ลีวายส์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์นักปั่นด้วย “LEVI’S COMMUTER”

Home / fashion&style / ลีวายส์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์นักปั่นด้วย “LEVI’S COMMUTER”

ลีวายส์ สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก เอาใจผู้ที่รักการปั่นจักรยานเป็นชีวิตจิตใจด้วยคอลเล็คชั่น “LEVI’S COMMUTER” ที่จะช่วยให้ทุกไลฟ์สไตล์ของนักปั่นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

CMT3

ในยุคที่การปั่นจักรยานไม่ได้ถูกจำกัดความว่าเป็นเพียงแค่การออกกำลังกายหรืองานอดิเรกอีกต่อไป แต่ถูกนิยามเป็นไลฟ์สไตล์สุดแนวที่ได้รับความนิยมทั้งในกลุ่มคนไทยและทั่วโลก เพราะมีกลุ่มคนจำนวนมากที่รักการปั่นจักรยาน จนถึงขั้นเปลี่ยนยานพาหนะประจำตัวจากรถยนต์ให้กลายเป็นจักรยานเลยทีเดียว ลีวายส์ จึงขอเอาใจนักปั่นที่มีใจรักในยีนส์เเละเเฟชั่น ด้วยการคิดค้นออกเเบบ Levi’s Commuter กางเกงยีนส์พร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นจักรยานและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักปั่นโดยเฉพาะ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เหมาะกับแฟชั่นนิสต้าหรือผู้คนทั่วไปที่มีไลฟ์สไตล์แบบอื่น เพราะ Levi’s Commuter ก็ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันสำหรับผู้ใส่ยีนส์ทุกกลุ่มด้วย

CMT1

ความพิเศษของ Levi’s Commuter ที่สามารถครองใจลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักปั่น หรือแม้แต่กลุ่มที่ไม่ได้เป็นนักปั่นนั้น นอกเหนือไปจากการออกแบบด้วยเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ และการออกแบบให้มีการยกด้านหลังให้สูง เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว ยังได้มีการใช้เนื้อผ้าที่ผสมผสานเทคโนโลยี “Nanosphere®” ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันละอองน้ำทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับจากเหงื่อ อีกทั้งเนื้อผ้ายังมีอีกคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันแบคทีเรีย เพื่อไม่ให้เกิดกลิ่นเหม็นอับชื้น ตบท้ายด้วยช่องสำหรับสวมใส่ U-lock เพื่อสามารถจอดจักรยานได้ทุกที่ เสริมเข้ามาในกางเกงอีกด้วย

CMT2

นอกเหนือจากความสะดวกสบายในการสวมใส่แล้ว ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน Levi’s Commuter ได้นำเทคโนโลยี 3MTM ScotchliteTM เข้ามาใช้เพื่อช่วยป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับนักปั่นในชีวิตประจำวัน โดยบริเวณปลายขากางเกงเมื่อพับริมขึ้นมา จะมีแถบผ้าหุ้มด้วยเทปสะท้อนเเสง 3MTM ซึ่งเมื่อมีไฟส่องในยามกลางคืนหรือสะท้อนกับเเสงอาทิตย์ก็จะมีเส้นสะท้อนเเสงเกิดขึ้น