5 อันดับหนุ่มกับ ลุคสปอร์ต โชว์หน้าสด!!! ก่อนลงสนาม

Home / fashion&style, Snap Signature / 5 อันดับหนุ่มกับ ลุคสปอร์ต โชว์หน้าสด!!! ก่อนลงสนาม

Preset

อ้าวๆ ต้อนรับกระแสซีเกมส์กันหน่อย วันนี้เราก็เลยรวบรวมดาราหนุ่มๆ ใน ลุคสปอร์ต ที่เขาจะมาอวดแข้ง อวดหน้าสดๆ ก่อนที่จะลงสนามกัน บอกเลยว่างานนี้ในสนามวัดกันด้วยฝีเท้า แต่นอกสนามเรามาดูกันว่าหนุ่มคนไหนที่ทั้งหน้าตาและการแต่งตัวก่อนจะลงสนามเนี่ยหล่อเท่สุดกว่ากัน และที่สำคัญเลยคือมาดูว่าหนุ่มคนไหนที่ขนาดหน้าสดแล้วยังหล่อ ซึ่งหนุ่มๆ ลุคสปอร์ต ที่เข้าอันดับมาก็มีดังนี้ละจ้า

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

1.บอย ปกรณ์ กับ ลุคสปอร์ต ด้วยการหยิบเสื้อบอลมาใส่คู่กางเกงสามส่วน รองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายสดใส เป็นสไตล์ชิลล์ๆ ก่อนจะเปลี่ยนลุคมาเป็นชุดนักบอลลงสนาม

เกรท วิรนทร

เกรท วรินทร

2. เกรท วรินทร เท่มากๆกับ ลุคสปอร์ต ในแบบตัวเองด้วยเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ เพิ่มความเท่ด้วยหมวก cap อีกนิด ก่อนจะแปลงร่างเป็นนักบอล ซึ่งบอกลเลยว่าเรื่องฝีเท้านี่หนุ่มเกรทเก่งสุดๆ

กิก ดนัย

กิก ดนัย

3.กิก ดนัย เรื่องฝีเท้าในการเตะบอลก็ขั้นเทพเช่นกันวันนี้มาใน ลุคสปอร์ต ด้วยการหยิบเสื้อยืดใส่คู่กับกางเกงผ้ารองเท้าผ้าใบ Adidas และมีกระเป๋ากีฬา Adidas เป็นไอเทมเพิ่มลุคนักกีฬา

ปั้นจั่น กวิน

ปั้นจั่น กวิน

4.ปั่นจั่น กวิน มามาดเข้มด้วยเสื้อผ้าโทนสีดำ เพิ่มลุคสปอร์ตแมนๆ ด้วยกระเป๋าเป้ และนาฬิกาสไตล์สปอร์ตๆ ก่อนจะเปลี่ยนลุคลงสนาม

กอล์ฟ อนุวัฒน์

กอล์ฟ อนุวัฒน์

5. กอล์ฟ อนุวัฒน์ มากับกางเกงขาสั้นพิมพ์ลายเน้นความสะดวกในการเปลี่ยนชุด และคลาสิคตรงรองเท้าผ้าใบ converse jack เป็น ลุคสปอร์ต เท่ก่อนลงสนามท้าแข้ง

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6859//Snap-Magazine-issue-14-:-May-2015