บรู๊คลิน เบ็คแฮม หนุ่มหล่อลูกเฮียเบ็ค ผันตัวเป็นนายแบบแล้ว

Home / fashion&style / บรู๊คลิน เบ็คแฮม หนุ่มหล่อลูกเฮียเบ็ค ผันตัวเป็นนายแบบแล้ว

บรู๊คลิน เบ็คแฮม หนุ่มหล่อลูกเฮียเบ็ค ผันตัวเป็นนายแบบแล้ว

บรู๊คลิน เบ็คแฮม

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตหัวแก้วหัวแหวนของนักเตะแข้งทองชื่อดังอย่างเฮียเบ็ค เดวิด เบ็คแฮม กับ นักร้องสาวสุดสวย วิคทอเรีย เพราะว่าล่าสุด บรู๊คลิน เบ็คแฮม เปิดตัวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างเป็นทางการด้วยอายุเพียง 15 ปี เท่านั้นจะเป็นอย่างไรทาง Men.MThai ก็ได้เก็บภาพมาฝากเพื่อนๆ ใหดูกันครับ

บรู๊คลิน เบ็คแฮม
บรู๊คลิน เบ็คแฮม

โดย บรู๊คลิน ได้ถ่ายแบบให้กับ นิตยสาร Man About Town ซึ่งบอกได้เลยว่าภาพแฟชั่นเซ็ตนี้เขาดูดีเหมือนดาราฮอลลิวู้ดในตำนานอย่างเจมส์ ดีน เลยเดียว โดยภาพแฟชั่นเซ็ตนี้ถ้ายโดย อลาสแดร์ แมคเลลลาน (Alasdair McLellan) ที่เปรียบเสมือนเป็นช่างภาพคนสนิดของครอบครับของตระกูลเบ็คแฮมเลยก็ว่าได้ เพราะเขาคนนี้เคยถ่ายภาพให้กับวิคทอเรียนในนิตยสาร Vogue อังกฤษ และถ่ายให้ เดวิด ใน Fantastic Man มาแล้ว

บรู๊คลิน เบ็คแฮม
บรู๊คลิน เบ็คแฮม

แต่บอกก่อนเลยว่า บรู๊คลิน ไม่ได้เป็นหนุ่มคนแรกในตระกูลเบ็คแฮมที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการนายแบบ เพราะ โรมิโอ น้อยชายของเขาวัย 11 ปี ก็เคยถ่ายแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง Burberry มาแล้วด้วย

บรู๊คลิน เบ็คแฮม
บรู๊คลิน เบ็คแฮม

แหล่งข่าววงในระบุถึงการถ่ายแบบครั้งนี้ว่า “เดวิดกับวิคทอเรียภูมิใจในตัวลูกๆทุกคนของพวกเขามาก และไม่เคยผลักดันให้ลูกๆทำอะไรแม้ว่าพวกลูกชายของเขาจะได้รับข้อเสนอเข้ามามากมายก็ตาม บรู๊คลิน เป็นเด็กที่โฟกัสแต่เรื่องเรียนและกีฬาฟุตบอล แต่แน่นอนว่าการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารครั้งแรกนี้เขาก็ตื่นเต้นมากๆเช่นกัน ซึ่งเขาก็เริ่มสนใจเรื่องการถ่ายภาพเหมือนกับพ่อของเขาด้วย การถ่ายแบบเกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทุกคนในครอบครัวได้มาร่วมให้กำลังใจบรู๊คลินในกองถ่าย”