SEIKO Clocks คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น

Home / fashion&style / SEIKO Clocks คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น

ซัมเมอร์…ช่วงเวลาแห่งความสดใส ทำให้คิดถึงสีสันสดๆ ที่จะมาช่วยแต่งเติมให้คลายร้อน ทั้งการเลือกเสื้อผ้า รวมไปถึงการสร้างบรรยากาศรอบๆ ตัว โดยซัมเมอร์นี้ ไซโก คล็อกส์ มีไอเดียตกแต่งบ้านมุมโปรดให้มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมต้อนรับฤดูร้อนให้สดชื่น ผ่านสีสันอันจัดจ้านจากนาฬิกาสุดเก๋ กับ “SEIKO Clocks คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น” ที่พร้อมจะปล่อยพลังแห่งสีสัน ประชันความร้อนแรงของแสงอาทิตย์อันเจิดจ้า โดยมีแนะนำด้วยกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน คือ

SEIKO Clocks คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น รูปที่ 1

SEIKO Clocks Toffee (ไซโก คล็อกส์ ท็อฟฟี่) เรือนเวลาสุดชิค ที่จะเนรมิตบ้านของคุณให้ดูเฉี่ยว เก๋ ดั่งลูกกวาดรสผลไม้เปรี้ยวปรี๊ด ช่วยเพิ่มความแซ่บให้พื้นที่มุมโปรดของคุณ และด้วยอิสระจากการแต่งแต้มสีสันบนหน้าปัดและตัวเรือนของนาฬิกา จึงทำให้ SEIKO Clocks Toffee (ไซโก คล็อกส์ ท็อฟฟี่)  กลายเป็นแอคเซสซอรี่ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพราะแค่ได้ยินชื่อ ก็แอบเปรี้ยวปากอยากซื้อเจ้าท็อฟฟี่นี้มาประดับบ้านสัก 3-4 เรือน ทั้งส้มจี๊ด, มะนาวซ่า, แอปเปิ้ลเขียวออร่า และบลูเบอรี่ดี้ด้า ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังซี๊ดซ๊าดกับตัวเลขแสดงเวลาไซส์บิ๊กเบิ้ม ทั้ง 3, 6, 9 และ 12 แถมตัวเรือนยังผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงในขนาดพอเหมาะ 25 x 3.5 ซม.  ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ลงตัวกับห้องเก๋ๆ ติสต์ๆ หวานๆ เปรี้ยวๆ….แทบจะทุกสไตล์ ในราคาเพียงเรือนละ 870 บาทเท่านั้น…….แซ่บเว่อร์!

SEIKO Clocks คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น รูปที่ 2

หรือ จะปฏิบัติการท้าลมร้อน ด้วยเรือนเวลาตั้งโต๊ะ สีแสบทรวง ที่แค่ได้เห็นสีสันแปร๊ดๆ อันโดดเด้งมาแต่ไกล ก็ทำให้คนในบ้านรู้สึกสดชื่น ร่าเริง ราวกับเป็นพื้นที่แห่งความสุข ด้วยนาฬิกาสีสันคัลเลอร์ฟูล กับ “Seiko Clocks Modern Chic Collection (ไซโก คล็อกส์ โมเดิร์น ชิค คอลเลคชั่น) ที่ขอจัดเต็ม เพื่อเพิ่มความสนุกในการประดับบ้าน รับซัมเมอร์ ให้เปรี้ยวจี๊ดกว่าใคร ด้วยสีสันสุดจี๊ด กับตัวเรือนพลาสติกโมเดิร์นสไตล์ ขนาดกระทัดรัด 8.6 X 9.3 X 4.1 ซม. ก็ช่วยปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสแห่งความสนุกของคุณในช่วงซัมเมอร์นี้ให้มีสีสันกว่าเคย  ราวกับการกระโดดโลดเต้นท้าทายแสงแดดอันร้อนแรง ที่ช่วยขับแสงแห่งสีสันสุดเก๋ จาก “Seiko Modern Chic Collection” (ไซโก คล็อกส์ โมเดิร์น ชิค คอลเลคชั่น) ทั้ง สีเขียวแอปเปิ้ล น่ากิ๊น น่ากิน, สีบลูเฟรช เพิ่มความสดชื่นราวกับท้องฟ้าโปร่งใสในยามเช้า, และสีช๊อกกิ้งพิงค์ หว๊าน หวาน….แถมยังเติมออร่า Lumibrite เรืองแสง  ที่จะส่องประกายความเก๋ของนาฬิกาปลุกคอลเลกชั่นนี้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นในยามค่ำคืน หรือแม้แต่ในที่แสงน้อย  ชัดเจนเพิ่มอีกระดับกับเสียงปลุกราวกับสเต็ปแดนซ์ ที่พร้อมให้คุณตื่น (เต้น)  แบบเต็มตา แถมยังพกพาเข็มวินาทีเดินเรียบที่ทำให้คุณสนุกกับการต้อนรับซัมเมอร์นี้อย่างมีสีสันแบบไม่มีวันสะดุดได้ทุกเวลา ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 450 บาท เท่านั้น

