ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี

Home / fashion&style / ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี

ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี

 

กระเป๋าผู้ชาย Men MThai ห่างหายเรื่องกระเป๋าไปนาน  มาคราวนี้ผมเลยอยากพูดถึงเทรนด์กระเป๋าแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากในช่วงปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้า หรือ ผู้มีใจรักในการแต่งตัวจะต้องมีไอเท็มนี้ให้ได้ นั่นคือ “กระเป๋านักเรียน” (Satchel-แซชเชิล) ได้ยินไม่ผิดหรอกครับ กระเป๋านักเรียนเนี่ยแหละที่กลายเป็นแฟชั่นที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต้องมีไว้ครอบครอง

ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 1

 

เทรนด์ Satchel (กระเป๋าหนังสือ) ถือเป็นเทรนด์ที่มาแรงและน่าสนใจไม่น้อยในปีที่ผ่านมา และมันจะยังอินเทรนด์ต่อไป  เพราะเป็นการหยิบเอาแพทเทิร์นสุดเฉิ่มทรงสี่เหลี่ยมคุ้นตาของกระเป๋านักเรียนที่เราๆใช้กันตอนเด็กๆ มาปัดฝุ่นใหม่ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมและสีสันที่ฉูดฉาดหลากหลาย บวกกับดีเทลเล็กๆน้อยๆที่แตกต่างกันออกไปแต่ละแบรนด์ เลยทำให้ทรงกระเป๋าที่เคยเชยบรมกลายเป็นไอเท็มที่ทันสมัยและคลาสสิคแบบมีสีสันขึ้นมาทันที ที่สำคัญมันใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ตาม  โดยเฉพาะผู้ชาย ที่มักจะเขินอายกับแฟชั่นกระเป๋า Satchel จึงเป็นเป็นกระเป๋าที่เหล่าหนุ่มๆควรมีไว้ในครอบครอง โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นในบ้านเรา คุณภาพก็จะแตกต่างกันออกไป

ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 2 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 3 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 4ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 5

ความแรงของเทรนด์ Satchel ในบ้านเราเห็นจะอยู่ตรงที่ ดาราหนุ่มหน้าตี๋อินเตอร์อย่าง ธีร์ วณิชนันทธาดา ที่หันมาจับธุรกิจผลิตกระเป๋าแฟชั่นสำหรับผู้ชายภายใต้แบรนด์ TADA BAG ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีโดยเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกด้วย Satchel หลากสีนี่แหละ 

ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 6 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 7

 

ตัวอย่าง Satchel หลากสีสันที่เป็นที่นิยมของทั้งผู้หญิงและผู้ชายผู้รักการแต่งตัวทั่วโลก

ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 8 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 9 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 10  ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 11 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 12 ฮิตสุด! แฟชั่นกระเป๋าหนังสือหลากสี รูปที่ 13

 

 

 


โคตรเท่! กระเป๋าผู้ชายจากแบรนด์หรู

โคตรเท่! กระเป๋าผู้ชายจากแบรนด์หรู

กระเป๋า Dolce & Gabbana เพื่อผู้ชายแอบหรู กระเป๋าผู้ชาย พูดถึงเรื่องกระเป๋ากับหนุ่มๆแล้ว หลายๆคนคงส่ายหัว เพราะถือเป็นแฟชั่นที่ผู้ชายหลายๆคนไม่ได …

แฟชั่นกระเป๋า ผู้ชาย ทั้งถือ ทั้งสะพาย

แฟชั่นกระเป๋า ผู้ชาย ทั้งถือ ทั้งสะพาย

แฟชั่นกระเป๋า ผู้ชาย นำมาให้ดูในครั้งมีทั้งแบบถือ และแบบสะพาย มีมาให้เลือกสรรกันตามแบบฉบับสไตล์ของคุณ แต่ยี่ห้อดังๆ ราคาก็เอาเรื่องไม่น้อ …