ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน

Home / fashion&style / ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน

TOUCH Magazine (ทัช แมกกาซีน) ฉบับเดือนเมษายน หลบร้อนไปไกลถึงชายหาด Nusa Dua (นุซาดัว) เกาะบาหลี ประเทศ อินโดนีเซีย ครั้งนี้ได้พระเอกขวัญใจสาวเอเชีย “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มาอวดหุ่นสุดฮอตรับลมร้อน ริมทะเล ที่เรียกได้ว่าร้อนแรงไม่แพ้อากาศเมษานี้แน่นอน พร้อมบทสัมภาษณ์เปิดใจกับสิ่งที่ชายคนนี้หลงรักมากที่สุด อยากจะรู้ว่าพระเอกซุปตาร์เนื้อหอมข้ามประเทศคนนี้จะหลงหรือจะรักอะไรมากที่สุด พลาดไม่ได้!

ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 1

ต่อกันด้วยคอลัมน์ เจาะชีวิต เผ่าพิพัธ เจริญพักตร์ ชายหนุ่มเจ้าของเกาะทะลุ ที่ออกตัวว่าเป็นคนดูแลรักษาธรรมชาติและหลงรักทะเลเท่านั้น กับภารกิจในการรักษาทรัพยากรทางทะเลของเมืองไทยไม่ให้ตกเป็นของชาวต่างชาติ และไปตกอยู่ในมือของบุคคลที่หวังเพียงผลประโยชน์จากท้องทะเล อีกทั้งยังมีคอลัมน์เอาใจนักชิม ที่พาไปตะลอน ตะลุย ตระเวนชิมร้านไอศกรีมรสอร่อยทั่วกรุงในคอลัมน์ใหม่ล่าสุดแกะกล่อง Taste That นอกจากนั้นยังเอาใจนักชิมต่อกันด้วยการพาออกไปชิมรสอาหารสไตล์อิตาเลียนต้นตำหรับ ท่ามกลางบรรยากาศอาร์ตแกลเลอรีในกรุงโรม ณ ร้านบิสโทร อามาโรเน (Bistro Amarone) กับคอลัมน์ Eatery ตบท้ายด้วยการเดินทางท่องโลกพาสัมผัสดินแดนต้นกำเนิดของพระพุทธศาสนา ‘อินเดีย’ ในคอลัมน์ Globetrotter

ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 2

ติดตามอ่านเนื้อหาแบบแฟชั่นไลฟ์สไตล์ใน TOUCH Magazine ฉบับเดือนเมษายน 2556 พร้อมกันวันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือสามารถดาวน์โหลดฟรีดิจิตอลแมกกาซีน ได้ทาง iPad, Android Tablet และ Application on iPhone หรือติดตามอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

  ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 3

ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 4

ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 5

ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 6

ป้อง ณวัฒน์ TOUCH Magazine อวดซิกแพครับลมร้อน  รูปที่ 7