เสื้อกล้าม คลายร้อน กับ 5 อันดับหนุ่ม ดูสิสาวๆจะฟินกล้ามใคร!!!

Home / fashion&style, Snap Signature / เสื้อกล้าม คลายร้อน กับ 5 อันดับหนุ่ม ดูสิสาวๆจะฟินกล้ามใคร!!!

preset1

 

เมษาเดือนแห่งความร้อน ที่การเลือกเสื้อผ้าใส่ในแต่ละวันเราต้องหาอะไรที่ใส่แล้วสบายตัว ไม่ทำให้อึดอัดหรือว่าใส่แล้วร้อนตามสภาพอากาศ ซึ่งสำหรับหนุ่มๆ “เสื้อกล้าม” ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าหยิบมาใส่คลายร้อน แต่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมทซ์กับอะไรก็แล้วแต่ความพอใจของแต่ละหนุ่ม หรือว่าจะใส่ เสื้อกล้าม ตัวเดียวก็ชิลล์ดี วันนี้เราเลยรวม 5 หนุ่มที่หยิบเสื้อกล้ามมาใส่โชว์กล้ามให้สาวๆ ได้ฟินกัน

ไมค์ พิรัชต์

1. Mike

1.ไมค์ พิรัชต์ มากับ เสื้อกล้าม สีเหลือง เข้ากับสีผม มีสกรีนลายเป็นภาษาอังกฤษ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ และเลือกรองเท้าบูทหนังสีดำมาใส่ช่วยเบรคความชิลล์ของเสื้อกล้ามเอาไว้

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุุกลวัฒน์

2. เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหุ่นล่ำกล้ามแน่นแห่งช่อง 7 ก็เลือกหยิบ เสื้อกล้าม สีขาว มีลายภาษาอังกฤษเช่นกัน ใส่กับกางเกงยีนส์ขาดนิดๆ รองเท้าก็เป็นผ้าใบ เป็นชิลล์แบบเซอร์ๆ สไตล์พระเอกเขาละ

อาร์ต พศุตม์

อาร์ต พศุตม์

3. อาร์ต พศุตม์ นี่ก็หนุ่มกล้ามล่ำอีกคนที่เลือกเสื้อกล้ามสีขาวเรียบ มาใส่กับกางเกงยีนส์ แต่ด้วยความเรียบของเสื้อกล้ามเราควรหาอะไรมาเพิ่มให้การแต่งตัวมีสีสันอย่างเช่นเสื้อกั๊กสีสดๆ แบบหนุ่มอาร์ตก็เท่ดี

บิ๊กเอ็ม ลิขิต

บิ๊กเอ็ม ลิขิต

4. บิ๊กเอ็ม ลิขิต คนนี้มากับเสื้อกล้ามสีขาวเรียบๆ แบบไม่ต้องจับอะไรมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้ยุ่งยาก คือแบบว่าโชว์กล้ามอย่างเดียวไปเลยจบๆ

เต้ นันทศัย

เต้ นันทศัย

 

 

5. เต้ นันทศัย เลือกหยิบเสื้อกล้ามสีขาวเรียบ ไซต์ฟิตพอดีตัวโชว์กล้ามแน่นๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีเข้มขึ้นมานิด ส่วนรองเท้าก็เลือกเป็นบูทหนังสีดำช่วยให้ลุคส์ไม่ดูชิลล์จนเกินไป

เห็นกล้ามหนุ่มๆ 5 คนนี้แล้ว สาวๆ เลือกฟินกล้ามใครกันคร้า อิอิ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6614//Snap-Magazine-issue-12-:-Mar-2015