สูทแฟชั่น ผู้ชาย ที่ใส่แล้วไม่พลาด สำหรับหน้าหนาว

Home / fashion&style / สูทแฟชั่น ผู้ชาย ที่ใส่แล้วไม่พลาด สำหรับหน้าหนาว

แฟชั่นสูท ผู้ชาย ที่ใส่แล้วไม่พลาด สำหรับหน้าหนาว

ถึงแม้กรุงเทพเราเหมือนว่าอากาศหนาวจะจากเราไปแล้ว ยังไงก็ตามแต่ ช่วงนี้มันก็คือฤดูหนาว (ที่ร้อนใช้ได้เลย) การเลือก แฟชั่นสูทชาย ไปออกงานสำคัญๆ ก็เป็นเรื่องที่ผู้ชายเราควรที่จะให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะ แฟชั่นสูทชาย เป็นอะไรที่ผู้ชายอย่างเราควรมีเก็บไว้ในตู้เสิ้อผ้าสักชุด เพราะ แฟชั่นสูืทชาย จะช่วยทำให้เราดูดี มีภูมิฐาน หรือเรียกง่ายๆ ว่า หล่อขึ้นนั่นแหละครับ อีกทั้ง แฟชั่นสูทชาย ยังเป็นอะไรที่ให้เกียรติกับเจ้าภาพงานที่เราไปด้วย ยกตัวอย่างเช่น งานแต่งงาน หรือ งานพิธีการสำคัญต่างๆ ผมจึงขอเลือกที่จะนำเสนอ แฟชั่นชุดสูทชาย ให้เป็นทางเลือกแรกๆ ของเพื่อนๆ ครับ

cats

กลับมาที่เรื่องของ สูทแฟชั่น ผู้ชาย ในหน้าหนาวนี้ การให้รายละเอียดของผ้าพันคอ รองเท้า และชนิดผ้าของสูทก็เป็นเรื่องสำคัญครับ เพราะว่าอากาศที่หนาวเราก็ควรเลือก แฟชั่นสูทชาย ที่เข้ากับอากาศ และยังทำให้เราสบายตัวและอุ่นอีกด้วย (ลองนึกภาพตอนที่คุณเอาสูทหน้าหนาวไปใส่หน้าร้อนสิครับ คงจะร้อนเหงื่อทะลักตายกลางงานแน่ๆ) เพราะฉะนั้น การเลือก แฟชั่นสูทชาย ให้เข้ากับบรรยากาศ และ สภาวะอากาศ จึงเป็นเรื่องสำคัญอย้างยิ่งครับ แลัววันนี้ทาง Men.MThai เราจึงของนำเสนอ ภาพ แฟชั่นสูทชาย ที่เหมาะกับฤดูหนาวแบบนี้ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ

MAD_2460สูทแฟชั่น ผู้ชาย ที่เน้นรายละเอียดด้วยผ้าผันคอ ทำให้คนใส่ดูเพลบอยเล็กๆ

MAD_2458เดี่ยว สุริยนต์ กับ แฟชั่นสูท ผู้ชาย

MAD_2521แฟชั่นสูท ที่เน้นผ้าพันคอแทน ไทด์ หรือ หูกระต่าย ทำให้ดูสบายๆ และนำแฟชั่น

MAD_2514กอล์ฟ พิชญะ กับ แฟชั่นสูท รับหน้าหนาว

MAD_3508สูทแฟชั่น ผู้ชาย ที่มีลายละเอียดที่เนื้อผ้า ทำให้ดูแพง และเข้ากับฤดูกาล

MAD_3502อาเล็ก ธีรเดช เลือกรองเท้าบูท เพื่อให้เข้ากับ แฟชั่นสูทชาย ในฤดูหนาว

MAD_3591เลือกเสื้อยีนส์ ใส่ไว้ข้างในก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน

MAD_3589แฟชั่นสูทชาย ของนายบอย ปกรณ์

เรียกได้ว่า หลากหลายสไตล์และแนวกันไปเลยกับ แฟชั่นสูทชาย หวังว่าเพื่อนๆ คงได้ประโยชน์ และเอาไปเลือกซื้อ/ใส่ ให้เหมาะกับตัวเองที่สุดนะครับ