อาดิดาส นีโอ (adidas NEO) สตรีทแฟชั่นแบรนด์น้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น

Home / fashion&style / อาดิดาส นีโอ (adidas NEO) สตรีทแฟชั่นแบรนด์น้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่น

อาดิดาส นีโอ (adidas NEO) สตรีทแฟชั่นแบรนด์น้องใหม่ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก เอาใจหนุ่มไทยกันอีกครั้งด้วยคอลเลคชั่นรองเท้า ‘My First NEO’s Shoe’ สนีกเกอร์ดีไซน์สุดคลาสสิกแห่งตำนานของแบรนด์อาดิดาส ที่มาพร้อมกับโทนสีที่แปลกใหม่ สดใสตามคอนเซปต์รับกระแสบอลโลก พร้อมราคาสุดน่ารักที่หนุ่มๆสาวกแนวสตรีทเป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ เพียงแค่คู่ละ 1,790 บาท

p4prej5f

สำหรับรุ่นแรก V RACER NYLON สนีกเกอร์ที่ยังคงความคลาสสิกตลอดการ ด้วยการนำเอารูปแบบรองเท้าวิ่งสมัยโบราณกลับมารีดีไซน์ใหม่อีกครั้งในสไตล์ของรองเท้าลำลอง แถมยังเกาะติดกระแสฟุตบอลโลกด้วยการเลือกใช้โทนสีเจ็บๆ สะท้อนถึงสีสัน ความสนุกสนานของประเทศเจ้าบ้านอย่าง บราซิล และการเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัยขึ้นด้วยผ้าไนลอนสลับกับหนังกลับ ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆได้อย่างง่ายดายแน่นอน

vvt3pnnf

รุ่น RUNEO ZETROC อีกรุ่นที่พัฒนาจากรองเท้าวิ่ง ด้วยรูปแบบ และความคลาสสิกที่เรียบง่าย แต่ดูเท่กว่าใครด้วยสีสันแปลกตา ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูโดดเด่นกว่ารองเท้าคู่ไหนๆเป็นแน่ ให้อาดิดาส นีโอเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณได้แล้ววันนี้ที่ห้างโรบินสัน ซุปเปอร์สปอร์ท ฟิตสปอร์ท ซานโตรินี่พาร์คและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาส นีโอ และร่วมเป็นหนึ่งในสาวกสุดคูลกับเราได้แล้ววันนี้

q2e6cb2i