แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง

Home / fashion&style / แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง

แว่นตา ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง

 

แว่นตากันแดด ไม่ว่าจะเป็น แว่นตากันแดด หรือ แว่นสายตา ก็ล้วนเป็นเครื่องประดับที่หนุ่มๆสามารถเลือกให้มีสไตล์ได้ ใครว่าเป็นว่าหนุ่มแว่นต้องดูเนิร์ดหรือเชยเสมอไป เผลอๆหากเลือกแว่นดีนี่เท่กว่าตอนไม่ใส่แว่นอีกนะครับ เห็นได้จาก 3 ดาราระดับเอลิสต์อย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ , จอห์นนี่ เดปป์ และ เจค กิลเลนฮาล ที่่ต่างก็รู้จักเลือกแว่นแบบ “ทูโทน” หรือ มีสองสีในอันเดียวกันซึ่งถือเป็นสไตล์ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ให้เข้ากับลุคตัวเองจนเสริมลุคให้กลมกลืน สีทูโทนของแว่นตาจะทำให้ดูมีสไตล์เมื่อสวมใส่เพราะการผสมสีที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสีโทนใกล้เคียงกันจากเข้มไปอ่อน ไม่ทำให้ใบหน้าดูหนาทึบเกินไป หรืออาจโทนตรงข้ามกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบไล่โทนบนกรอบแว่น หรือระหว่างกรอบและขาแว่นก็ดูเท่ไปอีกแบบ ไม่ทำให้อุปกรณ์4ตานี้ดูเป็นส่วนเกินอีกต่อไป

 

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 1
แว่นกันแดด

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 2
แว่นกันแดด

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 3
แว่นกันแดด

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 4

แว่นกันแดด

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 5

แว่นกันแดด

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 6
แว่นกันแดด

 

 

ภาพจาก hollywoodreporter

 

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 7

สุดคูล! แว่นตา สตาร์วอล์

สุดคูล! แว่นตา สตาร์วอล์   แฟชั่นผู้ชาย แบรนด์แว่นตาชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง Less Than Human ได้จับมือกับ Lucasfilm เจ้าของลิขสิทธิ์หนังสงครามอวกาศ …
แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 8

Santos de Cartier Sunglasses

หนึ่งในรูปทรงแว่นตาอันเป็นตำนานซึ่งเป็นที่โปรดปรานของหนุ่มๆ ก็คือ ทรงคลาสสิกสำหรับนักบิน (Aviator Shape) สัญลักษณ์แห่งความปรารถนา คาร์เทียร์ (Cartier) …

แว่นกันแดด ทูโทน ฮิตสุดในหมู่คนดัง  รูปที่ 9

เท่ได้ด้วยแว่นตาคู่ใจ

  หนุ่มๆ อย่างเราน้อยนักที่จะหาเครื่องประดับเท่ๆ คู่ใจสักชิ้น ส่วนใหญ่ล้วนแล้วจะเป็นพวกนาฬิกา และแว่นตาอันโปรดที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพใ …