Olivier Rousteing ดีไซเนอร์ ฝีมือแรงที่คานเย เวสต์ปลื้ม

Home / fashion&style, Snap Signature / Olivier Rousteing ดีไซเนอร์ ฝีมือแรงที่คานเย เวสต์ปลื้ม

Olivier Rousteing ดีไซเนอร์ ฝีมือแรงที่คานเย เวสต์ปลื้ม

Untitled-1

ในแวดวงแฟชั่นดีไซเนอร์ที่มาแรงและเป็นที่น่าจับตามองต้องขอยกความแรงให้กับ Olivier Rousteing ดีไซเนอร์ หนุ่มอย่าง หากลองค้นหารายชื่อ Creative Brand Director ในกูเกิ้ลแล้วชื่อของ Olivier จะโชว์เป็นลิสต์แรก ๆ เพราะตั้งแต่ Balmain อ้าแขนรับเขามาเป็น Creative Director ประจำบ้าน คอลเลคชั่นของ Balmain ก็สุดเผ็ดร้อนอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาเหล่าเซเลบริตี้ต่างหอบหิ้วพากันใส่ Balmain เป็นลุคแซ่บ ทั้ง Kim Kardashian, Rihanna ไปจนถึงโมเดลแถวหน้าอย่าง Rosie Huntington

1

ในเรื่องของผลงานแทบไม่ต้องพูดถึงเพราะการที่ Balmain กลับมามีกระแสโดดเด่นอีกครั้งถือว่าเป็นการการันตีฝีไม้ลายมือและแนวคิดไอเดียต่างๆของ Olivier คุณภาพงานคับแก้ว แต่สิ่งที่เข้าตาเรานอกเหนือจากผลงานที่โดดเด่นแล้วสไตล์การแต่งตัวของเขาที่ดูดีติดลิสต์ดีไซเนอร์ที่แต่งตัวดีอันดับต้นๆนั่นต่างหากที่เราจะพูดถึงเขา

3

สไตล์ที่โดดเด่นของ Olivier Rousteting มีความเรียบง่ายแบบเบสิคลุคของโทนสีเรียบๆอย่าง ขาว ดำ เทา กรมและเขียวขี้ม้า เป็นโทนสีหลักที่เรามักจะเห็นเขาแต่งออกงานแฟชั่นวีคต่างๆ สังเกตุดูแล้วลุคของ Olivier นั้นแทบจะไม่ได้แต่งอะไรให้ดูเยอะ ไอเท็มพวกสูทผ้าไหมเนื้อวาว กางเกงสแลคผ้าเนื้อดี และเสื้ออินเนอร์ผ้าบาง กลายเป็นซิกเนเจอร์ของเขา ในบางอารมณ์เขาก็หยอดเติม accessories ลงไปด้วย stone necklace เรียบๆเส้นเดียวใส่ให้รับกับเสื้อคอกว้างตัวเก่งก็คอมพลีตได้ง่ายแถมดูหรูหราด้วย texture ของผ้าที่เขาเลือกมาสวมใส่บนร่างกายของเขา

7

Olivier ยังครีเอทลุคของเขาให้เหล่าแฟชั่นเมนส์แวร์ได้แต่งตามได้ไม่ยากทั้งลุค total look กับการเลือกแมตช์โทนสีเดียวกันแบบทั้งตัวให้ลุคแบบหนุ่มสุขุมดูนุ่มลึก ลุคมินิมัลสบายๆแบบลำลองกับเสื้อยืดคอวีจับคู่กางเกงยีนส์หรือกางเกงหนังนิ่มๆ ก็ให้ลุคดูเป็นหนุ่มเท่โปรยเสน่ห์ หรือจะลุคมิลิทารี่ที่มีกลิ่นอายของความแกร่งที่เลือกใส่กางเกงสีเขียวขี้ม้าทรงสกินนี่แต่งท่อนบนด้วยสูทคัตติ้งเนี้ยบคลุมทับเสื้อยืดพื้นๆแต่คอมพลีตด้วยบู๊ทหนังราคาแพง ทั้งหมดทั้งมวลที่เขาแต่งเป็นประจำต้องล้วนผ่านการเทเลอร์ที่สุดแสนจะปราณีตทั้งสิ้น ถึงแม้สไตล์การแต่งตัวจะดูเรียบง่ายแทบจะไม่มีลูกเล่นอะไรให้โฟกัสแต่เชื่อเถอะว่าซิลูเอตแพทเทิร์นต่างๆช่างเนี้ยบแบบพิถิพิถันสุดๆ

Men.MThai ขอขอบคุณเนื้อหาจาก Snap Signature

coverl

SNAP-LOGOWHITEคลิกดาวน์โหลด