดิ์”

wragler-35

คุณเมสินีกล่าวว่า “แรงเลอร์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำแคมเปญที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่กล้าออกเดินทางเปิดประสบการณ์สู่ถนนสายใหม่ ผ่านการประชันภาพถ่ายที่แสดงถึงความเป็นนักเดินทางผู้มีหัวใจอิสระและยังภูมิใจที่ได้นำที่สุดแห่งนวัตกรรมเครื่องแต่งกายยีนส์มามอบให้กับเหล่าสาวกยีนส์ชาวไทยไม่ว่าจะเป็น วอเตอร์ รีเพลเลนท์ (Water Repellent)ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันละอองน้ำ

wragler-34

ตลอดจนสิ่งสกปรกต่างๆแอนไท-แบคทีเรีย(Anti-Bacteria)ที่มีการเคลือบสารชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดแบคทีเรียในเครื่องแต่งกาย ตลอดจนทัฟเกียร์ (Tough Gear)ที่มอบประสบการณ์ความทนทานที่เหนือกว่าเพื่อให้เหล่านักเดินทางตัวจริงสามารถออกไปเปิดเส้นทางสายใหม่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง”