สไตล์เสื้อยืด 4 แบบ ที่เราใส่บ่อย จับมาแต่งยังไงถึงจะหล่อ ต้องดู

Home / fashion&style, Snap Signature / สไตล์เสื้อยืด 4 แบบ ที่เราใส่บ่อย จับมาแต่งยังไงถึงจะหล่อ ต้องดู

สไตล์เสื้อยืด 4 แบบ ที่เราใส่บ่อย จับมาแต่งยังไงถึงจะหล่อ ต้องดู

t1

สำหรับหนุ่ม ๆ แล้วความสะดวกสบายและสวมใส่ง่ายเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ลุยๆเลยทำให้การแต่งตัวเนี้ยบควรพักไว้เพียงแค่บางโอกาส ในซัมเมอร์นี้เสื้อยืด 4 สไตล์ที่ใส่แมตช์อะไรก็เท่ จนสไตล์แคชชวลกลายเป็นไอเท็มหลักสุดคูลที่พร้อมจะลุยได้ในทุกวัน

A BIG BOLD GRAPHIC

t02

ลวดลายกราฟิกขนาดใหญ่เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเสื้อยืดของหนุ่ม ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ลุคดูไม่น่าเบื่อเมื่อเวลาแมตช์กับไอเท็มชิ้นอื่น สร้างสไตล์ที่ไม่โฉ่งฉ่าง สำหรับในหน้าร้อนนี้หนุ่มๆเลือกลวดลายที่เป็นธรรมชาติ หรือลายสกรีนทิวทัศน์จะช่วยสร้างอารมณ์ให้สนุกไปกับหน้าร้อนในตลอดซีซั่น

PERFECT “V” NECK

t04

เสื้อยืดคอวี ? มันอาจจะดูธรรมดาเบสิกแต่นี่แหละคือสิ่งที่เหล่าโมเดลต่างหยิบมาแต่งเป็นลุคหลังแฟชั่นโชว์จบ เพราะเสื้อยืดคอวีให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่หากหนุ่มๆเป็นคนที่มีบอดี้กำยำและสูงโปร่งราวกับว่าคุณคือ Liam Hemsworthหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่สาวๆอยากเคียงข้าง

JACKET AND TEE

t03

การใส่เสื้อยืดตัวเดียวอาจทำให้หนุ่มๆบางคนไม่มั่นใจ ลองหาเสื้อสูทหรือแจ๊คเกตมาคลุมทับเสริมบุคลิกให้ดูเท่ขึ้นแถมยังช่วยพรางรูปร่างที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายในช่วงนั้นได้เป็นอย่างดี หนุ่มๆสามารถเลือกเอาท์แวร์เป็นโทนสีเข้มหรืออ่อนก็ได้ทั้งสิ้น ในช่วงเช้าอาจใส่สีอ่อนเพื่อให้ลุคดูสบายตาแล้วค่อยเปลี่ยนเป็นโทนเข้มในช่วงเย็นเพื่อไปสังสรรค์ต่อกับเพื่อนฝูงก็ให้ลุคดูเท่ในยามค่ำคืน

THE VINTAGE TEE

t01

เพิ่มความมันส์ให้กับสไตล์และบ่งบอกความเท่ในยุคเก๋าให้ผู้คนได้รับรู้กับเสื้อยืดลวดลายของศิลปินต่างๆ ที่จะนำพาไปสู่บทสนทนาในเรื่องของแฟชั่นในยุคนั้น แล้วสร้างจุดสนใจนิด ๆ หน่อย ๆ ด้วยการคว้าแจ๊คเกตหนังหรือแม้แต่ยีนส์วินเทจทมาจับคู่กัน เพราะเป็นสิ่งที่จะทำให้เสื้อยืดตัวเก๋านั้นดูน่าสนใจและคุณเป็นคนพิเศษในงานรวมตัว

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_cc6350c90f72675c0a339c7addd8d8d8คลิกเพื่อดาวน์โหลด ฟรี!!!