หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 รวม 10 อันดับจากหนุ่มหล่อแห่งยุค

Home / fashion&style / หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 รวม 10 อันดับจากหนุ่มหล่อแห่งยุค

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 รวม 10 อันดับจากหนุ่มหล่อแห่งยุค

มาถึงสิ้นปีกันแล้ว มันก็มาถึงเวลาที่เราจะมารวมสรุปสุดยอดแห่งปีกันแล้วสินะครับ โดยวันนี้ทาง Men.MThai เราได้จัดอันดับ หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ที่ขึ้นปกโดยสุดยอดหนุ่มแห่งยุคนี้ โดยทาง Men.MThai เราได้แบ่งออกเป็น 10 ปก ได้แก่ ปกรวมหนุ่มฮ็อตแห่งปี, ปกหนุ่มหล่อมีสไตล์, ปกหนุ่มหล่อเซอร์, ปกหนุ่มสุดเฟิร์มหล่อล่ำ, ปกพระเอกดาวรุ่ง, ปกหนุ่มมาดศิลปิน, ปกหนุ่มสุดเท่โดนใจวัยรุ่น และ ปกขวัญใจเก้งกวาง นั่นเองครับ

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกรวมหนุ่มฮ็อตแห่งปี

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก สุดสัปดาห์

หน้าปกรวมหนุ่มฮ็อตแห่งปีในปีนี้ตกเป็นของ สุดสัปดาห์ หนุ่มน่าถอด และ หนุ่มน่ากอด ฉบับเดือน พฤศจิกยน และ ธันวาคม 2014 ตามลำดับ เพราะว่าเหมือนเป็นธรรมเนียมของสุดสัปดาห์ไปแล้วแหละครับที่จะต้องเปิดโหวตกันทุกท้ายปี กับหัวข้อหนุ่มน่ากอด หรือ น่าถอดประจำปี โดยผลชนะก็ได้มาจากแฟนๆ เข้าไปโหวตตัดสินกันทั้งนั้นครับ เราจึงยกตำแแหน่ง ปกรวมหนุ่มฮ็อตแห่งปีให้กับ 2 ปกนี้ไปเลย

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกหนุ่มหล่อมีสไตล์

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก Elle Men

หน้าปกพระเอกดาวรุ่งแห่งปีในปีนี้ตกเป็นของ อนันดา, เจ เจตริน และ บอย ปกรณ์ จาก Elle Men ฉบับ เดือนธันวาคม 2014 เพราะด้วยควมเป็นผู้นำเรื่องแฟชั่นและสไตล์ของผู้ชายยุคใหม่ของ Elle Men ไม่ว่า หนุ่มหล่อทั้ง 3 ในชีวิตจริงที่แตกต่างกันมากก แต่เมื่อต้องมาอยู๋ในคอนเซปต์ให้หล่อมีสไตล์แล้วบอกได้เลยว่า Elle Men ทำได้เยี่ยมยอดมากเลยจริงๆ

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกหนุ่มหล่อเซอร์

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก GQ

หน้าปกปกหนุ่มหล่อเซอร์แห่งปี ในปีนี้ตกเป็นของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ใน GQ ฉบับ เดือนพฤศจิกายน 2014 ถึงแม้ว่า GQ จะดูเป็นนิตยสารแนวที่ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสังคม บุคลิคเท่ๆ น่าค้นหาก็ตาม แต่ว่าความหล่อ ของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ กลับฉายแววความเซอร์ ความมีสไตล์เป็นของตัวเองได้อย่างเต็มที เราจึงบอกได้เลยว่า GQ เล่มนี้เป็นปกที่ดีที่สุด และสื่อถึงความเซอร์ของติ๊กเจษได้อย่างลงตัวสุดๆ

