ใส่ แจ็คเก็ต หนัง และ ยีนส์ ให้หล่อเท่ มันต้องแต่งผสมแบบนี้ครับ

Home / fashion&style, Snap Signature / ใส่ แจ็คเก็ต หนัง และ ยีนส์ ให้หล่อเท่ มันต้องแต่งผสมแบบนี้ครับ

ใส่ แจ็คเก็ต หนัง และ ยีนส์ ให้หล่อเท่ มันต้องแต่งผสมแบบนี้ครับ

Untitled-1

แต่งหล่อแบบ แจ็คเก็ตยีนส์

40-41 STREET GUIDE2

ไม่ว่าฤดูกาลไหนไอเท็มอย่าง แจ็คเก็ตยีนส์ ก็เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ให้ความสำคัญเป็นหนึ่งไอเท็มสุดคลาสสิกที่คลุกคลีอยู่ข้างกายมาหลายซีซั่น เพราะไม่ว่าจะจับคู่กับสไคล์ไหนก็ดูเข้ากันไปเสียหมด ทั้ง วินเทจ สปอร์ต ไม่เป็นทางการ เป็นทางการ หรือจะแต่ให้ ร็อค ก็ได้ งานนี้เราเลยขอยกไอคอนสุดเท่อย่าง แหลม 25 Hour และ กราฟ โอสธี มาดวลความเม่ของสไตล์โดยมีแจ็คเก็ตยีนส์เป็นคีย์หลัก มาประชัดกัน

กราฟ โอสธี
ลุค คลีนๆ ก็ดูเท่ได้ด้วย แจ็คเก็ต ยีนส์ แถมยังให้แจ็คเก็ตยีนส์ดูโดดเด่นเป็นมาสเตอร์พีสได้อีกด้วย เสื้อผ้าโทนสีพื้นจำพวกเบจ เทาขาว ก็เป็นอะไรที่มินิมัลสร้างลุคที่สบายตา เติมแต่งด้วยแจ็คเก็ตโดนสีน้ำเงิน หรือน้ำเงินเข้ม แค่นี้ก็ดูดีแล้ว

แหลม 25 Hour
วิธีทำให้แจ็คเก็ตยีนส์ตัวเก่งของเราดูโดดเด่นขึ้น ด้วยกางเกงผ้าพิมพ์ลายต่างๆ ก็ช่วยเสริมให้แจ็คเก็ตได้เป็นอย่างดี หรืออาจจะเลือกโทนสีเข้มก็ได้เพื่อที่จะไม่ให้มันแย่งซีนเสื้อยีนส์มากเกินไปก็ได้ หรือไม่ก็กางเกงที่สีสันเยอะ แต่เสื้อยีนสีซีดมันก็เป็นอะไรที่เด็ดไม่แพ้กัน

แต่งหล่อแบบ แจ็คเก็ตหนัง40-41 STREET GUIDE

หรือจะเป็น แจ็คเก็ต หนัง อาวุธเด็ดที่สร้างลุคเข้มให้กับหนุ่มๆแถมใส่แล้วยังดูเท่แบบ Justin Timberlake และ Ryan Reynolds คงต้องยกให้แจ๊คเกตหนังสุดคูลที่พร้อมจะไปลุยกับหนุ่มๆในทุกสถานการณ์ แจ๊คเกตหนังถือเป็นไอเท็มสตรีทแฟชั่นอย่างแท้จริง มีแจ๊คเกตหนังแค่ตัวเดียวจะใส่กับเสื้อยืดหรือเชิ้ตก็ได้ทั้งนั้นหรือจะใส่กับบลูยีนส์หรือยีนส์สีดำก็เท่ระเบิด ในคอลัมน์ street battle เราเลยจับสองหนุ่มขาร๊อคอย่าง เต๋า สมชาย และ ปู แบล๊คเฮด มาแบทเทิลลุคแจ๊คเกตหนังดูสิว่าใครจะเก๋ากว่ากัน

เต๋า สมชาย
ความสมาร์ทที่หนุ่มๆ สร้างได้ด้วยแจ็คเก็ตหนังตัวเท่ บอกได้เลยว่าแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคนี่แหละใช่เลย สำหรับหนุ่มที่ไม่สูทบอกลเยชอบแจ็คเก็ทหนังจะทำให้เราดูเนี๊ยบขึ้นได้ แค่ใส่ทับเชิ๊ตและผูกไทปิดท้ายแค่นี้ก็หล่อระเบิด

ปู แบล๊คเฮด
ลุคเรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูเท่โดยไม่มากเกินไป คือความลงตัวที่หนุ่มสมัยนี้ต่างเรียกหา เสื้อผ้าเบสิคอย่างเสื้อยืดและกางเกงยีนส์มองผิวเผินอาจจะดูธรรมดา แต่ถ้าเสริมด้วยแจ็คเก็ตทรง Leather Hooded รับรองความเท่เพิ่มขึ้นรัวๆ

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

m_3d7551bc88260278f102351701234bdcSNAP-LOGOWHITEคลิกดาวน์โหลด