ลีวายส์ คูลแม็กซ์ คอลเลคชั่นใหม่สำหรับหน้าร้อน

Home / fashion&style / ลีวายส์ คูลแม็กซ์ คอลเลคชั่นใหม่สำหรับหน้าร้อน

ลีวายส์ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับฤดูร้อนด้วย ลีวายส์ คูลแม็กซ์ ที่ผลิตจากผ้าเดนิมชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการรับมือกับอากาศร้อนในเมืองไทยอันอบอ้าวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปีทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะคอลเลคชั่นนี้มีทั้งกางเกงยีนส์และกางเกงผ้าที่สามารถเลือกหยิบมาแต่งตัวหรือมิกซ์แอนด์แมทช์ได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงอุณหภูมิ

77974-0010_Couple_GC_Mar_Apr-1806_1

ลีวายส์® คูลแม็กซ์®ถูกออกแบบให้สวมใส่ได้โปร่งโล่งสบายและผลิตจากผ้าเดนิมชนิดพิเศษที่ถักทอด้วย Thermo-regulating Fibersเส้นใยควบคุมอุณหภูมิที่ช่วยให้เกิดความเย็นสบายเมื่อสวมใส่ โดยเส้นใยนี้จะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายให้สมดุลกับอุณหภูมิอากาศ และทำให้รู้สึกแห้งสบายท่ามกลางอากาศร้อนและแดดอันแผดเผา ลีวายส์® คูลแม็กซ์® ยังช่วยระบายความร้อนจากร่างกาย รับกับการเคลื่อนไหวต่างๆของผู้สวมใส่คูลแม็กซ์®จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะเจาะสำหรับการสวมใส่ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงอีกด้วย

og5yt9zr

นอกจากนี้ ลีวายส์® คูลแม็กซ์® ยังช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีทันสมัย ตามแฟชั่น สำหรับผู้ชายมาในรูปแบบยีนส์สุดคลาสสิค 6 สไตล์ในรุ่น 504™, 511™และ 513™และเสื้อเชิ้ตสีสันสดใสให้เลือกมาจับแต่งกันได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า สำหรับผู้หญิงมาในรูปแบบกางเกงยีนส์แบบเดมี่เคิร์ฟต่างสี ต่างสไตล์ 6 รุ่นให้เลือกสรรเข้ากับทุกฤดูกาล

ua60tf84

หากใครได้ลองสวมใส่ ลีวายส์® คูลแม็กซ์® แล้ว อาจลบข้อกังขาที่ว่า การสวมใส่กางเกงยีนส์ในช่วงฤดูร้อนนั้นมันช่างอบอ้าวและไม่สบายตัว ไปเลยก็ได้

ywnlkm94

เตรียมตัวเปลี่ยนลุคให้เหมาะกับซัมเมอร์และสัมผัสความโปร่งสบายของลีวายส์® คูลแม็กซ์® คอลเลคชั่นใหม่ได้ที่ร้านลีวายส์®