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกหนุ่มสุดเฟิร์มหล่อล่ำ

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก Men’s Health

หน้าปกหนุ่มสุดเฟิร์มหล่อล่ำในปีนี้ ตกเป็นของ ก๊อต จิรายุ จาก Men’s Health ฉบับเดือน มกราคม ปี 2014 และ หมาก ปริญ จาก Men’s Health ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2014 นั่นเอง ก็เพราะความสเน่ห์ความเป็นผู้ชายในส่วนของกล้าม นี่แหละครับที่จะดึงดูดสายตาของผู้หญิงได้ และทั้ง 2 คนนี้ก็พิสูจน์ให้รู้แล้วว่าผู้ชายเราถ้าพยายามอะไรซักอย่างแล้ว มันก็สำเร็ข โดยเฉพาะเรื่องการออกกำลังกายนั่นเอง อีกทั้งทั้งคู่ก็ยังเป็นแรงบัลดาลใจให้กับหนุ่มหลายๆ คนหันมาฟิตร่างกายให้เฟิร์มแข็งแรงและสุขภาพดีอีกด้วย

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกพระเอกดาวรุ่ง

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก Volume

หน้าปกพระเอกดาวรุ่งแห่งปีในปีนี้ตกเป็นของ ณเดช และ มาริโอ้ จาก Volume ฉบับ เดือนสิงหาคม 2014 แน่นอนว่าในปีนี้ คอละครไทยคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ละครสุดมันส์น่าติดตามอย่าง The Rising Sun ที่ได้พระเอกแนวหน้าของวงการ ณเดช และ มาริโอ้ มาเฉือดเฉือนบทบาทกันอย่างถึงพริกถึงขิง จึงทำให้ละครเรื่องนี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง และประสบความสำเร็จ จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมทางเราถึงยกตำแหน่งนี้ให้กับทั้งคู่

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกหนุ่มมาดศิลปิน

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก GQ

หน้าปกหนุ่มมาดศิลปินแห่งปี ปีนี้ตกเป็นของ โค๊ช สแตมป์ จาก GM ฉบับ เดือนกุมภาพันธ์ 2014 เอาจริงๆ ในยุคนี้ถ้าใครไม่รู้จักรายการ The Voice ถือว่าเชยมากจริงๆ โค๊ช สแตมป์ บนปก GM ถึงแม้จะเป็นนิตยสารเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย แต่ด้วยสเนห์และพลังงานด้านศิลปินของสแตมป์ จึงทำให้ GM ฉบับนี้ดูเหมือนนิตสารที่เกี่ยวกับเพลงเลยก็ว่าได้

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014  ปกหนุ่มสุดเท่โดนใจวัยรุ่น

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก Image

หน้าปกหนุ่มสุดเท่โดนใจวัยรุ่นในปีนี้ ตกเป็นของ มาร์ช ต่อ และ เก้า จาก Image ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2014 ด้วยความดังและกระแสแรงต่อเนื่องจากซีรีย์โดนใจวัยรุ่นสุดฮิตอย่างฮฮร์โมน ที่ก้าวเข้าสู่ซี่ซั่นที่ 2 แล้วและกระแสก็ไม่ได้ตกลงไปเลย เป็นผลทำให้นักแสดงนำอย่าง มาร์ช ต่อ และ เก้า มีผลงานให้เราได้เห็นกันตลอดปี จึงไม่มีข้อกังขาใดๆ ที่ พวกพวกเขาทั้ง 2 (มาร์ช และ ต่อ) จะรับตำแหน่งในสาขานี้ไป

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014 ปกขวัญใจเก้งกวาง

หน้าปกนิตยสารชายแห่งปี 2014
ขอบคุณภาพจาก Attitude

หน้าปกขวัญใจเก้งกวางในปีนี้ ตกเป็นของ นิกกี้ และ เม้าส์ สองพี่น้องสุดเกรียนซ่าจาก Atiitude ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2014 ด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่า สมัยนี้คำว่าคู่จิ้น มันเป็นอะไรที่กำลังมาแรงครับซึ่งจะมีอะไรเรียกเสียงกรี้ดจากเหล่าแม่ยกสาว Y ไปได้ดีกว่า Bromance ระหว่างพี่น้องได้อีกหล่ะ?