สูท ใส่ยังไงไม่ให้แก่ กับ 5 หนุ่มคนดัง

Home / fashion&style, Snap Signature / สูท ใส่ยังไงไม่ให้แก่ กับ 5 หนุ่มคนดัง

ถ้าพูดถึง สูท หลายคนอาจจะมองภาพว่าเป็นอะไรที่เหมาะกับงานทางการอย่างเดียว ใส่แล้วจะแก่เหมือนเป็นคุณลุงบ้างละ จะเชยบ้างละ แต่ขอบอกว่าเลิกคิดแบบนั้นไปได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้สูทมีให้หลากหลายแบบ โดยที่คุณผู้ชายทั้งหลายสามารถที่จะเลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมทใส่ให้ดูหล่อ เท่มีสไตล์ได้ ไม่เชื่อลองดู 5 หนุ่มคน ดังนี้เป็นตัวอย่างได้เลย

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

1.ท็อป ณัฐเศรษฐ์

1.ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ไฮโซหนุ่มที่เราจะเห็นคุ้นตากันดีกับการแต่งตัวของเขาด้วย สูท เช่นเดียวกับวันนี้ที่เลือกสูทสีเหลืองมาใส่คู่กับกางเกงสเลคสีคราม ผูกเนคไทเป็นลุคส์ที่ดูเนียบเรียบโก้ หรูสมฐานะจริงๆ

พิชญ์ กาไชย

พิชญ์ กาไชย

2. พิชญ์ กาไชย หนุ่มแฟชั่นจ๋าอีกหนึ่งคนที่เรื่องการแต่งตัวไม่เคยพลาด ซึ่งวันนี้เขาเลือกหยิบสูทสีน้ำเงินมาใส่กับกางเกงสีขาว ดูสะอาดตา และคงความเป็นตัวของตัวเองสไตล์วินเทจด้วยการหยิบหมวกมาเป็นไอเทมเสริม

โทนี่ รากแก่น

โทนี่ รากแก่น

3. โทนี่ รากแก่น คงความวินเทจแบบฉบับตัวเองด้วยการเลือกเสื้อสูทยีนส์ย้อมคราม มาใส่แมทกับกางเกงสเลคสีดำ เสร็จแล้วผูกไทเพิ่มเข้าไปดู Formal แต่ก็เป็นการแมทที่ชิลล์และรีแลกซ์

อั๊ต อัษฎา

อั๊ต อัษฎา

4.อั๊ต อัษฎา มากับสูทโทนสีดำดูทางการ แต่ด้วยความที่ตัวสูทมีลูกเล่นตรง Texture ที่เนื้อผ้า บวกกับการเลือกหยิบหูกระต่ายมาผูกแทนเนคไท ทำให้ดูไม่นาเบื่อ แถมยังเพิ่มความเป็นหนุ่มสุขุมให้อีกด้วย

โย่ง อาร์มแชร์

โย่ง อาร์มแชร์

5. โย่ง อาร์มแชร์ เจ้าพ่อเด็กแนวที่แต่งตัวได้จี้ดอีกคน วันนี้เลือกหยิบสูทตัดเข้ารูปสีเทา มีลูกเล่นตัดแปะสีดำตรงไหล่ มาใส่มิกซ์แอนด์แมทกับกางเกงทรงเดฟเข้ารูปลายขวาง หนุ่มๆ คนไหนอยากจะใส่สูทแล้วแนวก็ดูพี่โย่งไว้เป็นตัวอย่างได้นะ

 

 

เห็นมั๊ยว่าการใส่ สูท สมัยนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้หนุ่มๆ ดูแก่ สูงอายุเสมอไป เพราะมันขึ้นอยู่กับการที่รู้จักมิกซ์แอนด์แมทให้เข้ากับความเป็นตัวของตัวเองมากกว่า เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มคนไหนที่ต้องใส่สูทไปออกงานก็มีไอเดียกันแล้วใช่มั๊ยละ

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/6614//Snap-Magazine-issue-12-:-Mar-2015