โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ

Home / fashion&style / โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ

ถึงคิวจะแน่นจนแทบไม่มีเวลาหายใจ….แต่บอส โดม ปกรณ์ ลัม แห่งค่ายไอคอนนิคก็ยังเจียดเวลาให้กับกิจกรรมยามว่างที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ  ขอแทรกคิวด่วนไปทดสอบสมรรถภาพของร่างกายตัวเอง ด้วยการปั่นจักรยาน แต่การปั่นครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะหนุ่มโดมวางแผนไว้ว่าจะทดสอบปั่นจักรยาน 3 แบบ จักรยานคุณแม่บ้าน จักรยานเสือภูเขา และจักรยานคันโปรดที่ปั่นอยู่ประจำ เพื่อทดสอบความฟิตของร่างกาย

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 1

ภารกิจพิสูจน์ความฟิตของร่างกายเริ่มขึ้น ช่วงบ่ายแก่ๆ หลังจากตะเวนประชุมโปรเจ็คมาทั้งวัน ที่ลานจอดรถระยะยาว สนามบินสุวรรณภูมิ ที่เป็นแหล่งรวมของนักปั่นทั้งหลาย โดมมาในชุดพร้อมปั่น และจักรยาน 3 แบบ “ห่างหายการปั่นไปเดือนกว่าๆ เพราะภารกิจงานและการเดินทาง วันนี้เลยขอนัดน้องๆทีมงานไอคอนนิคมาลองทำอะไรสนุกๆ ทดสอบความพร้อมของร่างกายกัน จากที่เคยใช้จักรยานสำหรับปั่นสบายๆได้ระยะทาง มาลองเพิ่มจักรยานปั่นกันด้วย จักรยานคุณแม่บ้าน และจักรยานเสือภูเขาที่ไม่ได้ปรุงแต่งเสริมอะไรพิเศษเลย ว่าร่างกายเราเหมาะสมและต้องปรับตัวยังไงบ้าง

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 2

สำหรับจักรยานที่โดมปั่นประจำไม่มีปัญหาเลยครับ ยังปั่นได้สนุกสนาน เบา สบายและได้ระยะไม่ปวดเมื่อยเลย แต่มาเจอจักรยานคุณแม่บ้าน กับจักรยานเสือภูเขา นี่ทำเอาโดมเหนื่อยหอบเลยครับ แต่ก็สนุกมาก ได้รู้ว่าเราเหมาะสมกับอะไร และต้องเตรียมสภาพร่างกายอย่างไรให้เหมาะสมกับจักรยานแต่ล่ะรุ่น

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 3

จริงๆ อยากจะเชิญชวนทุกคนมาออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานด้วยกันนะครับ ไม่ว่าจะจักรยานรุ่นไหนแบบไหน ไม่จำเป็นต้องจักรยานราคาแพงๆ สวยๆ หรูๆ เราก็เอามาปั่นมาแจมกันเพื่อการออกกำลังกาย และผ่อนคลายจากความเครียดในการทำงาน และได้แลกเปลี่ยนพบปะเพื่อนใหม่ๆ ด้วยครับ โดมเลยตั้งโปรแกรมกับน้องๆในไอคอนนิคไว้ว่า ทุกวันพฤหัสจะพยายามมาปั่นกันให้ได้ ยอมให้น้องๆสแกนนิ้วก่อนเวลานิดหน่อย แล้วมาออกกำลังกายกัน เผื่อได้ไอเดียใหม่ๆในการทำงานเพลงด้วยครับ ตั้งใจไว้ว่าแบบนั้น” โดมเผย

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 4

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 5

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 6

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 7

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 8

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 9

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 10

โดม ปกรณ์ ลัม เทสไดฟ์จักรยาน 3 แบบ โชว์ไลฟ์สไตล์แมนๆ รูปที่ 11

โดมจักรยาน