รอยสักสวยๆ ของเหล่าดารา ลายไหนจะใช่สำหรับคุณบ้าง?

Home / fashion&style / รอยสักสวยๆ ของเหล่าดารา ลายไหนจะใช่สำหรับคุณบ้าง?

มาส่องดู รอยสักสวยๆ ของเหล่าดารากันเถอะ ว่าลายไหนถือว่าเด็ด

pageเพราะว่าสมัยนี้การสัก มันเปรียบเสมือนศิลปะชนิดหนึ่งที่ผู้คนให้ความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยเรา ที่เอาจริงๆ เมื่อก่อนอาจจะมองคนที่มีรอยสักว่าเป็นคนสกปรก หรือเป็นคนคุกต่างๆ นาๆ แต่เมือยุคสมัยที่เปลี่ยนไปความคิดคนมันก็ย่อมเปลี่ยนไปเช่นกัน ซึ่งที่อย่างเราเห็นกันได้ชัดนั่นก็คือ เหล่าศิลปิน ดาราผู้มีชื่อเสียงต่างก็กล้าที่จะเปิดเผยรอยสักของตัวเองมากขึ้น และยังมีรอยสักอีกหลายๆ คนที่เป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าแฟนคลับไปสักตามก็มีอีกด้วยนะ เอาหล่ะ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอรวบรวม รอยสักสวยๆ จากเหล่าศิลปินดารา มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ เผื่อว่าเพื่อนๆ จะมีแผนที่จะไปสักบ้าง จะได้เอาไปเป็นแบบอย่างเนอะ

ชาริล ชัปปุยส์

827593-img-1416293884-2ภาพจากสุดสัปดาห์

รอยสักรอยแรกเกิดขึ้นหลังจากที่ ชัปปุยส์ ได้แชมป์เยาวชนโลกกับสวิสฯนับเป็นความภูมิใจของ ชาริล เขาจึงขออนุญาตคุณพ่อสักซึ่งตัวคุณพ่อเองเห็นว่าลูกชายประสบความสำเร็จแล้วในระดับหนึ่ง คุณพ่อจึงอนุญาต โดยชาริลได้เลือกสักเป็นรูป วันเดือนปีที่เขาคว้าแชมป์ ส่วนตัวเลขเวลาคือเวลาที่เขาเกิด นอกจากนี้ยังมีรอยสักเล็กๆน่ารักบริเวณใต้ตาตุ่มเท้าซ้ายที่หลายคนอาจไม่เคยสังเกตเห็น ส่วนลวดลายบริเวณแขนส่วนใหญ่เป็นสไตล์ Modern Tribal Tattoos

แทค ภรัณยู

IGภาพจาก Instagram

ถึงกับ โวย กอศ. งดรับเด็กที่มีรอยสัก เจาะหูเข้าเรียนมาแล้ว สำหรับหนุ่ม แทค ภรัณยู กับคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) ออกกฎงดรับเด็กที่มีรอยสักและเจาะหูเข้าเรียนเพื่อลดปัญหาการทะเลาะวิวาทของเด็ก นั่นเอง ซึ่งรอยสักที่บอกได้เลยว่าสวยสุดๆ ของหนุ่มคนนี้ก็คงจะเป็นรอยสักลายประเทศไทยของเราเพราะเลขมหามงคล เลข ๙ อยู่ที่ใจกลางประเทศนั่นเองครับ

โดม ปกรณ์ ลัม

cats2จาก Youtube : Dragon Dome โดย domepakornlamonline

โดมเผยว่าชื่นชอบการสักมา 2 ปีแล้ว ชอบเพราะสักแล้วดูมีพลัง และตัวเองก็รู้สึกว่ามันเป็นศิลปะ อีกทั้งโดมชอบสักที่ดูแล้วมันมีพลัง พวกรูปม้า รูปเสือ ดูแล้วมันรู้สึกมุ่งมั่น ให้ความรู้สึกในการทำงานกับเรา จริงๆ ตัวเขาชอบมังกรแนวญี่ปุ่นอยู่แล้วด้วย สุดท้ายเลยเลือกที่จะสักลายมังการออกมาเพื่อที่จะให้มันเปรียบเสมือนเป็นพลังในการใช้ชีวิต

แบงค์ วงแคลช

20140204153044679ภาพจาก นิตยสารแพรว

รอยสักแสนสะดุดตาตั้งแต่หัวไหล่ไปจนถึงแขนล่ำ ทั้งสองข้าง เป็นลวดลายกราฟฟิตี้ที่แฟนๆ ขาร็อคทั้งหลายต่างกันเอาลายไปสักตามกันมาแล้วรัวๆ ซึ่งถ้าจะถามว่ารอยใหนคือ Signature ของเฮีแบ๊งค์เขาแล้ว ทางเราก็ตอบได้แบบไม่ต้องคิดนานเลยว่ามันคือรอยสักลายดวงอาทิตย์ที่อยู่บนหัวไหล่ของเขานั่นเอง

