6 อันดับ หนุ่มไบค์เกอร์ กับแฟชั่นเท่ๆ

Home / fashion&style, Snap Signature / 6 อันดับ หนุ่มไบค์เกอร์ กับแฟชั่นเท่ๆ

“หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว มีผมคนเดียวรูปหล่อจริงๆ นะเนี่ย”

Preset

       ที่มาเป็นเพลงแบบนี้เพราะจะบอกว่าสมัยนี่ว่าดาราผู้ชายหลายคนหันมาขับมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์ หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็น หนุ่มไบค์เกอร์ กันเยอะมาก ถ้ามองในวงการบันเมิงก็มีหลายแก๊งเลยทีเดียว ซึ่งจะว่าไปแล้วการที่เป็นหนุ่มไบเกอร์เรื่องของเสื้อผ้าหรือพร๊อพต่างๆ ต้องแน่นบางคนมาเป็นสไตล์แฟชั่นเลยก็มี แต่บางคนก็มาแบบชิลล์ๆ ไม่เน้นพร๊อพ เราก็เลยรวม 6 ดาราผู้ชายที่เป็นขาแว้นมาให้ดูการแต่งตัวเท่ๆ ของพวกเขากัน แต่สาวๆ จะโดนใจหนุ่มไบค์เกอร์คนไหนที่สุดต้องมาดูกันเอาเองนะจ๊ะ

อนันดา เอฟเวอร์ริ่งแฮม

อนันดา เอฟเวอร์ริ่งแฮม

1.อนันดา เอฟเวอร์ริ่งแฮม หนุ่มไบค์เกอร์ เบอร์ต้นๆ ที่ไปล้มมาแล้วหลายครั้ง แต่บอกเลยว่าความหล่อ ความเท่นี่กินขาด ดูสิแค่ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ รองเท้าบู้ทก็เท่ระเบิดเทิดเทิงละ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

2. เวียร์ ศุกลวัฒน์ หนุ่มไบค์เกอร์ แห่งช่อง 7 มีทั้งลุคที่จัดเต็มโชว์หล่อด้วยกางเกงยีนส์และแจ็คเก็ตสีน้ำตาล หรืออีกลุคแบบชิลล์ๆ ด้วยกางเกงยีนส์เสื้อยืดทับด้วยเสื้อวอร์ม สาวๆ ชอบลุคไหนมากกว่ากัน

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

3.เคน ภูภูมิ มากับเสื้อยืดคู่กางเกงยีนส์สไตล์ชิลล์เว่อร์ๆ ประมาณว่าไม่ได้ขับไปแว้นไหนไกล เสื้อผ้าเลยไม่ต้องจัดแน่นมากมาย

เชน ณัฐวัฒน์

เชน ณัฐวัฒน์

4. เชน ณัฐวัฒน์ มากับลุคหล่อมาดเข้มด้วยการหยิบเสื้อยืดและกางเกงยีนส์สีดำมาใส่ สะดุดตาตรงผ้าใบ Converse สีแดงเท่ๆ แบบนี้สาวๆ ให้คะแนน หนุ่มไบค์เกอร์ คนนี้กี่คะแนนดี

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

5. เต๋า สมชาย บอกเลยคนนี้สมัยก่อนเท่ยังไง สมัยนี้ก็ยังเท่เหมือนเดิม นี่มาลุคเบสิคๆ เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ เพิ่มความเท่เข้าไปอีกด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ และเปรี้ยวซ่าตรงแว่นตาเลนส์สีส้มปี้ด

กิก ดนัย

กิก ดนัย

6. กิก ดนัย มากับลุคเบสิคด้วยเสื้อยืดกางเกงยีนส์เหมือนกัน แต่คลุมโทนไปทางสีฟ้า มีหมวกกันน็อคสีส้มจี้ดๆ มาดึงดูดความสนใจ รับรองว่าแว้นออกไปปุ๊บสาวๆ มองปั๊บ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6859//Snap-Magazine-issue-14-:-May-2015