หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine

Home / fashion&style / หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine

หนุ่มหล่อชวนฝันแห่งยุค พ่วงด้วยดีกรีซุปตาร์ขาฮอต “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ขอทำเท่! หนีบแท็บเล็ตคู่ใจโพสท่าโชว์ลุคหนุ่มดิจิตอลใน “เท็นน์ แมกกาซีน” นิตยสารดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ฉบับเดือนมีนาคม ในธีม Tablet Today

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 1

พาไปเผยถึงไลฟ์สไตล์และมุมมองการใช้เทคโลยีที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยรู้ พร้อมพูดคุยผ่านบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะมาเผยถึงแอพพลิเคชั่นโดนๆ ที่ใช้เป็นประจำ ตามมาด้วยแอพพลิเคชั่นส่วนตัวและแท็บเล็ตในฝันที่เจ้าตัวขอออกแบบเองตามใจฉัน ใครอยากรู้ว่าความคิดสร้างสรรค์ของหนุ่มหมากจะเจิดแค่ไหนต้องไปติดตามต่อภายในเล่ม!

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 2

ไม่พอแค่นั้น เพราะฉบับนี้เรายังพาไปอัพเดทคอนเทนต์เด็ดกระแสแรงกับเจ้ามินิคอมพิวเตอร์ระบบสัมผัส หรือ แท็บเล็ต (Tablet) ที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงระบบปฏิบัติการว่าระบบไหนจะตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ดีกว่ากันจากเจ้าหญิงแห่งวงการไอที “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลย์วงศ์” ที่ขอมาอัพเดทแบบเจาะลึกให้คอไอทีได้รู้กัน ในคอลัมน์ Tech Tip by CEEMEAGAIN ตามมาด้วยบทวิเคราะห์แท็บเล็ตสายพันธุ์จีนที่ไม่รู้ว่าคุณภาพจะสมราคาหรือไม่ ในคอลัมน์ Ten Space พร้อมพาไปพูดคุยกับนางแบบสุดเป๊ะเจ้าของตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดลปี 2006 “สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” ถึงไลฟ์สไตล์การใช้เทคโนโลยีบนแคทวอล์คในคอลัมน์ Ten Talk

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 3

พบกับชีวิตดิจิตอลสไตล์ในแบบ เท็นน์ แมกกาซีน ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ใช้ไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และไอโฟน สามารถดาวน์โหลดแอพฯ TENN Digital Magazine ได้ฟรี! หรือสามารถคลิกเข้าไปอัพเดทข้อมูลแบบ Digital Style in Your Life ก่อนใคร ที่ www.TENNmagazine.com และแฟนเพจ TENN Magazine ได้พร้อมกันแล้ววันนี้

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 4

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 5

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 6

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 7

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 8

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 9

หมาก ปริญ โชว์ลุคหนุ่มดิจิตอล TENN Digital Magazine  รูปที่ 10