เสื้อยืด เรียบๆ ง่ายๆ นี่แหละ ไอเท็มเด็ดของหนุ่มรับ แฟชั่นหน้าร้อน

Home / fashion&style, Snap Signature / เสื้อยืด เรียบๆ ง่ายๆ นี่แหละ ไอเท็มเด็ดของหนุ่มรับ แฟชั่นหน้าร้อน

เสื้อยืด เรียบๆ ง่ายๆ ไอเท็มเด็ดของหนุ่มรับ แฟชั่นหน้าร้อน

Untitled-1

ความธรรมดาสามัญของไอเท็มเบสิกอย่าง เสื้อยืด เข้ามาแทนที่ไอเท็มชิ้นแปลกตาของวินเทอร์ที่ผ่านมา สร้างกลิ่นอายฤดูร้อนให้เป็นฤดูโปรดของเหล่าสตรีทเมนส์แฟชั่น เนื้อผ้าที่เบาบาง ( LIGHT CLOTHES ) และระบายอากาศได้ดีเป็นคีย์สำคัญที่ทำให้การแต่งตัวดูสบายและทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันดูง่าย โดยไม่ต้องเน้นแต่งหลายเลเยอร์หรือหาเสื้อผ้าชิ้นหนามาสร้างซิลูเอตที่แข็งแรง

street_style_inspiration_tommy_ton_gq_nam_milan_paris_menswear_fashion_week_style_fashion_menswear_art_fashion_trends_must_have_www_izandrew_blogspot_com_izandr

สิ่งที่สื่อความเป็นหน้าร้อนก็ถูกนำมา combination กับเสื้อยืดได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นลายสกรีนรูปสัตว์ ลายพิมพ์ดอกไม้ ภาพวิวทิวทัศน์ ลวดลายเส้นแบบกะลาสี รวมไปจนถึงเนื้อผ้าจำพวกผ้าฝ้าย ลินิน ที่ล้วนเติมแต่งกลิ่นอายในหน้าร้อนให้ดูสนุกและสมบูรณ์เต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เสื้อที่คอกว้าง หรือเสื้อแขนกุดที่เว้าแขนลึกๆ ก็ยังเป็นสิ่งที่สื่อความเป็นหน้าร้อนได้อีกเช่นกัน ทั้งยังเป็นสิ่งที่ขาดไปเสียมิได้หากต้องไปออกทริปท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด

2

ส่วนเสื้อผ้าที่เคยใส่ในหน้าหนาวอย่าง กางเกงวอร์มผ้าหนา หมวกไหมพรม แจ๊คเกตและสเวตเตอร์ก็อย่าเพิ่งโละทิ้งเก็บเข้าโกดังหรือส่งต่อให้ใคร เพราะยังสามารถเลือกหยิบมาจับคู่กับเสื้อยืดตามโอกาสการใช้งานได้ทั้งสิ้น เช่น นำเสื้อสเวตเตอร์มาผูกเอวใส่กับเสื้อกล้ามและยีนส์เท่ๆ หรือไม่ก็อาจจะหาแจ๊คเกตหนังมาคลุมทับเสื้อยืดบางๆในช่วงออกงานกับแก๊งเพื่อน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่หาทางออกให้กับเสื้อผ้าต่างฤดูกาลให้มีบทบาทในการใช้งานดีกว่าปล่อยทิ้งไว้ให้อยู่ในตู้

street-style-paris-mens-fashion-week-day-3-the-impression-june-2014-007

อย่าดูถูกความเรียบง่ายของเสื้อยืด เพราะเราสามารถเพิ่มกิมมิคและสร้างไอเดียในการแต่งตัวได้อย่างไม่รู้เบื่อ อยู่ที่ว่าใครจะมีกึ๋นในเรื่องของสไตล์มากกว่ากัน บางคนก็เลือกสวมเสื้อยืดเรียบๆใส่กับยีนส์และสร้างความโดดเด่นด้วยรอยสักบนเรือนร่าง ในทางกลับกันบางคนเลือกที่จะใส่เสื้อยืดหนังมันๆแทนเนื้อผ้าบางแล้วแมตช์กับกางเกงผ้าในโทนสีเดียวกันก็ให้ลุคที่ exotic ดูแปลกตาจากเดิม แต่ยังคงความเป็นเบสิคด้วยซิลูเอตของเสื้อยืด ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับมุมมองของการแต่งตัวของแต่ละคนว่าจะแต่งออกมาให้หล่อได้ขนาดไหนครับ

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_cc6350c90f72675c0a339c7addd8d8d8
คลิกเพื่อดาวน์โหลด ฟรี!!!