รวมสุดยอด แฟชั่นสูทชาย ทั้งหล่อเกิด และพลาดวูบบนพรม Oscsr

Home / fashion&style / รวมสุดยอด แฟชั่นสูทชาย ทั้งหล่อเกิด และพลาดวูบบนพรม Oscsr

รวมสุดยอด แฟชั่นสูทชาย ทั้งหล่อเกิด และพลาดวูบบนพรม Oscsr

pageภาพจาก Jordan Strauss – Invision – AP

เมื่อมาถึงผลการประกาศผลรางวัลออสการ์แล้ว นอกจากผลรางวัล สิ่งที่น่าติดตามไม่แพ้กันก็คือชุดเดินพรมแดงนั่นเองครับ …แต่ พอพูดถึงชุดเดินพรมแดงแล้ว แน่นอนว่าทุกคนก็ต้องคิดถึงชุดผู้หญิงแน่ๆ แต่ทาง Men.MThai เราต้องบอกเลยครับว่า แล้วทำไมต้องให้ผู้หญิงเป็นตัวชูโรงสำหรับพรมแดงเสมอหล่ะ ในเมื่อผู้ชายก็มีชุดที่หล่อเท่ น่ามองไม่แพ้กับผู้หญิงเหมือนกันนะ วันนี้เราก็เลยจะมารวมสุดยอด แฟชั่นสูทชาย และ แฟชั่นสุดพลาด จากงานอันทรงเกียรติ ออสการ์ Oscar 2015 นี้กันครับ

ชุดยอดเยี่ยมแห่งพรมแดงออสการ์ Oscar 2015

Eddie Redmayne

Jordan Strauss - Invision - AP 2ภาพจาก Jordan Strauss – Invision – AP

หนุ่มหล่อจากเกาะอังกฤษ มากับหนังเรื่อง The Theory of Everything ที่เข้าชิงถึง 3 รางวัลใหญ่ของออสการ์อย่าง Best Picture, Best Actor และ Best Actress โดยเขามาในชุด แฟชั่นสูทชาย สุดเนี๊ยบคลาสสิก สีนำเงินเข้ม ของ Alexander McQueen ซึ่งเราต้องบอกเลยว่า ไม่มีหนุ่มอังกฤษคนไหนในงานนี้หล่อไปกว่าเขาอีกแล้วครับ!!!

Chris Pine

Jordan Strauss - Invision - APภาพจาก Jordan Strauss – Invision – AP

หนุ่มหล่อพระเอกมากความสามารถ ที่ช่วงปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเราต้องไห้เห็นผลงานของเขาไปบ้างไม่มากก็น้อยแหละนะโดยวันนี้เขามาในชุดสูท ทักซิโด้ ของ Zegna ที่ทำให้สาวๆ ต้องจ้องจอนตาค้าง เพราะไม่ใช่แค่ความหล่อจากสูทอย่างเดียว ใบหน้าของเฮียคริสก็หล่อกระชากใจสาวๆ ไม่ใช่น้อย

Channing Tatum

Jordan Strauss - Invision - AP 3ภาพจาก Jordan Strauss – Invision – AP

ซุปตาระดับ XXL ที่กำลังจะกลับมาเขย่าเป้าเร้าฝันสาวๆ ในปีนี้ กับหนังเรื่อง Magic Mike XXL เขามาด้วยสุทสูทสุดหล่อจาก Gucci พร้อมด้วยผ้าเช็ดหน้าสีขาวที่เป็นดีเทลทำให้สูทดูโดดเด่นขึ้น ซึ่งนี่เรียกว่าเป็นลุคสุดคลาสสิกของพรมแดงเลยก็ได้ ยังไงก็แล้วแต่ถึงจะแต่งแบบ Play Safe แบบนี้ก็ไม่ได้ทำให้ออร่าความหล่อของเขาลดลงหรอกนะ

David Oyelowo

Jason Merritt - Getty Imagesภาพจาก Jason Merritt – Getty Images

ดาราสุดหล่อผู้รับบท Martin Luther King, Jr จากเรื่อง Selma ที่กวาดรางวัลจากหลายสาขาภาพยนต์ดีเด่น คนนี้ไม่กลัวที่จะโชว์สีสันสดๆ บนพรมแดงครับ โดยเขามาในชุดสูทของ Dolce & Gabbana สีแดงไวน์ ที่แดงสู้ตายกับพรมแดงเลยทีเดียว บอกเลยงานนี้สาวๆ คงอยากจะดื่มเขามากกว่าดิ่มไวน์ในงานกันแน่ๆ

Bradley Cooper

Kevin Mazur - WireImageภาพจาก Kevin Mazur – WireImage

งานนี้อยากจะบอกว่าลุงแบรดลีย์ แต่งแบบนี้แล้วเหมือน Barry Manilow เลยก็ไม่มีผิด 555555 แต่ยังไงก็ตาม มันเวริคนะลุคนี้ เขามาในสูท 3 ชิ้น ที่ดูดีมาก ถึงแม้จะมาในลุค แบรรี่ย์ แต่งานนี้เขาก็หล่อ เพราะฉะนั้น สถานการณ์นี้ถือว่า Win-Win ไม่มีเสียแล้วกันนะ

ชุดสุดพลาดจากพรมแดงออสการ์ Oscar 2015

John Travolta

Jordan Strauss - Invision - AP 4ภาพจาก Jordan Strauss – Invision – AP

ด้วยความเคารพนะลุงจอห์น คือลุงลุคนี้อย่างกับนักร้องเพลงลูกทุ่งคันทรีย์ผสมคาวบอยแก็งส์เตอร์ซะงั้นอะ คือไม่ได้อยากจะ judge นะแต่โซ่ ทองที่อยู่ตรงคอลุง กับเสื้อดำๆ ผสมกับ แฟชั่นสูทชาย แบบสีลูกพลับเนี่ย มันเป็นอะไรที่เชยสะบัด //กราบขออภัยลุงมา ณ จุดนี้ ไม่ให้ผ่านครับ

Jared Leto

Jordan Strauss - Invision - AP 5ภาพจาก Jordan Strauss – Invision – AP

หนุ่มเซฮร์ที่หล่อระเบิด เจ้าของรางวัลออสการ์จากปีที่แล้ว มาในชุดสีฟ้าอ่อนของ Givenchy จะว่าไงดี คือ จะโทษ Givenchy หรือ โทษเฮียดีนะ ที่พอใส่ออกมาแล้วมันยังดูไม่สุด ไม่ปัง ซักเท่าไหร่ แต่คะแนนความเซอร์ เอาเต็มไปเลย แต่ความเนี๊ยบ ยังไม่ค่อยมานะเฮีย

will.i.am

Frazer Harrison - Getty Imagesภาพจาก Frazer Harrison – Getty Images

เฮียวิลแห่งวงถั่วดำ Black Eyed Peas ผู้น่าสงสาร งานนี้เหมือนฮีจะไปนั่งหมุนบนเก้าอี The Voice UK นานไปหน่อย เลยมึนเมาและปวดหัว คิดว่านี่คืองานประกาศรางวัล MTV แน่ๆ ถึงไดีแต่งตัวมาซะชิลสบายแบบนี้ หักลบคะแนน 10 – 10 – 10