แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon

Home / fashion&style / แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon

แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon 

 

หนึ่งในแบรนด์ที่แย่งซีนบนแคทวอล์ค Mercedez-Benz Fashion Week Tokyo ที่ญี่ปุ่นเห็นจะเป็นแบรนด์ผู้ชายเอาใจวัยรุ่นผู้ใส่ใจในการแต่งตัวอย่าง Phenomenon คอลเลคชั่น Spring/Summer 2013 ที่ได้เนรมิตโชว์เสมือนว่าเรากำลังอยู่ในปาร์ตี้ฮิปฮอปสุดไพรเวท โดยคอลเลคชั่นนี้ดีไซเนอร์ได้หยิบความเป็น “ฮิปฮอป-อิเลคโทร” มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ และจะเห็นได้ว่าสีสันและลวดลายของดอกไม้ได้ถูกนำมาเป็นลายเด่นของคอลเลคชั่น แสดงให้เห็นถึงความสดใสในช่วงฤดูร้อนที่ผสมผสานเข้ากับโทนสีเข้มซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชายได้เป็นอย่างดี ให้ลุคเด็กแนวที่มาพร้อมกับหัวนอนปลายเท้าในทันใด นอกจากนี้ยังได้ Dexpistols คู่หูดีเจชื่อดังแห่งเมืองอาทิตย์อุทัยมาเปิดแผ่นในโชว์นี้ด้วย 


แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 1 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 2 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 3 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 4 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 5 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 6 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 7 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 8 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 9 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 10 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 11 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 12 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 13 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 14 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 15 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 16 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 17 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 18 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 19 แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 20

 

               แฟชั่นโชว์ที่่ได้ Dexpistols มาเปิดแผ่นให้ ได้อารมณ์ไพรเวทปาร์ตี้สุดๆ
 

 

แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 21

ฮิวโก้ โคตรเท่ในJaspalคอลเลคชั่นใหม่

ฮิวโก้ โคตรเท่ในJaspalคอลเลคชั่นใหม่      โกอินเตอร์ไปทำงานต่างแดนนานซะจนแฟนๆ บ่นคิดถึง กลับมาคราวนี้ หนุ่ม
แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 22

RUGBY by Ralph Lauren Fall/Winter 2012

RUGBY by Ralph Lauren Fall/Winter 2012     เป็นอีกคอลเลคชั่นที่สดในน่ารักเข้ากับวัยรุ่นและวัยทำงานต้นๆ (ที่อยาก
แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 23

สวมลุคทะมัดทะแมงกับWood Wood

      สวมลุคทะมัดทะแมงกับ Wood Wood          Wood Wood แบรนด์สัญชาติเดนมาร์คเผยคอลเลคชั่นล่าสุด
แฟชั่นผู้ชาย เด็กแนว อย่างผู้ดีกับแบรนด์ Phenomenon รูปที่ 24

แบรนด์แปลกหูแต่เห็นแล้วต้องโดน!

  แบรนด์แปลกหูแต่เห็นแล้วต้องโดน!               พูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายระดับอินเตอร์แล้วนั้น หนุ่มๆคงนึกถึงกันอยู่ไม่ …