ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง

Home / fashion&style / ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง

ในปัจจุบันการดูแลตัวเองให้ดูดีชวนสาวมองเป็นเรื่องปกติทีหนุ่มอย่างเราทำกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส หรือ กินอาหารที่มีประโยชน์ และอีกอย่างที่เป็นเสมือนกับกิจวัตรประจำวันของผู้ชายอย่างเราไปแล้ว นั่นก็คือการใช้ครีมบำรุงผิว โดยทาง Men.Thai ได้รวบรวมทิปส์และตำแหน่งดีๆ ในการดูแลที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรมองข้ามมาฝากกัน

ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง รูปที่ 1

1 โกนหนวดโกนเครา

ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง รูปที่ 2


สำหรับหนุ่มคนไหนที่อยากดูหล่อแบบสะอาด แนะนำให้โกนหนวดทุก 3-4 วัน เพราะนอกจากการโกนหนวดเคราออกไปจะทำให้เราดูหล่อแบบสะอาดๆ แล้ว การโกนหนวดโกนเครายังทำให้ใบหน้าของเราดูสว่างและมีความกระจ่างขึ้นมาอีกด้วย

2 ทามอยส์จอไรเซอร์

ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง รูปที่ 3

การทามอยส์จอไรเซอร์จะทำให้ผิวหน้าของเรมีความชุ่มชื้นขึ้นและยังทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ทางที่ดีควรที่จะทาตอนกลางคืนก่อนที่เราจะนอนทุกๆวัน ถึงแม้ผลลัพธ์จะไม่ออกมาเร็ว และใช้เวลานานเป็นอาทิตย์ แต่มันก็เป็นผลดีต่อผิวหน้าของเราในระยะยาว

3 ใช้คอนดิชั่นเนอร์

ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง รูปที่ 4

นอกจากการูแลผิวหน้าแล้วการดูแลสภาพของเส้นผมก็สำคัญเหมือนกัน ซึ่งควรใช้หลังการสระผมเป็นประจำ ไม่จำเป้นต้องทุกวัน ผลที่ออกมาให้ผมของเราดูเงางามขึ้นและมีสุขภาพผมที่แข็งแรงซึ่งจะทำให้เราจัดแต่งทรงได้ง่ายกว่าผมแห้งๆแตกปลาย

4 รู้จักการมาสก์หน้า

ทิปส์บำรุงตัวเองให้ดูดีจนสาวหลง รูปที่ 5

การมาสก์หน้าในสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงเป็นฝ่ายเดียวแล้ว เพราะในสมัยนี้ผู้ชายก็จำเป็น เพราะนอกจากความขาวกระจ่างใสของหน้าแล้วยังจะช่วยขจัดสารพิษต่างๆที่สะสมอยู่บนใบหน้าของเราออกไป ผู้ชายอย่างเราอาจจะไม่มีเวลามาก แต่อย่างน้อยก็สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ก็ถือว่าโอเคแล้ว