วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ให้เท่และแนวแบบไม่ซ้ำใคร

Home / fashion&style / วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ให้เท่และแนวแบบไม่ซ้ำใคร

วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ให้เท่และแนวแบบไม่ซ้ำใคร

รองเท้าผ้าใบเปรียบเสมือนอีกหนึ่งปัจจัยที่คู่กับผู้ชายอย่างเรา มาไม่รู้กี่ยุคกี่สมัยจริงไหมครับเพื่อนๆ ซึ่งเจ้ารองเท้าผ้่าใบสมัยนี้ก็มีกันออกมาอย่างเกลื่อนตลาดให้เราเลือกสรรค์ เลือกซื้อใส่กันตามอัธยาศัยเลยจริง จนบางทีผมคิดว่ามันเกร่อไปด้วยซ้ำ เพราะอะไรหรอครับ? ก็เพราะผมคิดว่า ทุกคนใส่รองเท้าผ้าใบเหมือนกันหมด ถึงแม้อาจจะต่างสี แต่บางทีก็ดูเป็นรุ่น/ทรงเดียวกัน นั่นไงแหละครับ พอใส่ไปก็ไม่รู้สึกว่ามันจะมีอะไรพิเศษขึ้นมา้เลย เพราะว่ามันไม่มีจุดเ่ด่นอะไรเลย วันนี้ผมจึงอยากจะเสนอ วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ของเราให้ดูมีสีสันและจุดเด่นขึ้นมา อีกทั้ง วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ยังช่วยให้รองเท้าของเราดูเตะตาไม่ซ้ำจำเจ อีกทั้งไม่เหมือนใครอีกด้วยครับ

sssssssssssssssssssssssssssssssssss

วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยอยากจะขอนำเสนอ วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับรองเท้าของเรา ไม่ใช่แค่แบบเดียวนะครับ เราขอเสนอ วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ถึง 30 แบบ เรียกได้ว่า ให้เพื่อนๆ เอาไปเปลี่ยนกันรายวันไปเลย วันละแบบ 30 วัน เดือนนึงพอดี รับรองถ้าเพื่อนๆทำตาม วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ตามที่เราบอก รองเท้าเพื่อนๆจะไม่ซ้ำใครแน่ๆ

006วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 1

012วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 2

009วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 3

002วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 4

008วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 5

025วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 6

015วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 7

016วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 8

020วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 9

023วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ แบบที่ 10

พอกันที่ 10 รูปก่อนนะครับ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากดูต่อ เพื่อนๆสามารถคลิกดู วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ต่อทั้ง 30 แบบ ที่แกลลอรี่ข้างล่างต่อได้เลยครับ

เรียกได้ว่า 30 วัน 30 วิธีผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ กันไปเลย เพื่อนๆ จะได้หายเบื่อกับความจำเจ แถมยังเท่ไหม่เหมือนใครอีกต่างหาก