ประชันเซอร์ ซันนี่ vs เป้ อารักษ์ ใครจะรับตำแหน่ง หนุ่มเซอร์ ไปครอง

Home / fashion&style, Snap Signature / ประชันเซอร์ ซันนี่ vs เป้ อารักษ์ ใครจะรับตำแหน่ง หนุ่มเซอร์ ไปครอง

ประชันเซอร์ ซันนี่ ปะทะ เป้ อารักษ์ ใครจะรับตำแหน่ง หนุ่มเซอร์ ไปครอง

cats

ก็เพราะว่ายุคนี้สมัยนี้ ผู้ชายเขาเรียกได้ว่ากลับมา back to basics แต่งอะไรง่ายๆ ชิลๆ สบายๆ กันแล้วนะ ไม่ใช่ต้องมาแต่งเต็ม จัดหนักกันแบบในช่วงที่ผ่านมา (ก็แน่แหละ ช่วงนี้มันร้อนไฟแลบขนาดนี้จะให้แต่งอะไรมากมาครัช) การแต่งน้อยๆ เรียบๆ มันเลยดูดี ดูละเอียดขึ้นมาทันต และวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอหยิบ 2 หนุ่ม ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมาให้เราได้ตัดสินกันว่า หนุ่มเซอร์ คนไหนที่แต่งตามแบบปแล้วมันจะใช่สำหรับเรา

It’s me By: ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

STYLE FOUND2

เป็นหนุ่มที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ชิลล์มากที่สุด ซึ่งจะเห็นเป็นประจำกับการใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ของหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” แต่ถือว่าเป็นหนุ่มที่ใส่เสื้อยืดแล้วดูดีที่สุดคนหนึ่ง

“ผมชอบใส่แค่เนี่ยแหละไม่รู้จะแต่งเยอะแยะไปทำไมแค่นี้ก็พอแล้ว เราแต่งตัวใช้ชีวิตปกติไม่ได้ไปเดินแฟชั่น แต่ถ้าในกรณีที่ต้องไปออกงานต้องให้เกียรติงานเขาหน่อย โดยการเปลี่ยนรองเท้าจากผ้าใบมาเป็นรองเท้าบู้ทหนังหุ้มข้อ เสื้อยืดที่ใส่ประจำก็ต้องแบรนด์นี้เลย ravenforeigner ของเพื่อนผมเอง ใส่แล้วพริ้วนุ่มสบายจริงๆ มีหลายสี แขนกว้างใส่สบาย คอวีคอกลมใส่ได้หมด”
It’s cool By: เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

STYLE FOUND

เป็นหนุ่มอีกคนที่ชอบใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ใส่แล้วดูมีสไตล์และเซอร์จนสาวกรี้ด นั่นก็คือ “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ”

“ผมเป็นคนไม่เรื่องมากกับเรื่องการแต่งตัว ถ้าในชีวิตปกติก็ใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ เสื้อยืดเป็นอะไรที่ใส่สบายที่สุดแล้ว และก็เหมาะกับอากาศบ้านเราด้วย ชอบใส่เสื้อยืดที่ผ้าบางๆ หรือไม่ก็ผ้าย้วยๆหน่อยไม่อึดอัดดี แต่ถ้าต้องออกงานหรือไปเล่นดนตรีผมก็จะติดแจ็คเก็ต หรือเสื้อยีนส์แขนยาวไปด้วยแค่นี้ก็พอแล้วสำหรับการแต่งตัวของผม”

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_cc6350c90f72675c0a339c7addd8d8d8คลิกเพื่อดาวน์โหลด ฟรี!!!