DJ Calvin Harris

DJ Calvin Harris shows off his Enter With Boldness tattoo on his right arm as he performs live at Radio 1's Big Weekend on May 24, 2014 in Glasgow, Scotland.Dave J Hogan/Getty Images

มี รอยสักสวยๆ อยู่ที่ท่อนแขนด้วยคำว่า Enter With Boldness หรือเราจะแปลเป็นไทยว่า ใช้ชีวิตอย่างกล้าหาญ นั่นเอง

Ed Sheeran

Ed Sheeran literally has arm-fulls of tattoos that include a penguin, tea cup, a LEGO and of course a Teddy bear. And since they're BFF, Sheeran even has a tattoo that's a tribute to Swift’s Red album.Shirlaine Forrest/WireImage

โปรดิวเซอร์ นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังของเกาะอังกฤษ เป็นคนที่เรียกได้ว่ามีความสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก เพราะว่าทั้งแขนเขาเต็มไปด้วย รอยสักสวยๆ ไม่ว่าจะเป็น นกแพนกวิน ถ้วยชา รูปตัวต่อเลโก้ และอีกทั้งยังมีรอยสักที่เขาสักเพื่อบ่งบอกความเป็นเพื่อนสนิทกับ Taylor Swift ในสมัยที่ทั้งคู่ทำอัลบัม RED ให้เทย์เลอร์ฮีกด้วย

Ellie Gouldings

Ellie Gouldings' latest tattoo was done by Dr. Woo of the Shamrock Social Club. Dr. Woo has done tattoos for several other musicians besides Goulding.Instagram

รอยสักรูปดอกไม้นั้นเธอได้ไปสักกับ ดร. วู (Dr. Woo) ช่างสักชื่อดังแห่ง Shamrock Social Club ซึ่งบอกเลยว่าช่างสักคนนี้มือทองมาก เพราะนอกจาก Ellie Gouldings แล้วยังมีดาราอีกหลายคนที่นิยมไปสักกับเขา

Eminem

Eminem has tattoos on both arms, with a portrait of his daughter on his right sleeve.Getty Images

เจ้าพ่อเพลงแร็ปผิวขาวมีรอยสักเต็มแขนทั้งสองข้างไปหมด แต่บอกเลยว่า สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของรอยสักทั้งหมดของเขานั่นก็คงเป็นรอยสักลายลูกสาวของเขาที่บริเวณแขนข้างขวา

Jay Park

K-pop singerrapper Jay Park reveals a roaring new tattoo on Instagram.Instagram

อดีตหัวหน้าสมาชิกวง 2PM ของนิชคุณ ก็มี รอยสักสวยๆ ลายสิงโตที่มือด้วยนะ

Lily Allen

Lily Allen got a tattoo of a map of the world on her wrist.Instagram

นักร้องสาวสุดแสบซ่าจากฝั่งอักกฤษก็เก๋ใช่ย่อย เธอก็มี รอยสักสวยๆ เป็นรูปแผนที่โลก อยู่บนข้อมือเธอนะ อันนี้ผมชอบมากๆ เจ๋งดี

Zayn MalikOne Direction' Zayn Malik's ZAP! tattoo has yet to be explained. But based on its loudness and cartoonish appeal, it's probably safe to assume that the guy just loves comics and superheroes, rightWireImage

แห่งวงบอยแบนด์หนุ่ม One Direction มีรอยสักคำว่า ZAP! ที่ท่อนแขน แต่เขาย็ยังไม่อธิบายว่ามันหมายความว่าอะไร แต่มองๆ ไปมันดูเป็นรอยสักแนวภาพ Pop Art แบบแนวหนังสือการ์ตูนแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่แนวมากๆ

Rick Ross

Rick Ross celebrated the new year by getting the Miami Heat logo tattooed on his face in early Jan., 2015Instagram

เฉลิมฉลอง ปีใหม่ 2015 ที่ผ่านมา ด้วยการไปสักที่ใบหน้า ด้วยรอยสัก รอย Miami Heat Logo นั่นเอง

T-Pain

T-Pain shows off his love of social media with his You don't have to 'like' me tat.T-Pain/Twitter; Getty Images

แร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้แสดงความชอบและติดโซเชียลเน็ตเวริคของเขาได้อย่างดี ผ่านรอยสัก ที่ว่า You don’t have to ‘like’ me คุณไม่จำเป็นที่ต้องมาชอบ (ไลค์) ฉัน!!! ง่อววววววววว

Wiz Khalifa

Wiz Khalifa got the words BASH tattooed on his forehead in honor of the birth of his son Sebastian.Instagram

ที่จริงฮีคนนี้เขาก็สักเต็มทั้งตัวอะ เอาจริงๆ แต่ที่ เจ๋งที่สุดก็คงจะเป็น รอยสักที่หน้าผาก คำว่า BASH ที่เขาสักเพื่อเป็นเกียรติและความทรงจำที่ดี ในวันที่ลูกชายเขาเกิดนั่นเองครับ