10 สุดยอดปกนิตยสาร แฟชั่น 2013 ที่ขึ้นปกโดยหนุ่มแห่งยุค

Home / fashion&style / 10 สุดยอดปกนิตยสาร แฟชั่น 2013 ที่ขึ้นปกโดยหนุ่มแห่งยุค

สุดยอดปกนิตยสาร แฟชั่น แห่ง 2013

MAGHEAD

สำหรับสิ้นปีนี้ ทาง Men.MThai ขอนำเสนอ ที่สุดของปกนิตยสาร แฟชั่น ที่ขึ้นปกโดยหนุ่มแห่งยุค ทั้ง 10 ปก ซึ่งทาง Men.MThai ได้คัดเลือก หน้าปกนิตยสาร แฟชั่น โดยวัดจากภาพรวมของปกต่างๆ มาจัดอันดับสุดยอดของที่สุดแห่งปีให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

หล่อ LIPS vol. 14 no. 17 March 2013แฟชั่น พอร์ช ศรัณย์ บนปก LIPS ฉบับเดือน มีนาคม

เล่มแรก พอร์ช ศรัณย์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผู้ชายหน้าหล่อ ที่เรียกได้ว่าผู้ชายด้วยกันก็ต้องยอมรับว่าเขาคนนี้หล่อจริงๆ มากับ แฟชั่นบนปก Lips กับคอนเซปต์ แฟชั่น Twist&Passion กับงูตัวใหญ่ ที่ทำให้นายพอร์ชดูเท่สุดๆ

 

คูลแฟชั่น สุดสัปดาห์ MEN vol. 1 no. 1 September 2013แฟชั่น อาเล็ก ธีรเดช บนปก สุดสัปดาห์ MEN ฉบับเดือน กันยายน

ต่อมาที่เล่มที่สอง อาเล็ก ธีรเดช หนึ่่งหนุ่มดาวรุ่งที่ไม่ว่าจะถ่ายรูป แฟชั่น แสดงออกมาในบุคลิกไหน ไม่ว่าจะหล่อเข้ม ดูภูมิฐานหรือ ตลกขี้เล่นเป็นกันเอง อาเล็กจัดให้ได้ทุกแนว

เท่ GRAZIA vol. 4 no. 49 October 2013แฟชั่น อนันดา เอเวอริ่งแฮม บนปก GRAZIA ฉบับเดือน ตุลาคม

ถัดมากับนาย อนันดา เอเวอริ่งแฮม หนุ่มหล่อเข้มอมตะ ที่ไม่ว่าจะถ่ายออกมาในคอนเซปต์ไหน หรือท่าไหนแล้ว เขาก็ทำให้ดูเข้มและเท่ไม่มีที่ติได้ได้ตลอดทุกรูป

กล้าม MEN'S HEALTH vol. 8 no. 86 November 2013แฟชั่น โตโน่ ภาคิน บนปก MEN’S HEALTH ฉบับเตือน พฤศจิกายน

เล่มที่สี่ จำกันได้หรือเปล่าช่วงเมื่อเดือนที่ผ่านมากับ โตโน่ ภาคิน ที่ช่วงนี้แม้จะมีกระแสถล่มทลายในด้านที่ไม่ค่อยจะดีนัก แต่เราก็ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ตั้นปีเขาก็มีข่าวดีๆ เป็นกระแสมาตลอด จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะติดหนึ่งในสิบ แฟชั่น ปกนิตยสารที่ดีที่สุดไป

คูลแฟชั่น เปรียว vol. 32 no. 707 July 2013 แฟชั่น บอย ปกรณ์ บนปก เปรียว ฉบับเดือน กรกฎาคม

ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งปก บอย ปกรณ์ อีกหนึ่งหนุ่ม ที่ถึงแม้ช่วงปลายปีเขาอาจจะมีขาวฉาวออกมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความเท่และความแมนของเขาลดลงเลย อีกทั้งปีนี้เขายังขึ้นปกนิตยสารแบบนับไม่ถ้วน แต่เรามั่นใจว่า ปกนี้แหละ Best ทีสุดของนาย บอย ในปีนี้แล้ว

