กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย

Home / fashion&style / กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย

กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย

กางเกงในชาย ไม่ใช่จะมีแต่ผลิตภัณฑ์ชำระล้างจุดซ่อนเร้นที่คิดมาเพื่อดับกลิ่นจุดนั้นของคุณผู้หญิงเท่านั้น เพราะคุณผู้ชายก็ใช่ว่าจะไม่ประสบกับปัญหา“น้องชายมีกลิ่น” Deoest Odor Eliminating Deodorant Underwear คือ กางเกงใน แบบบ๊อกเซอร์บรีฟที่ผลิตขึ้นมาเพื่อดูดซับกลิ่นร่างกายบริเวณช่วงกลางของร่างกาย รวมไปถึงกลิ่นตด กลิ่นเหงื่อ และกลิ่นเฉพาะตัว ได้กว่า 95% โดยเฉพาะกลิ่นตดที่กางเกงตัวนี้สามารถดับกลิ่นภายใน 30 วินาที และคุณภาพของกางเกงอัจริยะนี้ก็ทนทานแม้จะซัก 100 ครั้ง แล้วก็ตาม กางเกงดับกลิ่นน้องชายนี้มี 3ไซส์ 3สีให้เลือก ทำจากผ้าฝ้ายและโพลียูริเธนทอเข้ากับนาโนเซรามิคและเมทัลลิคไอออนซึ่งเป็นตัวดับและระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งปวง ฟังดูอาจจะตลกสำหรับหนุ่มๆบางคน แต่เรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องชายก็ทำให้สาวๆหลายคนหมดอารมณ์เมื่อได้กลิ่น เพียงแต่เธอไม่พูดเท่านั้นเอง

กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย รูปที่ 1
กางเกงในชาย ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย รูปที่ 2
กางเกงในชาย ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

 

 


กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย รูปที่ 3

กางเกงในชาย คอลเลคชั่น2013 อัพเดทตรงจากเซนทรัล

 กางเกงในชาย คอลเลคชั่นใหม่จากเซนทรัล   กางเกงในชาย ในขณะเดียวกันที่ห้างเซนทรัลทุกสาขากำลังจัดแคมเปญ Men With Style ภายใต้คอนเสป Boy Next Door มอบส …
กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย รูปที่ 4

ณเดชน์ ถ่ายชุดชั้นใน Amat พร้อมเหล่าดาราอีกเพียบ

ปกนิตยสาร IMAGE ที่มีความเซ็กซี่ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขึ้นถ่ายแบบโชว์ความเซ็กซี่อยู่นั้น ที่นอกจากหน้าปกจะได้รับความสนใจแล้ว ยังมีหน้ …

กางเกงในชาย ดับกลิ่นน้องชาย รูปที่ 5

เดวิด เบคแฮมโชว์หุ่นฟิตในหนังสั้น

หนังสั้นโชว์หุ่นของ เดวิด เบคแฮม กลายเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในวันที่ผ่านมา เมื่อหนังสั้นโฆษณาของพ่อหนุ่ม เดวิด เบคแฮม David Beckham ก …