สยามมานุดสตรีท นาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นครั้งแรกที่ศิลปินไทยได้รับเชิญ

Home / fashion&style / สยามมานุดสตรีท นาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นครั้งแรกที่ศิลปินไทยได้รับเชิญ

สยามมานุดสตรีท นาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นครั้งแรกที่ศิลปินไทยได้รับเชิญ

G-Shock สยามมานุดสตรีทเผยโฉมนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่นซีรี่ย์พิเศษ สยามมานุดสตรีท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ศิลปินไทยได้รับเชิญให้ออกแบบ คอลเลคชั่นใหม่ของนาฬิกาจี-ช็อค (G-Shock) รังสรรค์โดย 4 ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่มีผลงานโดดเด่นในระดับนานาชาติ ได้แก่ โนลาโนลี (NOLANOLEE) กบ บอร์ (KOB B.O.R.E.D) อเล็กซ์ เฟซ (ALEX FACE) และ รักกิจ (RUKKIT)

G-Shock สยามมานุดสตรีท
G-Shock สยามมานุดสตรีท

สำหรับโมเดลแรกที่เปิดตัว ได้ศิลปินกราฟิตี้อารมณ์ขันที่ผลงานของเธอล้วนสร้างรอยยิ้มและความสุขแก่ผู้ชม โนลาโนลี- (NOLANOLEE) หรือโชติกา สมจิตร์ ด้วยความน่ารักยียวนของตัวการ์ตูนล้อเลียนคาแรคเตอร์บุคคลที่เธอสื่อออกมา ผ่านผลงานภาพ โดยในการดีไซน์นาฬิการุ่นพิเศษสำหรับจี-ช็อค เธอได้สรรสร้างขึ้นมาอย่างสุดพลังจากคอนเซ็ปต์ It’s time to fight! ซึ่งเธอกล่าวว่า “ช่วงชีวิตของทุกคนต้องเจอเวลาที่ต้องต่อสู้ด้วยกันทั้งนั้น” ดังนั้นเธอจึงต้องการออกแบบนาฬิการุ่นนี้มาเพื่อมอบเป็นรางวัลแห่งการเริ่มต้นบนหนทางนักสู้ที่จะส่งตรงไปประดับอยู่บนข้อมือของนักสู้ทั้งหลายที่ไม่เกรงกลัวกับสิ่งใดๆ

G-Shock สยามมานุดสตรีท
G-Shock สยามมานุดสตรีท

สยามมานุดสตรีท ใช้โมเดลนาฬิการุ่น 6900 Series อีกรุ่นที่เป็นรุ่นยอดนิยม มาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่ สายนาฬิกาเรซินสกรีนคาแรกเตอร์การ์ตูนที่ใช้เทคนิคพิเศษสรรค์สร้างเป็นลายนูนเพิ่มมิติ มาพร้อมตุ๊กตานักมวยแสดงถึงความเข้มแข็ง ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในกล่องพลาสติกใสที่จำลองเป็นเวทีนักมวย โดยนาฬิกาจะคาดอยู่ที่เอวซึ่งเปรียบกับชัยชนะของนักมวยคือเข็มขัดแชมป์เปี้ยน รวมถึงของแถมสุดพิเศษกระเป๋าสะพายใบใหญ่ที่ให้ความรู้สึกนึกถึงกระสอบทราย และยังเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม ทั้งแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี ไฟ LED ให้แสงที่มีความสว่างสูง โครงสร้างกันแรงกระแทกด้วย α ซิลิโคน และอื่นๆ อีกมากมาย