แต่งตัวรับอากาศร้อน ใส่อะไรให้ดูดีและเย็นๆ สบายๆ ในเวลาเดียวกัน

Home / fashion&style, Snap Signature / แต่งตัวรับอากาศร้อน ใส่อะไรให้ดูดีและเย็นๆ สบายๆ ในเวลาเดียวกัน

แต่งตัวรับอากาศร้อน ใส่อะไรให้ดูดีและเย็นๆ สบายๆ ในเวลาเดียวกัน

Untitled-1

ใกล้ถึงซัมเมอร์ทีไรสิ่งที่เรานึกถึงคงไม่พ้นสายลมแสงแดดเสียงคลื่น รวมถึงสีสันจัดจ้านของเสื้อผ้า ที่บรรดาแบรนด์ต่างๆก็ไม่พลาดที่จะหยิบยกมาเล่นกันทุก spring/summer ตั้งแต่สีสดร้อยเปอร์เซนต์ไปจนถึงสีพาสเทลบางเบา หรือไม่ก็ลายปริ้นท์ต่างๆที่เกลื่อนรันเวย์เป็นสัญญาณว่าฤดูร้อนได้มาถึงแล้ว

4

เหล่าดีไซน์เนอร์ทั้งหลายล้วนหยิบสีสันทุกเฉดมาไว้ในคอลเลคชั่นใหม่ของตนทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น Sandro, GUCCI, Christopher Kane, Astrid Anderson โดยมีลายปริ้นท์ทั้งหลายต่อแถวตามกันมาติดๆ ไม่ว่าจะเป็นลายทหาร ลายตาราง ลายขวางหรือจะลายดอกทั้งหลาย ซีซั่นนี้จัดหนักจัดเต็ม แต่ถ้าหนุ่มคนไหนยังไม่อยากจะลงทุนหนักไปกับแบรนด์ไฮเอนก็ลองเข้าไปดูแมสแบรนด์อย่าง TOPMAN, ZARA,H&M หรือ MANGO MAN ก็ได้ เพราะซีซั่นนี้มีเสื้อยืดเสื้อเชิ้ตสีสันหลากหลายมาให้เลือกกันเพียบ

7

แถมยังอาจได้แอคเซสซอรี่ที่ได้ inspired มาจากยุค 70 ติดมือกลับบ้านด้วย บางคนอาจจะเบื่อเสื้อสีสดก็ลองจับเสื้อแขนยาวสีเข้มแบบดาร์คๆหรือเสื้อยืดขาวเซอร์ที่มีเต็มตู้มาใส่กับกางเกงสีสันแทนก็ได้อารมณ์ของซัมเมอร์ไม่ต่างกัน แต่ถ้าคิดว่ามันเยอะเกินไปอาจจะแค่เลือกใช้แอคเซสซอรี่สีสดมาช่วยก็ไม่ผิด โดยใส่ชุดเข้มทั้งตัวทั้งเสื้อกางเกงเป็นโททัลลุคแล้วเลือกใช้ไอเทม อย่าง หมวก, รองเท้าหรือสวมถุงเท้าสีจี๊ดๆ มาแมทช์ แค่นี้คุณก็เหมือนหลุดมาจากรันเวย์แล้ว แต่ถ้าหนุ่มคนไหนตะขิดตะขวงใจกับสีสดอาจจะดรอปอารมณ์ลงมาหน่อยโดยใช้สี PASTEL แทนก็ได้ แค่นี้คุณก็ไม่พลาดฟิลซัมเมอร์แถมยังคงความเรียบเท่ในสไตล์ Formal look ได้เช่นกัน

6

สิ่งสำคัญคือไม่จำเป็นต้องรับร้อนด้วยไอเทมอย่างเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นอีกต่อไป แม้จะใส่กางเกงขายาวทรงสลิมกับเสื้อแขนยาวลายทหารหนุ่มๆก็ยังคงเท่ในซัมเมอร์นี้ได้เช่นกัน

8

all about 13.22

all about 13.1

all about 13.7

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_c2d600d062e66e64709d2dae1b36b7f6คลิกเพื่อดาวน์โหลดฟรี