อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล

Home / fashion&style / อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล

อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนลChanel
ชาแนล  ออกคอลเลคชั่นอุปกรณ์กีฬาไลน์ครอบจักรวาลออกมาเอาใจผู้ภักดีต่อแบรนด์และชอบเล่นกีฬา ตั้งแต่ไม้ปิงปอง ไม้เทนนิส ลูกบาส ลูกรักบี้ ดัมเบล บูมเมอแรง ไม้กอล์ฟ จักรยาน สกู๊ตเตอร์  เบ็ดตกปลา หมวกกันน๊อค เซิร์ฟบอร์ด สกีบอร์ด และอีกมายจนแทบจะครอบคลุมทุกประเภทกีฬา โดยคงเอกลักษณ์ลวดลายที่เป็นซิกเนเจอร์ของชาแนล ซึ่งก็คือเรียบและหรู เห็นอย่างนี้แล้ว ต่อให้มีเงินซื้อ ก็คงไม่กล้าเอามาใช้หรอกครับ สวยเกิ๊นน!!


อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 1 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 2 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 3 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 4 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 5 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 6 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 7 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 8 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 9 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 10 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 11 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 12 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 13 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 14 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 15 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 16 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 17 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 18 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 19 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 20 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 21 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 22 อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 23

ขอบคุณภาพจาก Chanel

 


อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 24

Adidas ออก นาฬิกาข้อมือ เท่ด้วยลายสัตว์

Adidas ออก นาฬิกาข้อมือ เท่ด้วยลายสัตว์ สำหรับหนุ่ม Men MTha i คนไหนกำลังมองหา  นาฬิกาข้อมือ สวยๆสักเรือน แบบเรียบ ดูดี มีราคาและเท่! Adidas …
อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 25

คัฟลิงค์ เครื่องประดับผู้ชาย หมดปัญหาเสื้อหลวม

คัฟลิงค์ เครื่องประดับผู้ชาย หมดปัญหาเสื้อหลวม   แม้ผู้ชายจะมีเครื่องประดับให้แต่งตัวไม่มากเท่าผู้หญิง ที่หล่อนนั้นมีให้แต่งตั้งแต่ …

อุปกรณ์กีฬา ดีไซน์หรูจาก ชาแนล รูปที่ 26

สุดเท่! นาฬิกา ไร้ตัวเลข เจ้าแรกของโลก

สุดเท่! นาฬิกา ไร้ตัวเลข เจ้าแรกของโลก QLOCKTWO ออกคอเลคชั่น QLOCKTWO W นาฬิกาข้อมือ สุดไฮเทค ล้ำสมัยและใส่ได้จริง เป็นเจ้าแรกของโลกที่ออกแบบให …