กระเป๋าผู้ชาย เลือกอย่างไรให้ กระเป๋าผู้ชาย ใบโปรดเข้ากับตัวเอง

Home / fashion&style / กระเป๋าผู้ชาย เลือกอย่างไรให้ กระเป๋าผู้ชาย ใบโปรดเข้ากับตัวเอง

กระเป๋าผู้ชาย เลือกอย่างไรให้ กระเป๋าผู้ชาย ใบโปรดเข้ากับตัวเอง

กระเป๋าผู้ชาย

ผู้ชายเราส่วนใหญ่ มักที่จะเห็นความครบครันมาก่อน เลยเลือกที่จะใช้พวกเป้ใบใหญ่ๆ ที่เก็บของทุกอย่างลงเอาไว้ในกระเป๋าใบเดียว ไอเท็มเดียวจบ เพื่อที่จะตัดปัญหาการเลือกซื้อ กระเป๋าผู้ชาย ที่เข้ากับตัวเอง เพราะส่วนใหญ่ผู้ชายเรามักเลือกกันไม่ค่อยเป็น นั่นเอง จึงทำให้ตัวเองเหมือน รด. ที่พึ่งกลับมาจากเขาชนไก่ (ลองนึกภาพตามนะครับ รด. แบกเป้ใบใหญ่ๆ ตุงๆ พะรุงพะรังอยู่เต็มหลัง) จึงทำให้เราดูเสียบุคลิกไปซะงั้นอะ แล้วลองมองดูว่า ถ้าเราจำเป็นต้องไปนัดสัมภาษณ์งาน หรือ มีติดต่อประชุมลูกค้าคนสำคัญๆ ของบริษัทแล้วหล่ะ? เราจะเอาลุคเด็ก รด. ไปให้เขาเห็นอย่างง้้นหรอ เพราะแบบนี้แหละครับเขาจึงมีการ ออกแบบ กระเป๋าผู้ชาย ให้ออกมาตามไลฟ์สไตล์ของแตละคน ตรงตามจุดประสงค์หลักของการใช้งาน แบ่งแยกเป็นประเภทๆ อีกทั้งยังทำตามแฟชั่น ไม่ให้เราตกสมัยอีกด้วยครับ วันนี้ทาง Men.MThai เราจึงอยากจะขอนำเสนอ หลักการง่ายๆ สำหรับการเลือกซื้อ/ใช้ กระเป๋าผู้ชาย ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเรา

กระเป๋าผู้ชาย
กระเป๋าผู้ชาย

การเลือกสีของ กระเป๋าผู้ชาย

สีของกระเป๋าหนังก็สามารถเพิ่มสไตล์และความโดดเด่นให้กับคุณได้ ส่วนใหญ่สีของกระเป๋าหนังมักจะมีสี ดำ น้ำตาล และ สีแทน เนื่องจากเป็นสีพื้นฐานของหนัง อีกทั้งสีมาตรฐาน 3 สีของ กระเป๋าผู้ชาย แบบนี้ เราสามารถหยิบมาปรับปรุง แปลงให้เข้ากับทุกการแต่งตัว และทุกโอกาสที่เราจะหยิบออกมาใช้อีกด้วย

การเลือกประเภทของหนังของ กระเป๋าผู้ชาย

ประเภทของหนังของ กระเป๋าผู้ชาย ก็เป็นอีก 1 สิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการดูแลของกระเป๋าหนังแต่ละชนิดมีการดูแลและทำความสอาดไม่เหมือนกันครับ แต่สำหรับผู้ชายเราผมแนะนำให้ใช้ชนิดของหนังที่หนา และมีผิวที่ด้านและขรุขระหน่อย เพื่อเสริมความเท่ และมันยังทำให้เราดูมั่นใจเวลาหยิบใช้อีกด้วย

การเลือกรายละเอียดของ กระเป๋าผู้ชาย

ดีเทลต่างๆของ กระเป๋าผู้ชาย ก็คือ ส่วนประกอบของกระเป่าได้แก่ ซิบ สายรัด หรือสายคล้อง ดีเทเทลของกระเป๋าจะช่วยเพิ่มความเท่น่ามองและดึงดูดด้วยดีไซน์ของมันได้ และอีกอย่าง การเลือกรายละเอียดของ กระเป๋าผู้ชาย ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรามันก็ยังทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น เช่น ช่องใส่บัตรต่างๆ หรือ ช่องเก็บของอื่นๆ ในกระเป๋า

การเลือกขนาดของ กระเป๋าผู้ชาย

ขนาดของกระเป๋า หรือที่เรียกกันว่า ไซต์ก็เป็นสิ่งสำคัญของ กระเป๋าผู้ชาย เราควรที่จะต้องกำหนดขนาดให้ได้เหมาะสมกับตัวของเราเองด้วย ไม่ให้ใหญ่หรือเล็กไป เพราะถ้าไม่อย่างนั้นเราอาจจะกลายเป็นนักเรียน รด. อพยพ ที่เรากล่าวไว้ในด้านบนได้ หรือเลือกขนาดกระเป๋สให้เพียงพอกับสิ่งของที่คุณต้องการใส่ลงไปในกระเป๋านี้บ้างนั่นเองครับ