เท่ VOLUME vol. 9 no. 182 July 2013 แฟชั่น เจมส์ มาร์ บนปก VOLUME ฉบับเดือน กรกฎาคม

เล่มที่หก เจมส์ มาร์ หนึ่งในผู้ชายตระกูลจุฑาเทพ ที่เรียกได้ว่าปีนี้ก็เป็นปีของเขาเลยทีเดียว เพราะถ้าเราสังเกตุให้ดีเราจะเห็นเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์หลายๆ ชิ้น รวมถึงยังถล่มถ่ายหน้าปกนิตยสารอีกหลายๆ ปก แต่ปกนี้แหละ ทาง Men.MThai มั่นใจว่า เท่สุๆในปีนี้ของเจมส์แล้ว

หล่อ GM vol. 27 no. 421 August 2013 แฟชั่น เจมส์ จิรายุ บนปก GM ฉบับเดือน สิงหาคม

เจมส์ จิรายุ ก็อีกหนึ่งคนในผู้ชายตระกูลจุฑาเทพ ที่ติดหนึ่งในสิบสุดยอดปก ก็ยังเรียกว่าเป็นปีทองของเจมส์ จิรายุ อยู่จริงๆ เพราะว่าปีนี้เจมส์ก็ยังเดินสายถ่ายปกนิตยสารเป็นว่าเล่นไม่ต่างจากปีที่แล้วเลย แต่ทาง Men.MThai เห็นแล้วเตะตาจริงๆ ก็คงจะเป็นหน้าปกนี้ เพราะเจมส์ นอกจากจะหล่อแล้ว ยังดูภูมิฐาน เท่ และ มีอำนาจมากๆ บนปก GM

กล้าม IMAGE SEPTEMBER 2013แฟชั่น ปีเตอร์ คอร์ป, ป้อง ณวัฒน์, เวียร์ ศุกลวัฒน์ บนปก IMAGE ฉบับเดือนกันยายน

เล่มที่แปด ปีเตอร์ คอร์ป, ป้อง ณวัฒน์, เวียร์ ศุกลวัฒน์ 3 ตัวพ่อบนปก IMAGE เพราะนานๆ ทีเราจะเห็นผู้ชายแนวหน้า อันดับต้นๆ ของวงการมาอยู่บนปกเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมาประชันกล้ามกันด้วย ซึ่งภาพ แฟชั่น ปกนี้ก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างล้นหลามบนโลกโซเชียลอีกด้วย

หล่อ พลอยแกมเพชร vol. 22 no. 508 March 2013 แฟชั่น ณเดช คูกิมิยะ บนปก พลอยแกมเพชร ฉบับเดือน มีนาคม

ถัดมาอีกหนึ่งเล่ม ช่วงต้นปีที่ผ่านมากับกระแสคู่กรรม โกโบริ กับสุดยอดขวัญใจมหาชน ณเดช คูกิมิยะ มาใน แฟชั่น ลุคหนุ่มญี่ปุ่นโกโบริ สุดอมตะ ทั้งองค์ประกอบรูปภาพนี้ ทั้งการวางสีหน้าในการถ่ายภาพ บอกตรงๆ ครับว่าผู้ชายด้วยกันเอง ก็ต้องชมนาย ณเดช ว่าหล่อจริงๆ สำหรับรูปปกนี้

กล้าม MEN'S HEALTH vol. 8 no. 85 October 2013 แฟชั่น วู้ดดี้ มิลินทจินดา บนปก MEN’S HEALTH ฉบับเตือน ตุลาคมภาพ

มาถึงเล่มสุดท้าย เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ได้เป็นที่พูดถึงอย่างถล่มถลายทั่วประเทศ เหตุผลเพราะว่าเขาแสดงให้เห็นว่าผู้ชายทุกคนสามารถสร้างหุ่นที่เฟิร์มแบบนี้ได้โดยไม่ใช่เรื่องยาก โดยวู้ดดี้ ใช้เวลาเพียง 5 เดือน เปลี่ยนแปลงตัวเอง จากคนอ้วน กลายเป็นหนุ่มหุ่นเฟิร์มได้จริงๆ อีกทั้งยังสร้างแรงบัลดาลใจให้กับผู้ชายอีกหลายคน ที่กำลังคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอีกด้วย

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team