เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน

Home / fashion&style / เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน

เรียกว่าฮอตฉ่าทุก หน้าแผงจริงๆ สำหรับ “เท็นน์ แมกกาซีน” (TENN) นิตยสาร เจมส์-จิ แนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ฉบับล่าสุด ที่จับพระเอกหนุ่มมาพลิกลุคจากมาดคุณชายหมอ สุดเนี้ยบสู่บทบาทผู้พิทักษ์นอกเครื่องแบบ รับธีมเล่ม Social Network (โซเชียล เน็ตเวิร์ค) งานนี้ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่า ‘หนุ่มเจมส์’ ดังจริงผ่านโซเชียลมีเดียแบบชั่วข้ามคืน เลยเป็นที่มาของทั้งธีมเล่มและหนุ่มเจมส์ที่ เดินทางมาพบกันแบบถูกจังหวะ ถูกเวลา งานนี้แฟนๆ เลยจะได้เห็นเจมส์ในลุคใหม่ไม่เหลือคราบสุภาพบุรุษจุฑาเทพในแบบแปลกตาเป็น ที่สุด

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 1

นอกจากแฟชั่นที่ ว่าฮอตแล้ว เนื้อหาข้างในองศาก็ร้อนฉ่าไม่แพ้กัน เพราะรวมเอาแกดเจ็ตโดนๆ และสกู๊ป รวมทั้งเนื้อหาในวงการดิจิตอลมาอัพเทรนด์กัน ไม่ว่าจะเป็น The Best Tablets Today กับการทำ งานผ่าน 10 แท็ปเล็ตน่าใช้ เมื่อสมาร์ทโฟนสำหรับการทำงานไม่เพียงพอ พร้อมเจาะลึกไปกับ Google Glass แว่นอัจฉริยะจากงาน Google I/O โดยเจ้าหญิงวงการไอทีอย่าง ซี-ฉัตรปวีณ์ จากนั้นไปอิน ไซด์กับอารมณ์ของเหล่ามนุษย์บนโลกโซเชีย ลทั้งรัก โลภ โกรธ หลง อยากรู้ว่าต้องใส่ใจคนรอบข้างไม่ใช่เฉพาะในโลกออนไลน์อย่างไรนั้นควรอ่าน Inside Social Network นอกจากนั้นตามไปอ่านมุมมองของ ‘คนชายขอบ’ เจ้าของบล็อกดัง fringer.org เวอร์ชั่นบนนิตยสารกับเรื่อง ดาบสองคมในโลกออนไลน์ และอีกมากมายภายใน TENN ฉบับล่าสุดนี้

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 2

ตามติดคอลัมน์ เจ๋งๆ และอัพเดทเทรนด์ไอทีล้ำๆ กันได้กับ TENN Magazine ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ พร้อมกับฟรีดาวน์โหลดกับดิจิตอลแมกกาซีนผ่าน iPad iPhone และ Android Tablet หรือคลิกไปชมภาพเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่น เจมส์-จิรายุกันได้ ที่ facebook.com/TENNmagazine และ www.TENNmagazine.com

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 3

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 4

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 5
เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 6
เจมส์ จิรายุ

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 7

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 8

Tenn Magazine

 

เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 9

นาวิน ต้าร์ แฟชั่นมาดเท่ สูทแฟชั่นผู้ชาย หล่อๆ

“เท็นน์ แมกกาซีน” นิตยสารแนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ฉบับ ก.พ. นี้ คว้า “ ดร.นาวิน ต้าร์ – นาวิน เยาวพลกุล ” พาไปเรียนรู้การศึกษาในแบบฉบับยุคดิจิต …
เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 10

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี

TENN Magazine (เท็นน์ แมกกาซีน) นิตยสารแนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์เพิ่มเนื้อหารับศักราช 2013 ด้วยคอลัมน์ใหม่ที่อัดแน่น และ เทรนด์ที่กำลังมาแรงจนเหล่าบรรดาคอแ …
เจมส์-จิ พลิกลุครับบทบาทใหม่ในแฟชั่น เท็นน์ แมกกาซีน รูปที่ 11

เคน ภูภูมิ tenn มาดเท่บนปกเท็นน์ แมกกาซีน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มฮอตแห่งปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” นิตยสารดิจิตอลไลฟ์สไตล์ฉบับใหม่ล่าสุดของเมืองไทย เลยคว้าตัวมาขึ้ …