เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่

Home / fashion&style / เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่

เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ sexy บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่

 

มีข่าวล่ามาด่วนและมาแรงซะจริงๆกับ คุณพ่อซูเปอร์สตาร์อย่าง เดวิด เบคแฮม ที่ Men MThai นั้นตามติดข่าวคราวของพี่แกและมักจะมีข่าวคราวที่นอกจากเรื่องกีฬามาอัพเดทให้หนุ่มๆได้อ่านกันเสมอ คราวก่อนก็เป็นเรื่องที่ลูกชายคนกลางอย่าง โรมิโอ เบคแฮม ได้เป็นพรีเซนเตอร์ไลน์เสื้อผ้าเด็กของ Burberry ฝ่ายคุณพ่อก็เดินหน้าออกคอลเลคชั่นชุดชั้นในชายที่ร่วมมือกับ H&M อย่างต่อเนื่อง และนี่ก็เป็นภาพเบื้องหลังสุดพิเศษที่เผยให้เห็นถึงคอนเสปแคมเปญต่อไปนี้ โดยเดวิดสวมกางเกงบ๊อกเซอร์วิ่งบนถนนในเบเวอรี่ ฮิลล์ และกำกับโดยกาย ริชชี่ (สามีเก่ามาดอนน่า) ผู้กำกับชื่อดังอีกด้วย ปล่อยภาพเบื้องหลังออกมาเรียกน้ำย่อย(และน้ำลายจากสาวๆ)แบบนี้ และจะออกอากาศวันที่ 6 กุมภานี้ เห็นทีคอลเลคชั่นนี้ต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่ๆ (เมืองไทยก็มีขายนะครับ)

 

เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 1 เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 2
เดวิด เบคแฮม เบื้องหลังถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของ H&M

เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 3 เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 4
เดวิด เบคแฮม เบื้องหลังถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของ H&M

เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 5 เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 6

เดวิด เบคแฮม เบื้องหลังถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของ H&M

เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 7 เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 8
เดวิด เบคแฮม เบื้องหลังถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของ H&M

 

ขอบคุณภาพจาก Senatus

บารมีพ่อแรง! ลูกชายเบคแฮมถ่ายแบบ บารมีพ่อแรง! ลูกชายเบคแฮมถ่ายแบบ

บารมีพ่อแรง! ลูกชายเบคแฮมถ่ายแบบ แฟชั่นผู้ชาย คงต้องบอกว่านี่คงเป็นบารีมีพ่อแม่ล้วนๆ (บารมีหรือเส้นสาย??) เมื่อ โรมิโอ เบคแฮม วัย 10 ขวบ ห …
เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 10 เดวิด เบคแฮม ตื่นเต้นออกคอลเลคชั่นใหม่ H&M

  เดวิด เบคแฮม ตื่นเต้นออกคอลเลคชั่นใหม่ H&M   เห็นทีจะ หันมาเอาดีกับอาชีพดีไซเนอร์ซะแล้วสิ กับคุณพ่อซูเปอร์สตาร์แห่งการนักเตะ “เดว …
เบื้องหลัง เบคแฮม โชว์ บ๊อกเซอร์ ตัวเดียวในโฆษณาใหม่  รูปที่ 11 แฟนH&Mเฮ! กางเกงในเดวิด แบคแฮมส่งตรงถึงเมืองไทยแล้ว

แฟนH&Mเฮ! กางเกงในเดวิด แบคแฮมถึงเมืองไทยแล้ว       ไม่รู้จะต้องพูดอะไรมากมายกับ นักบอล & ผู้ชาย & คุณพ่อ & เซเลปที่เซ็กส์ซี่ที่สุดใ …