7 อันดับหนุ่มกับ ไอเทมประจำตัว ช่วยอัพลุคให้เป๊ะเว่อร์!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / 7 อันดับหนุ่มกับ ไอเทมประจำตัว ช่วยอัพลุคให้เป๊ะเว่อร์!!!

อย่าปล่อยให้การแต่งตัวดูธรรมดา ไอเทมต่างช่วยได้นะคุณหนุ่มๆ

Preset

      สำหรับคุณผู้ชายแน่นอนว่าการแต่งตัวต้องเน้นความเรียบง่าย สบาย และคล่องตัวที่สุด ต่างจากคุณผู้หญิงอย่างเราๆ ที่มักจะมีแอกแซทเซอรี่จัดเสริมเติมแต่งเข้าไปด้วยในการแต่งตัว แต่เอาจริงๆสำหรับคุณผู้ชายก็สามารถที่จะมี ไอเทมประจำตัว แจ่มๆ เด็ดๆ เข้ามาช่วยเพิ่มลุคให้ดูดี มีไสต์ได้ อีกอย่างยังจะช่วยให้คุณเป็นที่สนใจสำหรับสาวๆ อีกด้วย วันนี้เราเลยรวม 7 หนุ่ม กับ 7 ไอเทมประจำตัวของเขามาให้ดูเป็นไอเดีย

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

1.บอย ปกรณ์ เลือกแว่นตาจาก Garrett leight เป็น ไอเทมประจำตัว ช่วยทำให้ลุคจากที่แต่งตัวสบายๆสไตล์ชิลๆให้ดูหล่อเป๊ะขึ้น

มาริโอ้ เมาเร่อ

มาริโอ้ เมาเร่อ

2. มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ไอเทมประจำ ตัวสุดโปรดคือรองเท้าหนัง  เน้นความคลาสิคด้วยการเลือกเป็นสีดำ ที่ช่วยให้การใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ดูเนี้ยบขึ้น

พุฒ พุฒิชัย

พุฒ พุฒิชัย

3.พุฒ-พุฒิชัย รองเท้า Nike air max ไอเทมที่ช่วยเพิ่มสไตล์ให้คนใส่ เพราะใส่เล่นกีฬาก็ได้ หรือจะใส่ในชีวิตประจันก็ดี เหมือนกับนายพุฒก็เลือกหยิบ Nike air max มาใส่เช่นกัน

แดน วรเวช

แดน วรเวช

4.แดน วรเวช สำหรับผู้ชายที่ไม่ค่อยแต่งตัว เลือกหยิบนาฬิกาสีเรียบๆ สักเรือนเป็นไอเทมแค่นี้ก็ช่วยเสริมให้การแต่งตัวดูไม่โล่งจนเกินไปเหมือนหนุ่มแดน

อาเล็ก ธีรเดช

อาเล็ก ธีรเดช

5.อเล็ก ธีรเดช นอกจากแว่นตา นาฬิกา รองเท้าฯลฯ แล้วกล้องถ่ายรูปก็ถือเป็นไอเทมประจำตัวคุณผู้ชายได้เพราะนอกจากจะไว้ถ่ายรูปเองแล้ว ก็ยังเป็นพร๊อมประกอบตอนถ่ายรูปตัวเองเก๋ๆ ได้เหมือนกัน

เดี่ยว สุริยนต์

เดี่ยว สุริยนต์

6. เดี๋ยว สุริยนต์ การแต่งตัวที่ธรรมดา แต่ถ้าหนุ่มๆ ลองหยิบกระเป๋าเป้สักใบมาสะพายรับรองว่าก็เท่ไม่เบา เหมือนหนุ่มเดี่ยวที่หยิบกระเป๋าเป้ลายพรางทหารมาอัพลุค

กราฟ โอสธี

กราฟ โอสธี

7.กราฟ โอสธี กับผ้าเช็ดหน้า Fast color ไอเทมประจำตัว ที่หนุ่มกราฟเองบอกว่าช่วยอัพลุคธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเท่ขึ้นได้