ULYSSE NARDIN BLACK SEA LIMITED EDITION นาฬิกาขวัญใจนักดำน้ำและนักแล่นเรือ

Home / Alure Style, fashion&style / ULYSSE NARDIN BLACK SEA LIMITED EDITION นาฬิกาขวัญใจนักดำน้ำและนักแล่นเรือ

ULYSSE NARDIN BLACK SEA LIMITED EDITION

คนที่นิยมไลฟ์สไตล์ทางน้ำน่าจะคุ้นเคยกับ Ulysse Nardin แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูงแห่งสวิตเซอร์แลนด์ที่เป็นขวัญใจนักดำน้ำและนักแล่นเรือมาช้านาน  ได้รับการยกย่องในด้านการสร้างสรรค์นาฬิกาที่เป็นส่วนผสมอันสมบูรณ์แบบของความหรูหรา ดีไซน์แนวสปอร์ต และการใช้งานที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรมทางน้ำ โดยล่าสุดได้เผยโฉมนาฬิการุ่นใหม่ที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นจากคอลเล็คชั่น Black Sea ยอดนิยม

ULYSSE NARDIN Black Sea 2015 02

นาฬิกา Ulysse Nardin Limited Edition Black Sea คงคุณลักษณะเด่นของคอลเล็คชั่นนี้ในด้านความสมบุกสมบันและความทนทานสูงไว้อย่างครบถ้วน  และยังได้ปรับปรุงให้มีความยืดหยุ่นและสวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้น ทำให้เหมาะกับการใช้งานในสภาพอากาศที่มีความแปรปรวนสูงเกือบทุกสภาวะ สามารถกันน้ำได้สูงสุดถึง 200 เมตรพร้อมด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ตัดแสงสะท้อนและตัวเรือนเหล็กกล้าที่หุ้มด้วยยางสีดำซึ่งผ่านกระบวนการหลอมแบบ Vulcanized ทำให้มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง และสายยางสีดำมีเซรามิกเป็นส่วนประกอบและตัวล็อกแบบพับให้อุ่นใจได้เรื่องความแน่นหนา เรียกได้ว่านาฬิกาสไตล์สปอร์ตรุ่นนี้เป็นเครื่องมือในฝันที่บรรดาเจ้าของเรือยอชท์เฝ้าปรารถนา

 

ULYSSE NARDIN BLACK SEA LIMITED EDITION

 

ขึ้นชื่อว่ามาจาก Ulysse Nardin แล้ว ความยอดเยี่ยมในเรื่องความมีสไตล์ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แพทเทิร์นลายคลื่นสีดำและลูกเล่นที่เป็นสีฟ้าบนหน้าปัดแสดงถึงความเชื่อมโยงที่ตัวแบรนด์มีต่อท้องทะเลและชีวิตการล่องเรือ และในขณะเดียวกันไฮไลต์ตรงโรสโกลด์ที่ขอบหน้าปัดที่หมุนเป็นทางเดียวก็ทำให้สามารถสวมใส่นาฬิกาเรือนนี้ได้ในวาระหลากหลายตั้งแต่ใส่กับเว็ทสูทหรือกางเกงว่ายน้ำไปจนถึงแต่งหล่อในชุดทักซีโด้หรือเครื่องแต่งกายแบบอื่นๆ

จุดเด่นอื่นๆ ยังรวมถึงฟังก์ชั่นการสำรองพลังงานที่สะสมได้ถึง 42 ชั่วโมงที่สามารถมองเห็นได้ผ่านช่องตรงตำแหน่ง 12 นาฬิกาบนหน้าปัด ซึ่งมีช่องแสดงเวลาเป็นวินาทีและวันที่อยู่ตรงตำแหน่ง 6 นาฬิกา ใช้เครื่อง Calibre UN-26, 11 ½’’ ระบบหมุนลานด้วยตัวเองอัตโนมัติ

ULYSSE NARDIN BLACK SEA LIMITED EDITION

ผลิตขึ้นมาในจำนวนจำกัด 1,846 เรือน เพื่อเป็นการระลึกถึงปีที่แบรนด์ Ulysse Nardin ได้ถือกำเนิดขึ้นมา ค่าตัวอยู่ที่เรือนละประมาณ 13,950 ดอลลาร์

ที่มาจาก :  www.ulysse-nardin.com/www.boatinternational.com