กางเกงขาสั้น กับ 5 อันดับหนุ่มคนดัง ใส่รับอากาศร้อน

Home / fashion&style / กางเกงขาสั้น กับ 5 อันดับหนุ่มคนดัง ใส่รับอากาศร้อน

เมื่อหนุ่มๆ ใส่กางเกงขาสั้น โชว์ขาอ่อน ใครจะฟี้ยวสุด

peset1

 

ผู้หญิงเวลาใส่กางเกงขาสั้นก็ดูเซ็กซี่…แต่ถ้าผู้ชายใส่ กางเกงขาสั้น บ้างเนี่ยจะเป็นยังไงจะเซ็กซี่ หรือว่าจะดูคูลแค่ไหน วันนี้เราเลยรวบรวมบรรดาหนุ่มๆ ที่กล้าโชว์ชาอ่อน อวดเรียวขา มาให้ชมกัน ว่าแต่หนุ่มคนไหนที่หยิบ กางเกงขาสั้น มามิกซ์แอนด์แมทกับอะไรแล้วเฟี้ยวที่สุดสาวๆ ลองมาดูกัน

 บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

1.บอย ปกรณ์ หนุ่มที่ชอบใส่ กางเกงขาสั้น อีกคนเราจะเห็นได้บ่อยๆ ในวันชิลล์ๆ ซึ่งวันนี้เจ้าตัวก็เลือกหยิบกางเกงขาสั้นใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตมีลาย รองเท้าผ้าใบ เสริมความเท่ด้วยแว่นตาอีกนิด บอกเลยคูลสุดๆไปเลยพี่น้อง

มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาร์ช จุฑาวุฒิ

2.มาร์ช จุฑาวุฒิ ก็เลือกใส่ กางเกงขาสั้น สีครามคู่กับเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้า เป็นการแมทโทนสีได้อย่างลงตัว และเป็นอีกลุคส์ที่ถึงแม้จะดูเบาๆแต่ก็เหมาะกับวันสบายๆ

ภัทร ฉัตรบริรักษ์

ภัทร ฉัตรบริรักษ์

3.ภัทร ฉัตรบริรักษ์ มากับกางเกงขาสั้นคู่เสื้อยืด คลุมโทนสีขาว เพิ่มไอเทมด้วยหมวกแกปที่มาช่วยดึงความเรียบให้ดูมีสไตล์มาากขึ้น

ป๊อบ ฐากูร

ป๊อบ ฐากูร

4. ป๊อบ ฐากูร ในชุดกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลใส่คู่กับเสื้อกล้าม คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตยีนส์อีกที มีแอกเซทเซอรี่เป็นแว่นตาก็เท่ดี แต่ถ้าหนุ่มคนไหนอยากจะชิลล์กว่านี้ก็เปลี่ยนเป็นรองเท้าผ้าใบได้นะ

โจอี้ บอย

โจอี้ บอย

5.โจอี้ บอย ขาแร๊พโย่วคลุมโทนมาด้วยสีดำสุดคลาสิคตั้งแต่หัวจรดเท้า เลือกกางเกงขาสั้นมาแมทกับสูท ก็เป็นการอัพลุคส์ให้ดูเท่ไปอีกแบบ

ติดตามอ่านเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6614//Snap-Magazine-issue-12-:-Mar-2015