4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่

Home / fashion&style / 4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่

 “TOUCH Magazine” (ทัช แมกกาซีน) ชวนสี่หนุ่ม C-Quint (ซีควินท์) มาลบภาพบอยแบนด์ และแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์ ถ่ายทอดอารมณ์ของผู้ชายอกหัก พร้อมกับเปิดใจในบทสัมภาษณ์ถึงสเป็คสาวในอุดมคติ

4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่ รูปที่ 1

            ตามด้วยบทสัมภาษณ์ “วรรณ สิงห์ ประเสริฐกุล”  นักเดินทาง นักดนตรี และนักเขียน ที่ชวนมาจับเข่าคุยเรื่องราวประสบการณ์ ข้อคิด และมุมมองที่ได้จากการท่องโลก รวมไปถึงจุดยืนของการเป็นทายาทคนดังในวงการนักคิดนักเขียน นอกจากนี้ยังได้ “ดีเจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล” เปิดใจถึงความสัมพันธ์ส่วนตัวและประสบการณ์ของความรัก ในฐานะที่เป็นกูรูให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่นมานาน

4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่ รูปที่ 2

แถมด้วยการเปิดตำรา โบราณว่าด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ อย่าง กามาสุตรา ที่ดัดแปลงให้ร่วมสมัย และเข้ากับชีวิตปัจจุบันได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการเริ่มต้นบทรัก อาหารที่กระตุ้นอารมณ์โรแมนติก การแต่งตัว การแต่งหน้าที่ดูเหมือนไม่ได้แต่ง การส่งข้อความสื่อรักในยุคดิจิตอล และแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่แทนแม่สื่อ เพื่อให้เตรียมรับมือกับวันแห่งความรักได้อย่างเต็มที่

4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่ รูปที่ 3

ทั้งหมดนี้ พลาดไม่ได้!! กับ TOUCH Magazine ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2556 พร้อมกันวันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ และดาวน์ โหลดดิจิตอลแมกกาซีน อ่านฟรีได้ทาง iPad, Android Tablet และ Application on iPhone หรือคลิกอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine

4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่ รูปที่ 4

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่ รูปที่ 5

4 หนุ่ม ซีควินท์ แต่งองค์ทรงเครื่องด้วยสเวตเตอร์มาดเท่ รูปที่ 6