ที่สุดแห่งแห่งหนุ่มฮิป 12 อันดับ สตรีทแฟชั่น จาก 12 หนุ่มหล่อ

Home / fashion&style, Snap Signature / ที่สุดแห่งแห่งหนุ่มฮิป 12 อันดับ สตรีทแฟชั่น จาก 12 หนุ่มหล่อ

ที่สุดแห่งแห่งหนุ่มฮิป 12 อันดับ สตรีทแฟชั่น จาก 12 หนุ่มหล่อ

Untitled-1

ในช่วงเวลา 1 ปี เราได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของเหล่าศิลปินมานับไม่ถ้วน ในแต่ละเล่มความชัดเจนของสไตล์ของแต่ละบุคคลก็โดดเด่นไปด้วยรายละเอียดในการมิกซ์แอนด์แมตช์ มาดูกันว่าใน 12 เล่มที่ผ่านมามีใครโดดเด่นในแต่ละเล่มบ้าง

ISSUE 01 : TONI RAKKAEN

01

แทบทุกงานแฟชั่นจะต้องเห็นหนุ่มคนนี้ ทำให้เราอดสังเกตไม่ได้ว่าในแต่ละครั้งที่เจอ เขาจะมีไอเท็มชิ้นไหนมาโชว์ให้เราตื่นตา แต่เชื่อเถอะว่า ขึ้นชื่อว่า โทนี่ รากแก่น ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนเขาทำให้เสื้อผ้าล้วนน่ามองไปทุกชุด

ISSUE 02 : AMMY THE BOTTOM BLUES

02

อินเนอร์ของอาร์ตติสถูกถ่ายทอดออกมาบนเสื้อผ้าของเขา ทั้งการแมตช์ไอเท็มต่างๆก็ล้วนออกมาจากอินเนอร์ที่ชื่นชอบแฟชั่นสไตล์วินเทจและคงปฏิเสธไม่ได้ว่าไอคอนแฟชั่นวินเทจคือ แอมมี่ ไชยอมร

ISSUE 03 : AUM ATICHART CHUMNANON

03

ความเนี้ยบและ normal ของหนุ่มคนนี้ เป็นสิ่งที่สะดุดตา ด้วยความหล่อบวกกับร่างกายที่สุดแสนจะเพอร์เฟคยิ่งทำให้เสื้อผ้าเรียบๆดูดีขึ้นราวกับว่าอยู่บนรันเวย์

ISSUE 04 : DOME PAKORN LAM

07

อีกหนึ่งไอคอนที่ไม่ได้แต่งตัวเพียงเพื่อโปรโมทแต่เป็นเพราะความหลงใหลแฟชั่นที่หนุ่มคนนี้มี ทำให้แต่ละลุคที่เราเห็นสามารถสื่อถึงแฟชั่นแอตติจูดในตัวของเขา บอกได้เลยว่าตำแหน่ง the best street style ก็คือเขานี่แหละ

ISSUE 05 : JAP THE RICHMAN TOY

08

ความสนุกในการแต่งตัวของหนุ่มคนนี้มอบความสุขและรอยยิ้มกับผู้คนได้อยู่ตลอด สไตล์วินเทจที่เป็นเอกลักษณ์ถูกผลักดันออกมาเป็นแรงบันดาลใจเหล่าออนสตรีทในตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา

ISSUE 06 : TYE NATTAPOL LEEYAWANICH

09

การที่เป็นคนมีรายละเอียดในเรื่องของการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า ทำให้หนุ่มต่ายดูโดดเด่นและมีสไตล์ ถึงแม้ว่าในบางวันที่เขาเลือกแต่งในชุดธรรมดาเหมือนคนทั่วไปแต่กลับชุดที่ใส่ดูดีและมีสเน่ห์

ISSUE 07 : PEACH PACHARA CHIRATIVAT

04

บ่อยครั้งที่เราพบเจอหนุ่มพิช เราเห็นถึงความเรียบง่ายแต่ดูดีมีรสนิยม ลุคง่ายๆหนุ่มคนนี้ก็จัดการได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการเพิ่มเครื่องประดับไปจนถึงกับจับคู่ชิ้นเสื้อผ้า ผู้ชายคนนี้ถือว่าเป็นสตรีทไอคอนของเมืองไทย

 ISSUE 08 : FIRST SLOT MACHINE

05

สูทโทนสีจัดจ้าน แว่นกันแดด ไอเท็มเครื่องประดับต่างๆ เป็นเหมือน signature ของหนุ่มคนนี้ ซึ่งเราคิดว่าหนุ่มคนนี้เป็นอีกคนที่ตอบโจทย์เรื่องการแต่งตัวที่เก่งมากๆแถมยังดึงคาแรคเตอร์ของตัวเองได้อย่างชัดเจน

ISSUE 09 : NAME GETSUNOVA

06

กระแสแนวเพลงที่กำลังอินอยู่ตอนนี้มาพร้อมกับแฟชั่นที่เขาแต่งเป็นลุคประจำ สไตล์การแต่งตัวที่ไม่ว่าจะในบทบาทนักร้องและชีวิตปกติเขาทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ เพราะเราไม่เคยเห็นเนมแต่งตัวลุคไหนแล้วดูพลาดเลย

ISSUE 10 : ALEK TEERADETCH METAWARAYUT

10

หนุ่มรอยยิ้มมีเสน่ห์และยังเป็นพระเอกในดวงใจ วิธีการแต่งตัวของเขาแสนจะเรียบง่ายแต่กลับดูน่าดึงดูด ซึ่งสำหรับเขาอาจจะดูเป็นเรื่องปกติแต่สำหรับใครหลายคนกลับกลายเป็นเรื่องที่พิเศษ

ISSUE 11 : TYPHOON KANOKCHAT & BIE THASSAPAK

11

ความสนุกในการแต่งตัวสองหนุ่มนี้ถ่ายทอดออกมาให้เรารับรู้ได้ การเลือกแมตช์ที่แทบจะไม่ค่อยมีอะไรแต่พวกเขากลับโดดเด่นอย่างน่าเหลือเชื่อ

ISSUE 12 : MARIO MAURER

12

หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีเพียงหน้าตาอันหล่อเหลาแต่ยังมีสไตล์การแต่งตัวที่น่ามอง ไม่ว่าจะไปงานมาริโอ้ไม่เคยแต่งผ่านๆไป ยังคงเต็มที่กับทุกงาน อีกทั้งในวันธรรมดาเขาใส่เสื้อยืดเรียบๆแต่เจ๋งด้วยยีนส์ตัวโปรดของเขา

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_c2d600d062e66e64709d2dae1b36b7f6คลิกเพื่อดาวน์โหลดฟรี