อาดิดาส ออริจินอลส์ ZX สนีกเกอร์สุดฮิปที่เปรี้ยว ซ่ากว่าเดิม

Home / fashion&style / อาดิดาส ออริจินอลส์ ZX สนีกเกอร์สุดฮิปที่เปรี้ยว ซ่ากว่าเดิม

กลับมาเอาใจคนรักการวิ่งอีกครั้ง กับคอลเล็คชั่น ZX ฉีกความจำเจเดิมของรองเท้าวิ่งแบบเก่าให้กลายเป็นรองเท้าวิ่งสุดฮิป ที่คุณจะเพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย และสนุกสนานไปกับการแต่งตัวได้ ภายในเวลาเดียวกัน นอกจากรูปลักษณ์ สีสัน ที่สะดุดตา และดูทันสมัย ZX นับเป็นการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 90 ของอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่ผลิตมาเพื่อรองรับการวิ่งทุกรูปแบบ ทุกความสามารถ โดยมีพื้นฐานอยู่บนรองเท้ากีฬาคุณภาพสูง

D99FFBF3

หนาวนี้อาดิดาสเลยขอเอาใจหนุ่ม สาวชาวสตรีท ด้วย ZX ทั้ง 8 รุ่น โดยเริ่มที่ ZX 8C ราคา 2,890 บาท ด้วย คอนเซ็ปของรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกาย แต่ยังคงความสมาร์ท แคชชวลได้ ทำให้ รุ่น 8C ที่ถือเป็นไฮไลท์ของอาดิดาส ZX สำหรับซีซั่นนี้ โดยคู่แรกเป็นการเลือกใช้คู่สีที่ตัดกันระหว่างสีร้อน กับสีเย็น อย่างสีน้ำเงินและสีแดงตามแบบฉบับป๊อปอาร์ต ผสานความกลมกลืนด้วยแถบสีขาวเพื่อสร้างความลงตัว ทำให้ผู้ใส่และผู้เห็นรู้สึกถึงการตื่นตัวขณะออกกำลังกาย อีกคู่ใช้สีเทาเป็นสีพื้น ดึงสีเหลืองมาจับคู่กันเพื่อไม่ให้ดูทางการและสดใสจนเกินไป ในขณะเดียวกันจะรับรู้ถึงความกระฉับกระเฉงของสีเหลือง สามารถแมชกับลุคสมาร์ทแคชชวลได้อย่างมีสไตล์

A7EE3F9B8

รุ่น ZX 850 ราคา 3,490 บาท มาพร้อมสองสี สองอารมณ์ด้วยการออกแบบที่แสดงให้เห็นถึงการจับคู่อย่างสมบูรณ์แบบของหนังกลับ ตัดกับแถบหนังสีนีออนสะดุดตา และผ้าตาข่าย ช่วยระบายอากาศตรงช่วงเท้าด้านหน้า ประเดิมคู่แรกด้วยหนังกลับสีกรมท่ากับสีส้มนีออน เหมาะสำหรับหนุ่มมั่น ที่กล้าหยิบสีเจ็บๆมาใส่ตัดกับเอาท์ฟิตลายกราฟฟิคเท่ๆ หรือจะแต่งตัวเรียบๆ แล้วเน้นรองเท้า ให้เข้ากับหมวกก็ไม่เป็นปัญหา อีกคู่เท่ด้วยหนังกลับสีดำ แถบคาดสีฟ้านีออน ดูเข้มกว่าคู่แรกแต่ก็ดูเด่นได้ไม่แพ้กัน

92FF328D4D273

1831A506