สาวๆ คิดอย่างไรกับประเภทกางเกงในที่พวกเราใส่

Home / fashion&style / สาวๆ คิดอย่างไรกับประเภทกางเกงในที่พวกเราใส่
พวกเราคงเคยเจอเหตุการณ์ที่สาวๆเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออกมาแล้วเจอกับกางกางในทรง คุณยายซึ่งทำให้พวกเราต้องเกิดหมดอารมณ์ หรือเบรคความรู้สึกไปชั่วขณะ ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดกับฝ่ายเราเพียงอย่างเดียวหรอก สาวๆเขาก็เป็นเหมือนกันเมื่อเจอกับหลากหลายสไตล์กางเกงในของพวกเรา ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมทัศนคติของสาวๆส่วนใหญ่ ต่อลักษณะกางเกงในทรงต่างๆของพวกเรามาให้ได้รับรู้กันว่า ไม่ใช่ผู้ชายอย่างเราฝ่ายเดียวหรอกนะจะหมดอารมณ์เมื่อเจอกางเกงในทรงแปลกๆของสาวๆ

สาวๆ คิดอย่างไรกับประเภทกางเกงในที่หนุ่มๆใส่ รูปที่ 1

กางเกงในแบบ Boxer ขาบาน
ตอนที่พวกเราอยู่โรงเรียนมัธยมมันอาจจะดูเท่และมีสไตล์ที่สุดในช่วงนั้น แต่ยอมรับเถอะว่ากางเกงทรง Boxer มันออกจะดูเทอะทะไปซักหน่อยสำหรับสายตาคนมอง โดยเฉพาะ Boxer ที่มีลายการ์ตูนที่เราคิดว่ามันเจ๋งหรืออะไรก็ตามแต่แล้วแลบออกมาตามกางเกงหรือยีนส์ของเรา เชื่อเราเถอะว่าสิ่งที่สาวๆเค้าต้องการอยากจะเห็นมันไม่ใช่ Boxer ย้วยๆ ที่มองแล้วขัดหูขัดตาพวกเธอตอนเราถอดกางเกงออกหรอกนะ

กางเกงในแบบ Boxer แบบพอดีตัว
ทรงนี้เป็นการรวมกันอย่างลงตัวระหว่างกางเกงในทรง Boxer และ กางเกงในแบบธรรมดา มันออกแบบมาทำให้คนใส่ดูน่าค้นหาเมื่อเวลาที่เขากำลังจะเปลื้องช่วงล่างออก มา ซึ่งทรงของมันใส่แล้ว ทำให้สาวๆมองสบายตาไม่ดูเทอะทะแบบ Boxer ขาบานๆ ที่ใส่แล้วมันจะดูรกหูรกตา เมื่อเขาใส่กางเกงหรือยีนส์อีกด้วย

กางเกงในทรงธรรมดาสีขาว
แน่นอนว่าชื่อของกางเกงในทรงนี้ก็บ่งบอกไว้ชัดเจนอยู่แล้ว ทรงนี้เป็นทรงที่ใส่แล้วพอดีตัว เรียบง่ายแต่ดูเท่และสะอาดที่สุด และสาวๆก็มักจะมีอารมณ์มากกว่าเมื่อเห็นกางเกงในทรงนี้ แต่แน่หล่ะ คุณควรที่จะเปลี่ยนกางเกงในสีขาวอันนี้ทุกๆ 6 เดือน เพราะคุณคงไม่อยากให้สาวๆเค้ามองไปแล้วเจอรูขาดๆบนกางเกง ของคุณแล้วหลุดขำออกมาหรอกนะครับ

กางเกงในทรงธรรมดาหลากสีสัน
ต้องยอมรับเลยว่าการที่จะรักษาความสะอาดกางเกงในสีขาวของคุณให้ขาวสะอาดอยู่เสมอ มันเป็นเรื่องที่ยาก เพราะแบบนี้ไงมันจึงมีกางเกงในสีต่างๆออกมา เช่น สีดำ-เขียว-เหลือง-แดง-ฟ้า โดยทั้งนี้แล้วมันจะทำให้สาวๆรู้สึกมีอารมณ์ Sexy ร่วมไปด้วยนั่นเอง ซึ่งมันอาจจจะไม่ดูสะอาดและเรียบร้อยเหมือนสีขาว แต่มันก็ทำให้ได้อารมณ์ที่ต่างกัน ซึ่งสิ่งเหนืออื่นใดที่สุดไม่ว่าคุณจะใส่สีอะไร สาวๆมักจะตื่นเต้นกับสิ่งที่อยู่ในกางเกงในของคุณมากกว่าเสมออยู่แล้วครับ

กางเกงในสายเดี่ยว
สำหรับผู้ชายอย่างเราแล้วจะให้มาใส่กางเกงในสายเดี่ยว T-Back หรือ G-String แบบผู้หญิงมันก็คงจะดูแปลกๆ สาวๆเค้าคงสงสัยว่าคุณโอเคมั้ย? หรือ นี่คุณมีอาชีพเสริมเป็นนักระบำเปลื้องผ้ารึไง? ซึ่งมันอาจจะทำให้อารมณ์ในสถานการณ์นั้นๆดูเปลี่ยนไปเลยก็ได้ สาวๆคงขอที่อยากจะเจอหนุ่มๆใส่กางเกง Boxer ขาบานมากกว่าหนุ่มๆใส่กางเกงในสาวเดี่ยว

กางเกงในทรงนักกีฬา
มันไม่แปลกถ้าเราเป็นนักกีฬาแล้วใส่กางเกงในแบบ Jockstraps เพราะมันทำให้เคลี่อนไหวได้คล่องแคล่วและรวดเร็วในการแข่งขันกีฬาต่างๆ แต่ถ้าพวกเราไม่ได้เป็นนักกีฬาแต่ใส่กางเกงในทรงนี้ออกไปไหนมาไหน แล้วเมื่อถึงเวลาที่ต้องถอดกางเกงโชว์ล่างให้เสาวๆเห็นกางเกงในของเราแล้ว หวังว่าสาวๆเขาคงไม่ถามหรือสงสัยว่าทำไมเราต้องใส่กางเกงในทรงนี้ หรอกนะ