แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง

Home / fashion&style / แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง

แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง


แฟชั่นผู้ชาย สำหรับเรื่องการแต่งตัว เสริมลุคให้ดูมีสีสันสำหรับผู้ชายแล้วนั้น แล้วยิ่งเฉพาะผู้ชายไทยแล้วนั้น ก็คงไม่พ้นสร้อย แหวน นาฬิกาที่พอจะมาเป็นแอสเซสซอรี่เสริมหล่อได้หน่อย แต่หารู้ไม่ว่า “ถุงเท้า” ก็มีแฟชั่นของมันเหมือนกัน เพราะผู้ชายเองก็สามารถใส่ลูกเล่นให้กับลุคตัวเองด้วยถุงเท้าหลากหลายลาย พอๆกับคุณสุภาพสตรีที่มักจะใช้เลกกิ้ง หรือ ถุงน่องมาเป็นไอเท็มเสริมลุค เพียงแต่หนุ่มๆทั้งหลายต้องกล้าที่ออกมาจากการแต่งตัวแบบเดิมๆ ที่ติดกับความคิดเดิมๆว่าถุงเท้าเป็นชิ้นส่วนที่ต้องถูกซ่อนไว้ในขากางเกง จะขาดหรือย้วยแค่ไหนก็ได้ นั่นมันเป็นความคิดเดิมๆที่เอาท์เต็มที

 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 1
แฟชั่น ถุงเท้าชาย

Men MThai เลยนำถุงเท้าสำหรับผู้ชายหลากหลายลาย นานาสไตล์มาให้หนุ่มๆได้ดูกัน ซึ่งเหมาะที่หนุ่มๆจะนำมาใส่ โดยใส่คู่กับกางเกงขาสั้น กางเกงสามส่วน หรือ ห้าส่วน ซึ่งล้วนแต่เป็นกางเกงที่ปลายขาลอย หรือ จะเป็นกางเกงขาวยาวที่พับขาขึ้นสูงสักนิด ทำให้โชว์ลวดลายถึงเท้าได้อย่างเต็มที่ โดยหลักๆแล้วนั้น หนุ่มๆควรเลือกลายถุงเท้าให้เข้ากับชุดที่ใส่ หากกางเกงนั้นมีลวดลายแล้ว ก็ควรเลือกถึงเท้าที่เรียบลงมา หรือ หากชุดเรียบ ลวดลายน้อย ก็สามารถมาเล่นลวดลายถุงเท้าได้เช่นกัน ในขณะเดียวกัน หากต้องการเล่นสีแทนลวดลาย หนุ่มๆควรเลือกสีที่อยู่ในโทนเดียวกัน แต่เล่นกับความเข้ม-อ่อน หรือจะเป็นสีที่ตรงกันข้ามไปเลยก็ได้เช่นกัน ส่วนรองเท้าก็ใส่ได้ทั้งผ้าใบ โบ๊ทชู คัทชูได้หมดทั้งสิ้น


ตัวอย่างเช่น หากใส่กางเกงสีครีมหรือเบจ รองเท้าหนังสีน้ำตาลเข้ม ก็ควรเลือกถุงเท้าโทนน้ำตาลอ่อน โดยหลักๆแล้วนั้นถุงเท้าที่ว่าจะทำหน้าที่เชื่อมโทนสีระหว่างรองเท้าและกางเกงไม่ให้ดูต่างกันเกินไป และ ยิ่งเสริมลุค ทำให้ดูดีขึ้นอีกมากด้วยล่ะครับ

 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 2
แฟชั่น ถุงเท้าชาย

 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 3 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 4 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 5 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 6 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 7 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 8 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 9 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 10 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 11 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 12 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 13 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 14 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 15 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 16 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 17 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 18 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 19 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 20 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 21 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 22 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 23 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 24 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 25 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 26 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 27 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 28

 

ขอบคุณภาพจาก freshpair, fashionbeans และ sockshop  

 

 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 29

เบียร์ ไฮเนเก้น ออก รองเท้าหนัง คู่พิเศษ

เบียร์ ไฮเนเก้น ออก รองเท้าหนัง คู่พิเศษ รองเท้าผู้ชาย ใครจะรู้ว่าคอเบียร์ก็สามารถเอี่ยวเรื่องแฟชั่นได้เหมือนกัน เมื่อ ไฮเนเก้น Heineken …
 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 30

NIKE ออก รองเท้าผ้าใบ เรืองแสง เท่ได้ในที่มืด

NIKE ออก รองเท้าผ้าใบ เรืองแสง เท่ได้ในที่มืด ไนกี้ NIKE สปอร์ตแบรนด์ดังระดับโลกออกคอลเลคชั่น รองเท้าผ้าใบ สำหรับนักวิ่งใหม่ ที่โค ตะ ระ เท …

 แฟชั่นถุงเท้า ลูกเล่นเสริมลุคหนุ่มๆให้ดูเด่นและแตกต่าง รูปที่ 31

เปลี่ยน รองเท้าผ้าใบ คู่เก่าให้กลายเป็น ไอเท็มเด็ด

เปลี่ยน รองเท้าผ้าใบ คู่เก่าให้กลายเป็น ไอเท็มเด็ด รองเท้าผ้าใบ ยุคนี้มันเป็นยุคของ DIY หรือ ของทำมือ มันพิเศษตรงที่ของชิ้นนั้นๆจะมีแค่ …