เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่

Home / fashion&style / เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่

“เรย์” สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ใน “เท็นน์ แมกกาซีน”
เผยเคยฝันอยากเป็นตั้งแต่เด็ก!

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 1

หนุ่มนักเดินทางมาดกวน “เรย์ แมคโดนัลด์” ออกอาการเป็นปลื้มกับการทำตามความฝันเมื่อครั้งวัยเยาว์ ใน “เท็นน์ แมกกาซีน” (TENN Magazine) นิตยสารแนวดิจิตอลไลฟ์สไตล์ฉบับเดือนกันยายน ที่ชวนชาวเท็นน์ไปดูอาชีพในฝันของหนุ่มเรย์ที่หลายคนอาจไม่รู้ กับอาชีพ ‘กระเป๋ารถเมล์’ ที่ฝันอยากเป็นตั้งแต่ครั้งยังเด็ก แถมพูดคุยถึงมุมมองเทคโนโลยีที่เจ้าตัวบอกว่าว่าทั้งอินและติดเข้าขั้นหนัก ถึงขนาดอยากจะเข้าไปบำบัดอาการให้หายขาด!

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 2

นอกจากแฟชั่นเซ็ตสุดเท่ของหนุ่มลูกครึ่งอารมณ์ดีคนนี้แล้ว เท็นน์ แมกกาซีน ยังพาไปสัมผัสกับคอนเทนต์ดิจิตอลสไตล์หลากหลายแง่มุมในแบบที่คุณยังไม่เคยรู้ในธีม Do You Know? ไม่ว่าจะเป็นคอลัมน์ Ten Space ที่นำเสนอถึงนวัตกรรมล้ำๆ ของวงการวิทยาศาสตร์การกีฬาที่ผนวกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมพาไปนั่งพูดคุยกับสาวเสียงดีเอวสวย พ้อย-พรวรา สิทธิ์ประศาสน์ ถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวกับเทคโนโลยีในคอลัมน์ Ten Talk นอกจากนั้นยังพาไปเรียนรู้เคล็ด (ไม่) ลับกับเทคนิคการถ่ายภาพด้วยไอโฟนที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณดูดีขึ้นได้ง่ายๆ ใน Through the Lens ส่วนใครที่รักการแชทเป็นชีวิตจิตใจก็ยังพาไปเรียนรู้วิธีการปลดล็อคโหลดสติ๊กเกอร์ยอดฮิตบนแอพพลิเคชั่น LINE แบบฟรีๆ กับเจ้าหญิงวงการไอที ซี-ฉัตรปวีณ์ ในคอลัมน์ Tech Tips อินขนาดนี้ต้องติดตามกันให้ดีเพราะยังมีคอลัมน์ให้ชาวแกดเจ็ตได้เรียนรู้และอัพเดทกันอีกเพียบ!

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 3

พบกับ เท็นน์ แมกกาซีน ตามแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมฟรีดาวน์โหลด เท็นน์ ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ได้ทางไอแพด แอนดรอยด์แท็บเล็ต และแอพพลิเคชั่นไอโฟน คลิกอัพเดทข้อมูลแบบ Digital Style in Your Life ก่อนใครได้ที่ www.TENNmagazine.com หรือทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ TENN Magazine พร้อมอีกหลากหลายช่องทางได้แล้ววันนี้

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 4

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 5

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 6

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 7

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 8

เรย์ แมคโดนัลด์ สวมบทหนุ่มกระเป๋ารถเมล์มาดเท่ รูปที่ 9