จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ ‘Show You’re Jockey’

Home / fashion&style / จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ ‘Show You’re Jockey’

“จ๊อกกี้” ชวนแฟนทั่วโลกโชว์ความมั่นใจเมื่อใส่ชุดชั้นในสุดโปรด
เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ “Show You’re Jockey” ผ่านแฟชั่นโชว์สุดชิค
ที่ประเทศไทย เป็นครั้งแรกในเอเชีย


“จ๊อกกี้”
แบรนด์ ชั้นในชาย สัญชาติอเมริกันเปิดตัวโกลบอลแบรนด์แคมเปญ “Show You’re Jockey” ชวนแฟนพันธุ์แท้จ๊อกกี้ทั่วโลกโชว์ความมั่นใจเมื่อสวมใส่ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสุดโปรด สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองผ่านสโลแกนใหม่ที่ว่า “Show You’re Jockey” เปิดตัวอย่างมีสีสันที่ประเทศไทยเป็น  ครั้งแรกในเอเชียผ่านแฟชั่นโชว์สุดชิค โดยมีอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม และบรรดาเหล่านายแบบนางแบบระดับอินเตอร์อีกคับคั่งมาร่วมเผยความมั่นใจเมื่อใส่จ๊อกกี้ ณ เอเทรียม 2 ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 1

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 2

 

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ จ๊อกกี้ ขึ้นมาในปี 1876 จ๊อกกี้ ได้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะในปี 1934 ที่จ๊อกกี้ได้ผลิตกางเกงในขาเว้า หรือที่เรียกว่า ‘Brief’ ขึ้นเป็นรายแรก รวมถึงการเป็นรายแรกที่นำตรายี่ห้อมาประทับที่ขอบเอวกางเกงเพื่อสร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นให้กับแบรนด์ และในปี 1935 ซึ่งเป็นอีกปีแห่งการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อีกครั้ง ด้วยการที่จ๊อกกี้นำเสนอกางเกงในขาเว้าที่เรียกว่า “Y-Front® Briefs” ขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก จนทำให้ จ๊อกกี้ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในฐานะแบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและนั่นเป็นอีกหนึ่งระดับของการสร้างบรรทัดฐานด้านคุณภาพของแบรนด์ Jockey® อย่างแท้จริง อีกทั้งยังสร้างคุณค่า และความภาคภูมิใจให้บรรดาแฟนพันธุ์แท้ของจ๊อกกี้ทั่วโลก

ถ่ายทอดผ่านยุคต่างๆ โดยเริ่มตั้งแต่ ยุค 60’s  ที่จ๊อกกี้ได้คิดค้นชุดชั้นในชายให้กับองค์การนาซาร์ (N.A.S.A’s Apollo program) เพื่อให้ นีล อาร์มสตรองใส่ชั้นในจ๊อกกี้ขึ้นยานอพอลโล่ไปสำรวจดวงจันทร์  ในยุค 70’s จ๊อกกี้ได้นำนักกีฬามาเป็นนายแบบเป็นครั้งแรกในวงการ  และในยุค 80’s จ๊อกกี้ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิง เรียกว่า “Jockey for Her”  ตามด้วย ยุค 90’s จวบจนถึงปัจจุบัน

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 3 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 4

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 5 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 6

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 7 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 8

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 9 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 10

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 11 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 12

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 13 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 14

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 15 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 16

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 17 จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 18

 

 


จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 19

เดวิด เบคแฮม ตื่นเต้นออกคอลเลคชั่นใหม่ H&M

  เดวิด เบคแฮม ตื่นเต้นออกคอลเลคชั่นใหม่ H&M   เห็นทีจะ หันมาเอาดีกับอาชีพดีไซเนอร์ซะแล้วสิ กับคุณพ่อซูเปอร์สตาร์แห่งการนักเตะ “เดว …
จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 20

Fashion Obsession เทศกาล สำหรับ คนคลั่ง แฟชั่น

Fashion Obsession  เทศกาลสำหรับคนคลั่งแฟชั่น   แฟชั่นผู้ชาย เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน Central World Fashion Obsession ตระการตากับเรียล แฟชั่นโชว์ ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี …
จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 21

แฟนH&Mเฮ! กางเกงในเดวิด แบคแฮมส่งตรงถึงเมืองไทยแล้ว

แฟนH&Mเฮ! กางเกงในเดวิด แบคแฮมถึงเมืองไทยแล้ว       ไม่รู้จะต้องพูดอะไรมากมายกับ นักบอล & ผู้ชาย & คุณพ่อ &

จ๊อกกี้ ชวนแฟนใส่ กางเกงใน สุดโปรด เปิดตัวโกลบอลแคมเปญ 'Show You're Jockey' รูปที่ 22

ฮือฮา! นายแบบฮอตกลายร่างเป็นเก้งกวาง

            ฮือฮา! จับสุดยอดนายแบบเลียนแบบเกย์         คงไม่ต้องพูดอะไรมากนักกับการถ่ายแบบเซตรวมชุดชั้นในชายของนิต …