แฟชั่นผู้ชาย ร็อคแบดบอยเท่ๆ เข้าหน้าหนาวแบบ Jared Leto บนปก Nylon

Home / fashion&style / แฟชั่นผู้ชาย ร็อคแบดบอยเท่ๆ เข้าหน้าหนาวแบบ Jared Leto บนปก Nylon

แฟชั่นผู้ชาย แนวร็อคแบดบอยเท่ๆ รับหน้าหนาวแบบ Jared Leto

ผมเชื่อครับว่าผู้ชาย Men.MThai เราจะให้มาแต่งเนี๊ยบๆ หล่อสไตล์ผู้ชายเกาหลีคงจะเป็นอะไร ที่ไม่เข้ากันอย่างยิ่งเลยทีเดียว เพราะผู้ชาย Men.MThai เรามันต้องเป็นอะไรที่ เถื่อน ดิบ (ในทางทีดีนะ 5555+) คือผมหมายความว่า อย่างผู้ชาย Men.MThai เราจะให้มาแต่งแฟชั่นแบบคุณชายเนี๊ยบๆ ก็คงจะไม่ใช่ เพราะไลฟ์สไตล์ของเรามันต้องเป็นอะไรที่ ดิบๆ เท่ๆ แต่ก็ยังต้องคงความหล่อเอาไว้อยู่ใช่ไหมครับ วันนี้ Men.MThai เราเลยเอา แฟชั่นผู้ชาย ที่มาแนว แบดบอย คูลๆ เท่ๆ ที่รับหน้าหนาวไทยแลนด์แบบนี้ โดยหนุ่มสุดหล่อแหล่งฮอลิวู๊ดอย่างนาย Jared Leto ที่ล่าสุดเขาได้ไปโชว์ แฟชั่นผู้ชาย เท่ๆ แนวๆ บนปก Nylon เดือน มกราคม

003
แฟชั่นผู้ชาย สไตล์ร็อค เพิ่มดีเทลให้ดูแบดบอยด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง และรองเท้าบู๊ท ที่ไม่ว่าผู้ชายคนแต่งตัวสไตล์นี้ก็ต้องดูเท่ ขึ้นจนสาวต้องหันมามองแน่นอนครับ

005

แฟชั่นผู้ชาย ที่ดูคูลๆ แต่มีคลาสขึ้นมาหน่อย ด้วยเสื้อกันหนาวแบบสื้อโค๊ท จะทำให้ดูหล่อเนี๊ยบ แต่ไม่ถึงกับเนี๊ยบแบบเกาหลีจ๋าหรอกนะ เพราะว่าผู้ชายแบบเราแค่แต่งนิดๆ หน่อยๆ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไร แค่นี้ก็หล่อแล้ว

007

กลับมาที่ แฟชั่นผู้ชาย แนวแบดบอยเหมือนเดิม สำหรับลุคนี้การแต่งผสมเสื้อผ้าหลากหลายแนวออกมามันก็สามารถดูดีได้ครับ โดยจับกางเกงยีนส์ หรือ กางเกงหนัง มาใส่กับเสื้อยืดที่มีความยาวหน่อย และ ปิดท้ายด้วยแจ๊กเก็ต หรือ จะเป็นสูท ก็ได้

008

แฟชั่นผู้ชาย เท่ๆ จาก Jared Leto ที่เน้นความเท่ และ ดูแบดบอยด้วยกางเกงหนัง เป็นตัวชูโรง ส่วนเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ก็สามารถ จับมาอะแดป ให้เข้ากับลุคก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้าม หรือ เสื้อยืด

002

แฟชั่นผู้ชาย คูลๆ ออกแนวเข้มๆ ด้วยเสื้อผ้าแนวหนัง ซึ่งเสื้อผ้าแนวนี้นอกจากจะทำให้เราดูเท่แล้ว มันยังทำให้ผู้ชายเราดูเซ็กซี่ขึ้นมาได้อีกนะครับ โดยการแต่งแนวนี้ แค่เรามีไอเท็มหลักซักชิ้น แล้วก็หาชิ้นอื่นมามิกส์แอนด์แมชก็ได้เหมือนกัน

004

แฟชั่นผู้ชาย จาก นิตยสาร Nylon โดยมี Jared Leto เป็นนายแบบ ทำให้เรารู้ว่าผู้ชายเราก็สามารถแต่งอะไรก็ได้อีกเยอะ ไม่จำเป็นจะต้องเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือเสื้อเชิ้ทกางเกงยีนส์ เสมอไปหรอกนะ

006

ติดตาม แฟชั่นผู้ชาย เท่ๆ แบบนี้อีกได้ที่ Nylon Guys Magazine ฉบับเดือน มกราคม

001