SEIKO Clocks คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น รูปที่ 3

แซ่บปิดท้ายรับซัมเมอร์ ด้วยดีไซน์ทันสมัยสุดเด้งในแบบ 3D ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ ในยุคนี้ กับสีสันบนตัวเลขสดใสที่ตัดกับหน้าปัดสีขาวสบายตา และสีดำเท่ๆ  ทั้ง 2 แบบอย่างลงตัว เติมความเก๋ด้วยเทคนิคการทำตัวเลขแบบลอยตัว ที่ไม่จำเป็นต้องสวมแว่นตา 3 มิติ ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความโดดเด่นของตัวเลขสีสันคัลเลอร์ฟูลจาก “Seiko 3D Numerals Collection” (ไซโก 3ดี นูเมอรัล คอลเลคชั่น)  ได้อย่างชัดเจน

“Seiko 3D Numerals Collection” (ไซโก 3ดี นูเมอรัล คอลเลคชั่น)ช่วยเติมชีวิตชีวาในไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย สบายๆ แต่แอบซ่อนความร่าเริงสดใสไว้อย่างมีเสน่ห์ สะท้อนถึงความสนุกและชีวิตอิสระ ในโลกแห่งสีสันได้อย่างเต็มที่   พ่วงด้วยตัวเรือนพลาสติกคุณภาพดี และเข็มนาฬิกาเดินเรียบไร้เสียงรบกวน ซึ่งจะทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนให้ยาวนานและมีความสุขมากยิ่งขึ้น บนขนาดตัวเรือน 31.8 X 4.5 ซม. เพียงราคาเรือนละ 2,000 บาท  ช่วยให้ตัดสินใจได้ไม่อยากที่จะพักร้อนแบบชิวๆ ในซัมเมอร์เก๋ๆ ที่มุมโปรดของบ้าน จนไม่อยากออกไปไหน…

ไอเดีย แต่งบ้านด้วยนาฬิกาสีสวยๆ ไม่เพียงเพิ่มสีสันให้กับคนในบ้านเท่านั้น หากแต่ ยังสามารถนำไปเป็นของฝากที่แสนพิเศษ เพื่อมอบให้คนใกล้ชิดได้นำไปตกแต่งบ้านให้ดูเก๋ไก๋รับซัมเมอร์ เป็นการแบ่งปันความสดใสและความสุขถึงกันและกันได้เป็นอย่างดี และมั่นใจว่า “ไซโก คล็อค คัลเลอร์ฟูลคอลเลกชั่น” ทั้ง 3 รุ่นนี้ จะช่วยตกแต่งมุมโปรดในบ้าน ดูสดใส…แซ่บกระจาย อย่างแน่นอน