สตรีทแฟชั่น นี่แหละ ไพ่ตายเผยความเท่เป็นตัวเองของผู้ชายครับ!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / สตรีทแฟชั่น นี่แหละ ไพ่ตายเผยความเท่เป็นตัวเองของผู้ชายครับ!!!

สตรีทแฟชั่น นี่แหละ ไพ่ตายเผยความเท่เป็นตัวเองของผู้ชายครับ!!!
HE’S ALL ABOUT STREET STYLE

49 DAZZLING

1 ปีที่ผ่านมามีหลายอย่างที่น่าจดจำ ทั้งไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดัง ผลงานจอแก้ว ผลรางวัลจากเวทีต่างๆ ข่าวสารที่ประโคมกระแสกันอย่างบ้าคลั่ง รวมถึงแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวใน event ต่าง ๆ สังเกตุดูว่าในแต่ละงานไอคอนทั้งหลายก็ต่างแต่งตัวกันแสดงถึงสกิลในการแมตช์จับคู่ไอเท็มเพื่อพรีเซนต์คาแร๊คเตอร์และสไตล์ของแต่ละคน แน่แหละว่าครบ 1 ปีทีไรจะต้องมีคำถามมากมายทั้ง Best dressed guy คือใคร ? Best obsessed guy คือใคร ? ทำเอาสตรีผู้คลั่งวอแวกันไม่หยุดและเชื่อว่าในสายตาผู้หญิงแฟชั่นและความหล่อเหลาเป็นสิ่งที่มาคู่กันอยู่เสมอ

page

ในสายแฟชั่นไอคอนหนุ่มที่แต่งตัวแน่นเต็มพิกัดและไม่แคร์สายตาใครทั้งสิ้น แถมยังสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่าคอสตรีทได้แต่งตัวใหม่ๆ ไม่ว่าจะ Kanye West, Pharrell William, Cris Brown, Tinie Tempah และ Justin Bieber หากใครเป็นสาวกพวกเขาเหล่านี้ อาจคงจะรู้ดีว่ารายชื่อที่เราเอ่ยมาแต่ละคนแต่งตัวแทบจะเดินบนรันเวย์และมากมายไปด้วยไอเท็มจากไฮเอนด์

page1

ในสายรูปร่างหน้าตาก็มีดีไม่แพ้ไปกว่าสายแฟชั่นฮาร์ดคอแบบจัดเต็ม แต่ใช่ว่าหน้าตาหล่อแล้วจะไม่ต้องแต่งตัวอะไรมากมาย การที่พวกเขามีใบหน้าเป็นรูปทรัพย์แล้วยังมีรสนิยมในเรื่องของการแต่งตัวที่ดีก็ยิ่งทำให้พวกเขาดูน่าสนใจ อีก 5 หนุ่มที่ไม่มีดีแค่หน้าตาแต่ยังมีกึ๋นในเรื่องแฟชั่น บอกได้เลยว่าสาวๆจะต้องมี follow instagram พวกเขาเป็นแน่ อาทิ Andrew Garfield, David Beckham, Harry Style, Jesse Metcalfe และ Ryan Gosling และขอบอกว่าพวกเขาทั้ง 5 คนนี้มีสไตล์การแต่งตัวที่ดีแถมยังดูน่าสนใจทุกครั้งที่เราได้ชมภาพสตรีทสไตล์ของพวกเขา

kratai_m_53

kratai_m_55

kratai_m_57

kratai_m_56

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_c2d600d062e66e64709d2dae1b36b7f6คลิกเพื่อดาวน์โหลดฟรี