IWC The new Ingenieur Collection 2013

Home / fashion&style / IWC The new Ingenieur Collection 2013

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดความ โดดเด่นทางวิศวกรรมของสุดยอดนวัตกรรมแห่งกาลเวลา ในงานเปิดตัวนาฬิกาข้อมือแบรนด์ สุดหรู “IWC” กับคอลเลคชั่น “The new Ingenieur Collection 2013” ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์และความน่าหลงใหลในศิลปะแห่งความเร็วของรถฟอร์มูล่า วัน จากทีม MERCEDES AMG PETRONAS Formula One™ ผสานกับเทคโนโลยีระบบนาฬิกาที่เที่ยงตรงและแม่นยำ จาก IWC Schaffhausen เพื่อสรรค์สร้างสุดยอดนาฬิกาเพื่อสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง และร่วมจัดแสดงสุดยอดยนตรกรรมเมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมชุดแต่ง AMG

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 1

มร. มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  ในนามของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณที่ IWC ได้ให้เกียรติบริษัทฯ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวนาฬิกาข้อมือสุดหรู “The new Ingenieur Collection 2013” ซึ่งครั้งนี้เราได้นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มาร่วมจัดแสดง เพื่อถ่ายทอดความโดดเด่นทางวิศวกรรมของสุดยอดนวัตกรรมแห่งกาลเวลา อันได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากวัสดุที่ใช้สำหรับรถฟอร์มูล่า วันของ MERCEDES AMG PETRONAS Formula One™ Team อาทิ คาร์บอนไฟเบอร์  เซรามิก และไทเทเนี่ยม ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ของการออกแบบนาฬิกาในตระกูล Ingenieur

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 2

ทั้งนี้ ยนตรกรรมที่นำมาจัดแสดง ประกอบด้วย M-Class, CLS และ CLS Shooting Brake ซึ่งรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น ได้รับการตกแต่งด้วยชุดแต่ง AMG ซึ่งเป็นชุดแต่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องการดีไซน์ที่ดูสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ทันสมัย สะดุดตา และน่าหลงใหล “รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ M-Class เป็นยนตรกรรมที่ได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ให้ดูโดดเด่น ทั้งภายในและภายนอก สื่อถึงสไตล์สปอร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ดูดีมีสไตล์ และทันสมัยมากขึ้น สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ CLS เป็นยนตรกรรมคูเป้สไตล์สปอร์ต 4 ประตู ที่ได้รับการออกแบบทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในใหม่ทั้งหมด ด้านหน้าของรถได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ความรู้สึกถึงความปราดเปรียวยิ่ง ขึ้น และสุดท้ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ CLS Shooting Brake เป็นยนตรกรรมที่สร้างปฐมบทใหม่ให้แก่วงการยานยนต์ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ล้ำสมัย ไม่เหมือนใคร ผสานคุณสมบัติการใช้งานได้อย่างลงตัว ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการออกแบบของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้อย่างชัดเจน” มร. มาร์ทิน กล่าวทิ้งท้าย

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 3

IWC Schaffhausen และ MERCEDES AMG PETRONAS Formula One™ Team มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เที่ยงตรงที่สุด ภายใต้แนวคิด ‘การสร้างสรรค์เพื่อสุภาพบุรุษ’ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญและงานฝีมือขั้นสูงเป็นพื้นฐาน พร้อมขับเคลื่อนจินตนาการด้วยจิตวิญญาณที่ต้องการเป็นผู้บุกเบิกและผู้ค้นพบ นวัตกรรมใหม่ที่จะสร้างความสำเร็จทางเทคโนโลยีให้เกิดขึ้นอย่างไร้ที่ติ ด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละในการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบและมี ประสิทธิภาพสูง

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 4

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 5

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 6

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 7

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 8

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 9

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 10

IWC The new Ingenieur Collection 2013 รูปที่ 11