มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี

Home / fashion&style / มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี

TENN Magazine (เท็นน์ แมกกาซีน) นิตยสารแนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์เพิ่มเนื้อหารับศักราช 2013 ด้วยคอลัมน์ใหม่ที่อัดแน่น และ เทรนด์ที่กำลังมาแรงจนเหล่าบรรดาคอแกดเจ็ตทั้งหลายไม่ควรพลาด! ในธีม TEN TREND พร้อมชวนหนุ่มหล่อ “มาริโอ้-เมาเร่อ” ประเดิมแฟชั่นเซ็ตปกแรกของปี มาโชว์ไลฟ์สไตล์สุดคูลที่สาวๆ หลายคนเห็นเป็นต้องร้องว้าว! แถมฝากบทสัมภาษณ์ไว้ให้อ่านกันถึงแกดเจ็ตในฝันที่มาริโอ้อยากให้มีที่สุด! อยากจะรู้ว่าเป็นอะไรต้องไปติดตามกัน!

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 1

นอกจากนั้นยังพาไปอัพเดทคอนเทนต์นำกระแสก่อนใครกับ เทรนด์ไอที 6 อย่าง ที่กำลังจะมาในปี 2013 โดยเจ้าหญิงไอที “ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลย์วงศ์” ในคอลัมน์ Tech Tips by CEEMEAGAIN และ 10 สุดยอดไอเดียสร้างสรรค์ ที่ผู้อ่านเท็นน์ได้เห็นเป็นต้องทึ่ง! ในคอลัมน์ Top Ten Gadgets พร้อมไปนั่งคุยกับศิลปินหนุ่มตี๋แห่งบ้านเคพีเอ็น “บี้-ธรรศภาคย์ ซี” กับเทคโนโลยีในแบบฉบับของหนุ่มคนนี้กับคอลัมน์ Ten Talk นอกจากนั้นยังเพิ่มคอลัมน์ใหม่ ชวนบล็อคเกอร์สาวผู้คร่ำหวอดในวงการไอทีชื่อดังนามปากกาว่า “มิหมี” หนึ่งในกองบรรณาธิการของ thumbsup.in.th มาวิเคราะห์เจาะลึกถึงเทรนด์โซเชียลมีเดียที่กำลังมาแรงในปี 2013 ในคอลัมน์ Marketing Inside อีกทั้งยังมีคอนเท็นต์เด็ดรับปี 2013 อีกเพียบภายในเล่ม!

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 2

สามารถติดตาม “เท็นน์ แมกกาซีน” ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และสำหรับคนที่ใช้ไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และไอโฟน สามารถดาวน์โหลด เท็นน์ ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ได้ฟรี! หรือจะคลิกไปอัพเดทข้อมูลแบบ Digital Style in Your Life ก่อนใครได้ที่ www.TENNmagazine.com และ www.facebook.com/TENNMagazine พร้อมอีกหลากหลายช่องทางได้แล้ววันนี้!

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 3

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 4

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 5

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 6

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 7

 

มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 8

HAMBURGER คว้า อั้ม” คู่ มาริโอ้ ขึ้นปกครั้งแรก…อำลาฉบับส่งท้ายปี!

“HAMBURGER” คว้า “อั้ม” คู่ “มาริโอ้” ขึ้นปกครั้งแรก…อำลาฉบับส่งท้ายปี!                ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีกระต่าย นิต …
มาริโอ้ เมาเร่อ TENN Magazine ประเดิมแฟชั่นปกแรกแห่งปี รูปที่ 9

ออริเฟลม เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย “North for Men”

  ออริเฟลม เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย “North for Men” เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวหน้าและปรับสภาพผิวให้สมดุล เอาใจหนุ่มๆ เลือกได้ตามไลฟ์ …